Game2T tặng 300 Giftcode IdolTV mừng Alpha Test

47437

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode IdolTV mừng Alpha Test

Vào 11h00’ ngày hôm nay, Idol TV- website giải trí với công nghệ streaming cho phép người dùng tự do tương tác, trò chuyện qua video, voice chat trực tuyến – chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test khiến cộng đồng mạng vô cùng háo hức – Giftcode IdolTV

idoltv-san-pham-moi-cua-vtc-ve-kenh-talk-1

IdolTV là hệ thống giải trí tương tác trực tuyến trên nền tảng web qua video, voice và chat, tạo ra một không gian thoải mái, tự do cho người dùng. Nắm bắt được nhu cầu của giới trẻ, IdolTV đem đến một không gian mới cực hấp dẫn, là nơi giao lưu kết bạn, chia sẻ đam mê và tài năng của bản thân – Giftcode IdolTV

idoltv-san-pham-moi-cua-vtc-ve-kenh-talk-2

Đối với khán giả, những người xem trực tuyến sẽ được tận hưởng cảm giác giải trí trọn vẹn. Ngoài việc được thưởng thức các tiết mục đặc sắc, người dùng còn được khoe cá tính của bản thân qua nhân vật riêng, được yêu cầu phần biểu diễn tài năng của Idol, được giao lưu trò chuyện với Idol của mình.

Hôm nay ngày 1/12/2015, IdolTV chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test. VTC trân trọng gửi tặng bạn đọc bộ Giftcode IdolTV cực kỳ độc.

idoltv-san-pham-moi-cua-vtc-ve-kenh-talk-3

Bộ giftcode bao gồm 4 loại giftcode mang tên: Hot code, Vip Code, Super Code, Idol Code. Hãy sưu tập đủ 4 loại giftcode này để có thể trải nghiệm thả ga toàn bộ tính năng của IdolTV trong ngày đầu ra mắt bằng cách truy cập fanpage IdolTV ngay hôm nay.

Chi tiết xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/idoltv.vn/
Trang chủ: http://idoltv.vn/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T