Game2T tặng 200 Giftcode Kiếm Vũ Mobi Open Beta

487186

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Kiếm Vũ Mobi Open Beta

Sau phiên bản Alpha Test khá thành công vào ngày 8/3 vừa qua, với lượng người chơi duy trì ổn định, hôm nay Kiếm Vũ Mobi đã chính thức mở Open Beta cùng với nhiều sự kiện dành cho server mới dành nhiều Giftcode Kiếm Vũ Mobi Open Beta.

Sau một thời gian để game thủ phải chờ đợi, cuối cùng, Kiếm Vũ Mobi cũng tung ra phiên bản Open Beta chính thức vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 14/3/2017. Không chỉ dừng lại với hàng loạt những hoạt động ingame, Kiếm Vũ Mobi còn dành tặng game thủ hàng ngàn Giftcode vô cùng giá trị trong ngày ra mắt chính thức.

Dựa theo nguyên tác bộ phim nổi tiếng mang tên Kiếm Vũ Giang Hồ, Kiếm Vũ Mobi đưa người chơi du hành vào cuộc chiến âm mưu tranh giành quyền lực trong thiên hạ, không kém phần hỗn loạn và khốc liệt. Với hệ thống đồ họa 2D ngập tràn màu sắc, tựa game này còn đưa người chơi đắm chìm trong cảnh sắc đầy khác biệt, khi thì bồng bềnh chốn chân mây huyền ảo, khi lại rong ruổi trên khắp các miền đất trong giang hồ.

Mặc dù chỉ có 2 lớp nhân vật là Đao Khách và Kiếm Cơ để nhập vai, nhưng không vì thế mà người chơi cảm thấy nhàm chán khi tham gia nhập cuộc vào thế giới kiếm hiệp của Kiếm Vũ Mobi, bởi sự xuất hiện của hệ thống chiến đấu và giao dịch tự do, nhận vàng không khóa “chưa từng có” trong game. Đặc biệt, “đỉnh hơn hết” chính là tính năng Khinh Công Chiến cho phép game thủ được thỏa sức PK, thể hiện sức mạnh cá nhân và biến hóa khôn lường với hệ thống skill “chất lừ”.

Ngoài ra, còn rất nhiều điều bất ngờ khiến người chơi phải vô cùng kinh ngạc khi đặt chân tới Kiếm Vũ Mobi như: Hệ thống Thời Trang, Danh Hiệu, Hệ Thống Ngoại Hình, Kiếm Trì, La Ma Mật Tông, Hệ Thống Phụ Bản, Đồ Giám Thành Tựu,… tất cả được hội tụ để tạo nên một kiệt tác mới mang tên Kiếm Vũ Mobi.

Cuối cùng, để cuộc chiến ngày hôm nay thêm phần náo nhiệt và sôi nổi hơn, Kiếm Vũ Mobi sẽ gửi tặng các game thủ Giftcode Kiếm Vũ Mobi Open Beta vô cùng giá trị bao gồm: Mỹ Nhân Lệnh, Phi Hài, Túi Tăng Bậc,… giúp hỗ trợ đắc lực cho các anh hùng trên con đường chinh phục thiên hạ trong thời gian sắp tới.

Và còn rất nhiều những tính năng mới lạ và độc đáo của Kiếm Vũ Mobi đang chờ đợi các tân thủ từ bốn phương tới khám phá. Ngay lúc nào đây, bạn hoàn toàn có thể download game về máy và đăng nhập ngay vào để trải nghiệm thế giới hoàn toàn mới lạ mang tên Kiếm Vũ Mobi.

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi
Link tải ngay: http://m.onelink.me/71992ace
Link tải PC: http://bit.ly/kiemvupc

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 200 Giftcode Kiếm Vũ Mobi Open Beta
4.7 (93.33%) 12 votes