Bộ kỹ năng skill Jhin LMHT – Quá lạ và bá

607158

Bộ kỹ năng skill Jhin LMHT – Xạ thủ AD đầu tiên trong mùa 2016

bo-ky-nang-skill-jhin-lmht-khong-can-nang-luong-2-compressed

Sau những hé lộ từng chút của Riot cuối cùng cộng đồng anh hùng sau những tháng ngày mong mỏi chờ đợi cũng được chi tiết về kỹ năng của vị tướng mới Jhin – The Virtuoso vị tướng ra mắt đầu tiên trong mùa giải mới.

>>> Cách lên đồ Jhin <<<

Bộ kỹ năng skill Jhin LMHT:

Whisper (Nội Tại) của Jhin LMHT:

Giống như Graves khẩu súng của Jhin sẽ chỉ chứa mốt số lượng đạn nhất định 4 viên đạn, viên cuối cùng sẽ gây ra chí mạng và gây thêm sát thương theo lượng máu đã mất của kẻ địch.

Vì số lượng đạn có hạn nên sau khi bắn hết Jhin cần phải có một thời gian ngắn để nạp lại. Tuy nhiến các đòn chí mạng của Jhin gây ít sát thương hơn so với các tướng khác, tốc độ đánh của Jhin cũng thế không phải chỉ phụ thuộc vào tốc độ đánh của hắn.

bo-ky-nang-skill-jhin-lmht-khong-can-nang-luong-1-compressed

Bù lại, Jhin sẽ được tăng thêm sát thương vật lý theo với tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng cộng thêm của Jhin.

>>> Cách lên đồ Jhin <<<

Mỗi khi Jhin tấn công chí mạng Jhin sẽ được tăng thêm một lượng tốc độ di chuyển nhất định tỷ lệ vào chỉ số tốc độ đánh của hắn ta.

Kỹ năng Dancing Grenade (Q) của Jhin LMHT:

Jhin ném một quả lựu đạn nhảy múa lên một kẻ địch đã chọn. Quả lựu đạn sẽ nảy sang khác mục tiêu xung quanh tối đa 4 mục tiêu. Sát thương của lựu đạn sẽ tăng thêm nếu tiêu diệt được mục tiêu.

Kỹ năng Nét Vẽ Chết Chóc (W)  của Jhin LMHT:

Nội Tại: Nếu tướng địch vị Jhin tấn công bởi đòn đánh thường sẽ bị hiệu ứng khống chế cứng hoặc bị đồng minh của Jhin tấn công sẽ có để lại dấu ấn trong vài giây.
Kích Hoạt: Jhin bắn ra một tia sáng, gây sát thương lên tất cả các đơn vị trong phạm vi. Đồng thời kẻ địch sẽ bị trói lại nếu bị dính dấu ân trên bản thân và Jhin sẽ được tăng thêm một lượng lớn tốc độ di chuyển.

Kỹ năng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) của Jhin LMHT:

Jhin đặt một bẫy đặc biệt vào vị trí đã chọn một chút sau chiếc bẫy này sẽ rơi vào trạng thái tàng hình. Nếu tướng địch đạp phải sẽ để lại dấu ấn trên bản thân và chiếc bẫy sẽ phát nổ gây ra hiệu ứng làm chậm ra xung quanh. Một giây sau, chiếc bẫy sẽ tiếp tục phát nổ, gây sát thương lên tất cả các mục tiêu trong phạm vi của nó.

Kỹ năng Curtain Call (R) của Jhin LMHT:

Jhin kích phát tối đa sức mạnh từ khẩu súng của mình sau đó, vị tướng này Jhin đứng im và ngắm bắn trên một phạm vi cực rộng và xa đồng thời có khả năng phát hiện tầm nhìn tất cả các kẻ địch đã bị khắc dấu ấn trước đó trong phạm vi của chiêu thức.

Jhin sẽ bắn ra 4 viên đạn khi tái kích hoạt, viên đạn sẽ gây ra sát thương cho tất cả các mục tiêu trúng phải trên đường bay chỉ dừng lại khi trúng vào tướng địch đầu tiên hoặc hết tầm. Tướng địch trúng phải sẽ rơi vào trạng thái làm chậm và nhận thêm sát thương tỷ lệ với lượng máu đã tổn thất.

Viên đạn  thứ tư bắn ra sẽ gây một lượng sát thương cực lớn và chắc chắn gây ra sát thương chí mạng.

Đó là bộ kỹ năng skill Jhin LMHT – Xạ thủ AD đầu tiên trong mùa 2016 mà RIOT chuẩn bị ra mắt, bạn có ý kiến gì không, hãy comment bên dưới nhé!

>>> Cách lên đồ Jhin <<<

Đăng bởi Game2T

4.7/5 - (8 votes)
4.7/5 - (8 votes)