Game2T tặng 300 Giftcode Võ Lâm Returns Update Mừng Xuân

9078

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Độc Cô Cầu Bại server Lạc Kiếm

Hái lộc đầu năm cùng Võ Lâm Returns với hàng loạt chuỗi sự kiện đặc sắc, nổi bật nhất là hoạt động Giftcode Võ Lâm Returns Update Mừng Xuân Thu Thập Mâm Ngũ Quả.

Tuy sở hữu đồ họa chưa thực sự đẹp mắt, mang phong cách hoài cổ như những năm 2005, 2006 của thập niên trước, nhưng Võ Lâm Returns gần như hội tụ tất cả tính năng và hoạt động đặc sắc từ các đàn anh trước đó như cày cuốc farm đồ, PK tự do, treo shop bán đồ, cho phép giao dịch trực tiếp…

Ngoài ra, Võ Lâm Returns còn có những trận đánh kinh điển như Chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Lôi Đài Sinh Tử cùng hệ thống Boss, phi phong, thú cưỡi đồ sộ sẽ đem đến người chơi trải nghiệm về một võ lâm đầy đủ ân oán cừu thù nhất trên smartphone.

1Không phụ lòng kỳ vọng của cộng đồng game thủ, Võ Lâm Returns đã chính thức “khai pháo” bản Update đầu tiên vô cùng hoành tráng vào thời điểm ngày Tết đang cận kề. Với hàng loạt cập nhật, chỉnh sửa, bổ sung và đi kèm nhiều ưu đãi chắc chắn sẽ là món quà Tết ý nghĩa mà Võ Lâm Returns dành tặng riêng đến game thủ của mình.

1. Bản cập nhật Mừng Xuân 2017

– Ra mắt Ảo Võ và Phi Phong mới với tạo hình đẹp chói lóa
– Nâng giới hạn bậc Trùng Sinh của nhân vật
– Nâng giới hạn Cường hóa trang bị
– Mở chức năng Ghép Vô Danh Giới Chỉ

22. Sự kiện Thu Thập Mâm Ngũ Quả nhận quà đầy túi

Đi cùng với bản cập nhật, Võ Lâm Returns tổ chức trò chơi thu thập 5 loại Ngũ Quả gồm trái Dừa trái Mãng Cầu, trái Đu Đủ, trái Xoài và trái Sung. Sau khi sưu tập đủ nguyên liệu cần thiết thông qua các hoạt động diệt Boss và diệt quái ngoại thành, game thủ đến gặp NPC Sứ Giả Sự Kiện để đổi lấy phần thưởng tương xứng.

33. Giftcode Update

Với mục đích gia tăng phấn khích cũng như gửi lời chúc Tết an lành nhất đến tất cả người chơi đã đồng hành cùng tựa game suốt thời gian qua, Võ Lâm Returns lì xì bộ Giftcode Võ Lâm Returns Update Mừng Xuân cực HOT, gồm:

– Roi Ngựa x30
– Đá Ngũ Sắc x20
– Túi Đá Hồn Lv5 x1
– Linh Phách Đan nhỏ x2
– Bảo Hộ Phù x10

(Lưu ý: Giftcode được sử dụng ở tất cả các server. Hạn dùng đến hết ngày 28/02/2017)

Bạn còn chần chừ gì mà không gia nhập ngay vào đại gia đình Võ Lâm Returns để thỏa chí tung hoành ngang dọc giang hồ tại:

Trang chủ: http://volam.sohagame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 300 Giftcode Võ Lâm Returns Update Mừng Xuân
Đánh giá bài viết này!!!