Game2T tặng 100 Giftcode Mộng Kiếm 2 server Dương Quá

74

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Mộng Kiếm 2 server Dương Quá

Ngày 08/04/2018 tới đây, Mộng Kiếm 2 sẽ chính thức khai mở máy chủ đầu tiên – Dương Quá trước sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng game thủ cùng nhận Giftcode Mộng Kiếm 2 server Dương Quá.

Mộng Kiếm 2 là tựa game mobile đề tài Kim Dung với dạng trận pháp phối hợp ngũ hành vô cùng độc đáo bên cạnh hệ thống auto cày level tận răng chắc chắc sẽ làm thỏa mãn bất cứ game thủ nào khi đến với game.

Đề cao lối chơi chiến thuật, game thủ tha hồ thách thức bản thân để kiến tạo đội hình, cạnh tranh đua top cùng những hiệp khách nổi tiếng như Dương Quá, Lệnh Hồ Xung, Hoàng Dung, Quách Tĩnh, . . . từ ba quyển Ỷ, Thần, Xạ tương ứng với ba bộ tiểu thuyết nổi tiếng Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thần Điêu Đại Hiệp và Anh Hùng Xạ Điêu với những phẩm chất độc nhất của mình.

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng Mộng Kiếm 2 đã nhận được sự quan tâm đón nhận của cộng đồng game thủ Việt, xứng đáng là game mobile thẻ tướng nổi bật đầu 2018. Bên cạnh đó, trong game cũng như trên diễn đàn, các hoạt động tập thể cùng các sự kiện diễn ra vô cùng sôi nổi, cho thấy sự tương tác giữa các game thủ vô cùng tốt. Nhận  Giftcode Mộng Kiếm 2 server Dương Quá

Để đáp lại sự ủng hộ này, nhà phát hành Mộng Kiếm 2 dành tặng game thủ Giftcode hỗ trợ game thủ trải nghiệm game. Nhận Giftcode Mộng Kiếm 2 server Dương Quá tại:

Tải ngay Mộng Kiếm 2 để khám phá những điều mới lạ trong thế giới võ lâm quen thuộc và tham gia cộng đồng Mộng Kiếm 2 để nhận được những phần quà hấp dẫn nhất:

Android: https://bit.ly/2IkxK5K
IOS: https: //apple.co/2J9s6EG

Tham gia ngay cộng đồng Mộng Kiếm 2 tại:

Trang chủ: http://mk2.poppace.com
Fanpage: https://www.facebook.com/mongkiem2/
Group: https://www.facebook.com/groups/mongkiem2/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 100 Giftcode Mộng Kiếm 2 server Dương Quá
Đánh giá bài viết này!!!