Game2T tặng 200 Giftcode Tứ Đại Danh Bổ server S40 Dương Dương

16643

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Tứ Đại Danh Bổ server S40 Dương Dương

Vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 14/3/2017, Tứ Đại Danh Bổ lại tiếp tục khiến cả cộng đồng phải bùng nổ khi khai mở máy chủ S40 Dương Dương cùng nhiều sự kiện và quà tặng Giftcode Tứ Đại Danh Bổ server S40 Dương Dương vô cùng giá trị.

Kể từ khi ra mắt, chưa bao giờ giang hồ Tứ Đại Danh Bổ được sống trong cảnh yên bình khi khắp chốn đều chìm trong cảnh hỗn loạn, người thì ngược xuôi làm nhiệm vụ, người thì xô đẩy chen chân để có được một chỗ đứng đẹp trong game. Chính vì lẽ đó, game dù không muốn cũng bỗng chốc trở nên quá tải và Tứ Đại Danh Bổ chẳng có cách nào khác là phải rục rịch cho ra mắt thêm máy chủ S40 Dương Dương vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 14/3/2017.

Khi cơn sốt của trận chiến Đua TOP tại S39 vẫn chưa kịp nguội hẳn, thì Tứ Đại Danh Bổ lại châm ngòi cho cuộc chiến Đua TOP mới tại Dương Dương. Vẫn giữ nguyên không khí máu lửa và khốc liệt, hàng nghìn anh hùng sẽ tham gia vào trận đại chiến này, tuy nhiên sẽ chỉ một người duy nhất có cơ hội sở hữu được nhiều vật phẩm vô cùng giá trị như: 25.000 Vàng Không Khóa, 10 Rương Đồ Vàng 6, 5000 Vinh Dự, 20 Hạt Hi Vọng,… và đặc biệt là một điện thoại OPPO F1s vô cùng sành điệu.

Và để tiếp lửa thêm cho ngày ra mắt máy chủ, hàng chuỗi sự kiện ingame hấp dẫn đã sẵn sàng đồng hành cùng game thủ như: Đăng Nhập Nhận Quà, Quà Thăng Cấp, Nạp Tích Lũy, Nạp Ngày, Tiêu Tích Lũy,… khiến không khí tại giang hồ Tứ Đại Danh Bổ trở nên náo nhiệt và sôi động hơn gấp vạn lần.

Cuối cùng, không thể thiếu món quà Giftcode Tứ Đại Danh Bổ server S40 Dương Dương vô cùng đặc biệt bao gồm: 456 vàng khóa, 25 đan Tiến Cấp Thú, 25 Đan Tiến Cấp Thần Binh, 500.000 xu khóa,… một trợ thủ đắc lực trên con đường chinh phục thiên hạ của các chư vi anh hùng phiêu dạt khắp muôn nơi.

Có thể nói, Tứ Đại Danh Bổ rất biết cách “hành” game thủ của mình khi liên tục ra mắt máy chủ khiến người chơi không có thời gian nghỉ ngơi bất kỳ giây phút nào. Và để hoàn thành giấc mộng bá chủ của mình, các anh hùng chẳng còn cách nào khác là phải cày cuốc ngày đêm để sớm biến tham vọng của mình trở thành hiện thực, tại nhiều miền đất mới trong đó có S40 Dương Dương ngay từ bây giờ.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android
Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 200 Giftcode Tứ Đại Danh Bổ server S40 Dương Dương
Đánh giá bài viết này!!!