Game2T tặng 500 Giftcode Lục Địa Huyền Bí server S14 – Kratos

18245

Kệ thông tin Giftcode Lục Địa Huyền Bí server S14 – Kratos

Nhanh nhanh đăng nhập vào S14 – Kratos của Lục Địa Huyền Bí để nhận phần quà Giftcode Lục Địa Huyền Bí server S14 – Kratos đặc biệt.

Nếu như bạn chưa biết, Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí là gMO có xuất xứ “xịn” từ Hàn Quốc, đem người chơi đến với cuộc chiến kinh điển giữa Máy móc và Ma thuật. Điểm ấn tượng của gMO này chính là các tính năng PK liên server độc nhất vô nhị, hệ thống Kỹ năng sống cực hiếm và hàng loạt những chế độ “sống ảo” chuẩn “game Hàn”.

Nhanh nhanh đăng nhập ngay S14 – Kratos

Bằng lối chơi truyền thống, với những cải tiến sáng tạo, đây xứng đáng là sân chơi mới cho anh em game thủ Việt. Đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh nhanh tải ngay Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí để dấn thân vào cuộc hành trình khám phá vùng đất “ảo diệu” này thôi!

Nhân dịp khai mở S14 – Kratos, BQT Lục Địa Huyền Bí xin dành tặng 500 độc giả nhanh tay nhất loạt Giftcode Lục Địa Huyền Bí giá trị. Mỗi Giftcode Lục Địa Huyền Bí server S14 – Kratos bao gồm:

– 200.000 Vàng
– 1x Pet Chip Chip
– 10x Đá Trưởng Thành Pet
– 10x Đá Cường Hóa I

(Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 31/03)

Và cũng đừng quên những event siêu “chất” cùng nhiều phần quà đặc biệt khác trên fanpage và trang chủ của Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí. Đừng chần chờ gì nữa, hay gia nhập và hòa mình vào những trận chiến đỉnh cao tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/
Trang chủ: http://lucdia.vn/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 500 Giftcode Lục Địa Huyền Bí server S14 – Kratos
3 (60%) 1 vote