Game2T tặng 300 Giftcode Bá Đạo 3Q

9879

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Bá Đạo 3Q

Nhân dịp game mobile nhập vai đi cảnh Bá Đạo 3Q chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào 10h ngày 9/4/2018, công ty Vega Game xin gửi tặng đến quý đọc giả của chuyên trang 300 Giftcode Bá Đạo 3Q giá trị chứa Đột phá đơn x100, thể lực đơn x5, tinh lực đơn x5, Chiêu mộ lệnh x1, Bạc x200,000.

Nếu bạn chưa biết thì Bá Đạo 3Q là tựa game mobile có sự kết hợp giữa hai thể loại nhập vai hành động (ARPG) và đấu thẻ tướng (Card battle). Game có đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng thay vì sử dụng cốt truyện và hình ảnh theo nguyên gốc, nhà sản xuất đã có nhiều thay đổi để khiến trò chơi tạo được sự độc đáo riêng. Trong đó cần phải kể đến toàn bộ tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách manga Nhật Bản chuẩn mực. Nhận Giftcode Bá Đạo 3Q trong ngay nào!

Trò chơi tự tin mang tới trải nghiệm mới lạ, khẳng định đẳng cấp của một game Tam Quốc phong cách Nhật đẹp mắt và hấp dẫn nơi làng game Việt với các tính năng ưu việt sau:

– Hơn 150 danh tướng chuẩn nguyên tác Tam Quốc
– Quá quan trảm tướng: vượt qua những cửa ải khó khăn của lịch sử, kề vai sát cánh, chọn anh hùng và thử tài chiến thuật
– Combat tự do, thời gian thực: lối chơi ARPG nhập vai hành động cho phép điều khiển nhiều nhân vật khác nhau trong đội nhìn, tự do chọn skill và tham gia trận đánh lịch sử.
– PvP liên server khốc liệt: Một đấu trường lớn được mở ra để các game thủ so tài trí tuệ giữa các server, tự do chọn đối thủ và thể hiện tài thao lược.
– Đại chiến quân đoàn, solo tổ đội cực chất: không phải lối đánh turn – based quen thuộc, Bá Đạo 3Q cho phép chọn tướng và chọn skill một cách linh hoạt và nhanh chóng để có thể thay đội cục diện của trận đấu, các quân đoàn tham gia đại chiến và cướp lương thực, cướp mảnh ghép tướng của đối phương.

Trang chủ: http://3q.gaba.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/3q.gaba.vn/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 300 Giftcode Bá Đạo 3Q
Đánh giá bài viết này!!!