Faker: “Tôi nghĩ rằng mình có thể tránh được combo sử dụng chiêu cuối và tốc biến của Cassiopeia”

136971

Daily eSports đã có một buổi phỏng vấn với “quỷ vương” Faker sau trận thắng trước ROX Tigers!

faker-toi-nghi-rang-minh-co-tranh-duoc-combo-su-dung-chieu-cuoi-va-toc-bien-cua-cassiopeia-1-compressed

Nếu trước khi giải đấu diễn ra vẫn còn những hoài nghi về SKT T1 mùa giải năm nay, thì họ đã nhanh chóng cho mọi người thấy được sức mạnh của nhà đương kim vô địch thế giới trước những đối thủ của họ tại LCK.

Ở trận đấu thứ ba của mùa giải năm nay, SKT T1 đã đánh bại khá dễ dàng những “chú hổ” ROX Tigers với tỉ số 2-0, để thiết lập một kỉ lục đã giành cả ba chiến thắng khi bắt đầu mùa giải mùa xuân này. Tổng cộng họ đã đang nắm giữ con số 6-0 cho các trận đấu đã diễn ra trong năm 2017.

faker-toi-nghi-rang-minh-co-tranh-duoc-combo-su-dung-chieu-cuoi-va-toc-bien-cua-cassiopeia-2-compressed

Tất cả các vị trí của SKT T1 đều thống trị được các đường của mình, đặc biệt là Faker khi anh đã giành cả hai danh hiệu MVP trong hai trận với ROX Tigers. Ngoài màn biểu diễn ấn tượng với Cassiopeia, Faker một lần nữa cho thấy sức mạnh của Katarina trong tay mình ở trận đấu thứ hai, tiếp tục giữ kỉ lục hoàn hảo với vị tướng này trong giải đấu.

Bạn đã được chọn làm MVP của cả hai trận đấu. Bạn cảm thấy thế nào?

Tôi khá ngạc nhiên vì tôi không nghĩ tôi sẽ nhận được danh hiệu MVP ở cả hai trận đấu.

Dường như bạn rất vui sau trận đấu này phải không?

Tôi chưa thực sự hài lòng với trận đấu cho lắm. Tôi khá hối hận với một số sai lầm đã khiến tôi mất đi một vài chỉ số hạ gục.

Khoảng khắc chiến công đầu ở trận đấu đầu tiên, khi bạn đã quyết định sử dụng chiêu cuối cùng tốc biến để hóa đá đối thủ. Bạn có nghĩ rằng nếu là người khác sử dụng, bạn có tránh được combo này không?

Tôi đã chọn Xung kích báo tố là điểm then chốt của mình, vì vậy ngay cả khi Elise ở xung quanh, tôi cũng tự tin rằng mình sẽ không bị hạ gục. Tôi đã thường né được combo tốc biến và sử dụng chiêu cuối của Cassiopeia thời gian gần đây, nên tôi nghĩ rằng tôi có thể tránh được nó.

Bạn đã lựa chọn Katarina ở trận đấu thứ hai, và đã giành chiến thắng ở cả ba lần chọn Katarina, bạn có bí mật nào muốn chia sẻ không?

Katarina khá yếu khi phải chống lại các vị tướng có kĩ năng khống chế. Nhưng lượng sát thương mà cô nàng này có thể gây ra là rất lớn, vì vậy bạn vẫn có thể gây ra được một lượng sát thương cho dù bạn phải mua một vài đồ theo thiên hướng phòng thủ, đó là lí do tôi vẫn lựa chọn Katarina.

Katarina trong tay Faker vẫn là một điều gì đó rất “bí ẩn”.

Rất nhiều người đã sử dụng Katarina, nhưng bạn là người sử dụng tốt nhất. Bạn nghĩ thế nào về điều này?

Tôi đã tập luyện Katarina nhiều hơn các tuyển thủ khác, nên tôi quen thuộc vị tướng này hơn họ. Mặc dù với người khác, tôi nghĩ họ cần ít nhất ba tháng để nhuần nhuyễn một vị tướng, nhưng với tôi một tháng là đủ.

SKT T1 vẫn chưa để thua một trận đấu nào, bạn cảm thấy thế nào về điều này?

Với tôi điều quan trọng chúng tôi cần duy trì được khả năng của chúng tôi ở mức độ của mình.

Bạn còn điều gì muốn nói với mọi người không?

Tết Âm lịch đã tới, tôi chỉ muốn gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả mọi người.

Đăng bởi Game2T

Faker: “Tôi nghĩ rằng mình có thể tránh được combo sử dụng chiêu cuối và tốc biến của Cassiopeia”
Đánh giá bài viết này!!!