Cách lên đồ Jhin AD BOT chuẩn xạ thủ trong LMHT

7837518

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Jhin xạ thủ trong LMHT

Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần

Jhin ra mắt với bộ kỹ năng vô cùng dị hoàn toàn mới lạ với các xạ thủ khác, được coi là xạ thủ có tốc độ đánh chậm nhất trong LMHT bù lại là khả năng gây sát thương cực lớn và tầm kỹ năng siêu xa. Sau đây Game2T sẽ giúp các bạn tận dụng triệt để sức mạnh này qua bài biết cách lên đồ Jhin AD BOT đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

Ưu điểm:

– Lượng sát thương cao.
– Tầm chiêu xa.
– Khả năng đi đường tốt.

Nhược điểm:

– Tốc độ đánh thấp.
– Khả năng cơ động kém.

Bộ chiêu thức của Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần:

Nội tại Lời Thì Thầm:

loi-thi-tham-jhin

Jhin sở hữu bốn viên đạn trong băng phát đạn thứ tư luôn gây ra sát thương chí mạng và gây thêm 15/20/25% sát thương dựa theo lượng máu tổn thất của mục tiêu. Jhin phải tốn một ít thời gian để nạp lại đạn khi dùng hết. Nếu trong 10s Jhin không tấn công thì sẽ tự động nạp lại đầy đạn.
Jhin gây ít sát thương hơn ở các đòn chí mạng, và tốc độ đánh của Jhin không tính theo lượng tốc độ đánh cộng thêm. Bù lại, Jhin sẽ tăng thêm 2% – 40% (theo cấp) (4% trên 10% tỷ lệ chí mạng) (2.5% trên 10% tốc độ đánh cộng thêm) sát thương, đồng thời đòn chí mạng mà Jhin gây ra sẽ tăng cho Jhin 10% (4% trên 10% tốc độ cộng thêm) tốc độ di chuyển trong 2s tùy theo tốc độ đánh của Jhin.

Lựu Đạn Nhảy Múa (Q):

luu-dan-nhay-mua-jhin

Thời gian hồi chiêu: 7/6.5/6/5.5/5s.
Năng lượng tiêu hao: 40/45/50/55/60 năng lượng.
Tầm thi triển: 550.
Jhin ném một quả lựu đạn vào kẻ địch đã chọn. Sau đó, lựu đạn sẽ nảy tối đa bốn lần vào các mục tiêu xung quanh gây 50/75/100/125/150 (0.3/0.35/0.4/0.45/0.5 AD) (60% AP). Nếu Jhin giết được một kẻ địch với Lựu Đạn Nhảy Múa sẽ giúp tăng thêm 35% sát thương gây ra ở lần nảy tiếp theo.

Nét Vẽ Chết Chóc (W):

net-ve-chet-choc-jhin

Thời gian hồi chiêu: 14s.
Năng lượng tiêu hao: 50/60/70/80/90 năng lượng.
Tầm thi triển: 3000.

Nội tại:
Tướng địch bị Jhin đánh bởi đòn đánh thường hay Cạm Bẫy Nghệ Thuật hoặc bị tấn công từ đồng minh của Jhin sẽ để lại dấu ấn trong vài giây.
Kích hoạt: Jhin bắn ra một viên đạn theo hướng chỉ định, gây 50/85/120/155/190 (0.7 AD) sát thương lên tất cả mục tiêu và tướng địch đầu tiên trúng phải trên đường đạn bay nhưng chỉ gây 65% sát thương lên lính và quái. Nếu tướng địch trúng phải đang chịu tác dụng của dấu ấn, thì tướng địch sẽ bị rơi vào trạng thái trói trong 0.75/1/1.25/1.5/ 1.75s đồng thời Jhin được tăng thêm tốc độ di chuyển.

Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E):

cam-bay-nghe-thuat-jhin

Thời gian hồi chiêu: 2s.
Năng lượng tiêu hao: 30/35/40/45/50 năng lượng.
Tầm thi triển: 750.

Jhin đặt một bẫy tàng hình ở vị trí đã chọn tồn tại trong 2 phút. Nếu tướng địch đạp phải sẽ làm lộ diện trong 4s và để lại dấu ấn Nét Vẽ Chết Chóc, sau một giây bẫy sẽ phát nổ gây ra 20/80/140/200/260 (1.2 AD) (1.0 AP) sát thương và làm chậm kẻ địch đi 35% trong 2s. Jhin sẽ hồi lại bẫy sau mỗi 28/27/26/25/24s tích trữ tối đa 2 bẫy.

Sân Khấu Tử Thần (R):

san-khau-tu-than-jhin

Thời gian hồi chiêu: 120/105/90s.
Năng lượng tiêu hao: 100 năng lượng.
Tầm thi triển: 25000.

