Game2T tặng 200 Giftcode Hokage Mobile server S37 – Saiken

55447

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Hokage Mobile server S37 – Saiken

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017 sắp đến cũng như ra mắt máy chủ mới S37 – Saiken, Ban Điều Hành Hokage Mobile mến tặng quý độc giả Giftcode Hokage Mobile server S37 – Saiken Mừng Xuân cực kỳ giá trị.

Nhập code Mừng Xuân mới của Hokage Mobile tại đây: http://goo.gl/3wCE2b, người chơi sẽ nhận được: 1 Túi Sannin, 1 sách Thiên Đường Tung Tăng của Kakashi, 99 Vòng Ngọc Lục và 1 Vũ Khí Shuriken Hỏa cực kỳ lợi hại. Được biết Giftcode Hokage Mobile server S37 – Saiken mừng xuân là phần quà đặc biệt, Ban Điều Hành dành tặng cho game thủ Hokage Mobile nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017 sắp đến cũng như kỷ niệm game ra mắt phiên bản Rasengan Mobile trên Google Play với hàng loạt sự kiện và ưu đãi hot dành cho game thủ mới.

S37 SaikenMáy chủ mới S37 – Saiken mới ra mắt sẽ có loạt ưu đãi dành cho tân thủ

Nếu các bạn chưa biết thì Hokage Mobile là một tựa game mobile đề tài Naruto có tên gốc là Thiên Thiên Ái Hỏa Ảnh do công ty Jiangry Bairun Internet Technology Co. Ltd sản xuất. Với phiên bản mobile, Hokage Mobile đã được bình chọn là game di động được mong chờ nhất của năm 2015. Khi về Việt Nam, Hokage Mobile đang là tựa game di động hiếm hoi về đề tài manga trong thời điểm này. Nhiều game thủ còn đánh giá đây sẽ là game mobile về Naruto hot nhất năm 2016 này.

Xem thêm thông tin Hokage Mobile tại:

Trang chủ: http://hokagemobile.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/2T.Hokage
Link tải cho iOS: https://goo.gl/18VGbx
Link tải phiên bản Rasengan cho Android: https://goo.gl/t3O0oG
Link tải file APK: http://goo.gl/IKW4CL

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 200 Giftcode Hokage Mobile server S37 – Saiken
4.5 (90%) 2 votes