Game2T tặng 100 Giftcode Võ Lâm Minh Chủ Bigupdate Linh Kiếm Độc Tôn

23763

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Võ Lâm Minh Chủ Bigupdate Linh Kiếm Độc Tôn

Trong thời điểm tết Nguyên đán sắp cận kề, nhằm gửi tặng cộng đồng game thủ một “món quà xuân” đầy ý nghĩa, Võ Lâm Minh Chủ đã chính thức tặng Giftcode Võ Lâm Minh Chủ Bigupdate Linh Kiếm Độc Tôn phiên bản mới Linh Kiếm Độc Tôn vào 23/01.

Nói thêm một chút, Võ Lâm Minh Chủ là tựa gMO 3D hành động mang đề tài võ hiệp. Trò chơi xây dựng nên một thế giới võ lâm giang hồ hoành tráng, sử dụng “engine hành động” mang tính cách mạng, liên chiêu cực bắt mắt xứng đáng với 4 chữ “Đẳng cấp & Khác biệt”

a1Trước đó, trên fanpage Võ Lâm Minh Chủ đã hé lộ những thông tin đầu tiên về việc sẽ cho ra mắt bản cập nhập mới. Hơn ai hết, cộng đồng game thủ đang rất nóng lòng chờ đợi tính năng mới lạ và mong muốn có những thay đổi đột phá trong dịp cuối năm.

Linh Kiếm Độc Tôn – cái tên đã thể hiện nhiều điều. Dĩ nhiên điểm ấn tượng nhất của Giftcode Võ Lâm Minh Chủ Bigupdate Linh Kiếm Độc Tôn đó chính là tính năng: Kiếm Linh thức tỉnh. Kiếm – vương giả chi binh, Kiếm tụ tập đủ ngũ hành, hấp thu đủ nhật nguyệt sẽ khai mở ra Kiếm Linh – một khi thức tỉnh, ắt hẳn giang hồ sẽ có một trường sóng gió.

a3Một trong những điều mà cộng đồng game thủ Võ Lâm Minh Chủ cũng rất ngóng chờ ở phiên bản mới chính là việc mở giới hạn level từ 80 lên 90 cũng như sự xuất hiện của bản đồ thứ 9: Đôn Hoàng.

a2Hình ảnh Đôn Hoàng ngoài đời thực được đưa vào trong Võ Lâm Minh Chủ

Nằm trên con đường tơ lụa và ẩn giữa sa mạc mênh mông, Đôn Hoàng là điểm giao thương quan trọng bậc nhất, điểm tiếp nối giữa Phương Đông và Phương Tây trong Võ Lâm Minh Chủ. Đôn Hoàng như một ốc đảo, xanh giữa chốn khô cằn gió cát và cô đơn giữa muôn vàn quái thú rập rình. Không biết, Đôn Hoàng sẽ bị các “hảo thủ giang hồ” chinh phục trong bao lâu. Song chắc chắn rằng Đôn Hoàng sẽ là điểm đến thường xuyên của các cao thủ giang hồ. Đến để chinh phục Đôn Hoàng, đến để tru sát quái vật hành hiệp trượng nghĩa vì bầu máu nóng hay đến để luận kiếm so đao thỏa chí bình sinh, kiểu gì cũng tốt cả.

Một phần vì mong ngóng được sớm trải nghiệm phiên bản mới mới; nhưng hơn hết, một khi Linh Kiếm Độc Tôn ra mắt, Võ Lâm Minh Chủ sẽ có một bước chuyển biến rất khác biệt. Sẽ là một cú hích tinh thần đầy phấn khích cho các nhân sĩ giang hồ vào dịp cuối năm. Sẽ không chỉ là những Event hấp dẫn, sẽ không chỉ là các phần quà cực khủng từ Võ Lâm Minh Chủ, mà Linh Kiếm Độc Tôn ra mắt còn là giang hồ bí ẩn để các “nhân sĩ võ lâm mặc sức khám phá.”

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại

Trang chủ http://volamminhchu.vn
Fanpage http://facebook.com/volamminhchu.vn

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 100 Giftcode Võ Lâm Minh Chủ Bigupdate Linh Kiếm Độc Tôn
4.6 (92%) 5 votes