Jhin nâng cấp súng của mình sau đó nhắm theo hướng đã chọn, làm lộ diện mọi mục tiêu đang chịu dấu ấn trong một phạm vi rộng. Sau đó, Jhin có thể bắn bốn phát súng lên tất cả các lính và tướng địch đầu tiên trúng phải khiến mục tiêu bị làm chậm 80% trong 0.75s và gây 50/125/200 (0.25 AD)sát thương mỗi lần bắn đồng thời cộng thêm 2% sát thương theo mỗi 1% lượng máu đã tổn thất của mục tiêu. Phát bắn cuối cùng của Sân Khấu Tử Thần sẽ gây sát thương chí mạng 100/250/400 (0.5 AD).

Ngọc bổ trợ cho Jhin:

sat-thuong-vat-lyx9 Sát thương vật lý (0.95)
giapx9 Giáp (1)
khang-phepx9 Kháng phép (1.34)
sat-thuong-vat-lix3 Sát thương vật lý (2.25)

Thế còn bảng bổ trợ ?

Cách tăng kỹ năng:

ky-nang-jhin

Phép bổ trợ Jhin:

Mẹo lên đồ Jhin ở vị trí AD xạ thủ trong LMHT:

Trang bị khởi điểm dành cho Jhin:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị không hề xa lạ cho các xạ thủ.

Trang bị lớn của Jhin:

Trong lần đầu tiên về nhà hãy cố gắng mua cho mình Kiếm BF hoặc Cuốc Chim để tăng thêm sát thương gây ra giúp Jhin chiếm nhiều lợi thế hơn khi đi đường.

vo-cuc-kiem

Tiến hành nâng cấp Kiếm BF và Cuốc Chim lên thành Vô Cực Kiếm trang bị cực mạnh cho Jhin.

Sau đó lên các trang bị:

dai-bac-lien-thanh

Đại Bác Liên Thanh: tăng tầm đánh cho Jhin thứ mà Jhin thiếu đồng thời tăng thêm độ cơ động nhờ khả năng tăng thêm tốc độ di chuyển và một ít sát thương khi kết hợp với nội tại của Jhin.

huyet-kiem

Huyết Kiếm: tăng thêm cho Jhin một lượng sát thương lớn và khả năng hút máu cũng như tăng khả năng sống sót cho Jhin nhờ lớp giáp mà Huyết Kiếm mang lại.

no-than-dominik

Nỏ Thần Dominik: trang bị xuyên giáp không thể thiếu cho các xạ thủ giúp Jhin gây sát thương tốt hơn.

day-chuyen-chu-thap

Dây Chuyền Chữ Thập: trang bị phòng thủ cho Jhin để bù lại độ thiếu cơ động của mình.

giay-khai-sang-ionia

Giày Khai Sáng Ionia: vì Jhin không cần nhiều tốc độ đánh như các xạ thủ khác vì thế Giày Khai Sáng Ionia là sự lựa chọn tốt vừa giảm thời gian hồi chiêu cho Jhin vừa giúp Jhin sử dũng kỹ năng nhanh hơn.

Bộ trang bị đầy đủ cho Jhin:

Bộ trang bị phổ thông cho Jhin.

Bộ trang bị giúp cho Jhin an toàn hơn nếu như đội hình địch có nhiều kỹ năng khống chế.

Đồng đội của Jhin nên là những vị tướng có khả năng khống chế, cứng cáp:

Kẻ thù của Jhin là những tướng có bộ kỹ năng dồn sát thương hay che chắn tốt như:

Cách đánh Jhin một cách hiệu quả:

Ở giai đoạn đi đường:

– Để đi đường tốt với Jhin bạn cần phải tận dụng tốt phát bắn thứ 4 phát bắn chí mạng của Jhin để kết thúc lính hay để rỉa máu kẻ địch khi đối phương bất cẩn.
– Sử dụng Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) để ăn lính hay rỉa máu kẻ địch khi đứng gần lính.
– Tận dụng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) đặt đằng sau kẻ địch khi có rừng chuẩn bị xuống để cản đường về của tướng địch đi đường. Khi tướng địch đạp trúng bẫy hãy bồi thêm Nét Vẽ Chết Chóc (W) để kẻ địch bị trói chân để nhận thêm sát thương khi phát nổ từ Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E).

Khi giao tranh tổng:

– Sử dụng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) hiệu quả sẽ mang lại lợi ích rất lớn khi giao tranh. Dùng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) trước bản thân để phòng trường hợp kẻ địch lao về phía mình Jhin có thể dùng Nét Vẽ Chết Chóc (W) để cầm chân sau đó sử dụng Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) để gây ra sát thương vào kẻ địch.
– Có hai lựa chọn khi sử dụng Sân Khấu Tử Thần (R) một là sử dụng trước khi giao tranh nổ ra để rỉa máu các mục tiêu quan trọng sau đó mở giao tranh để chiếm lợi thế hoặc để kết thúc những mục tiêu còn sót lại sau giao tranh.

Còn đây là Clip Jhin highlight:

Đến đây là đã kết thúc bài viết cách lên đồ Jhin rồi. Mọi thắc mắc cũng như góp ý xin hãy comment ở dưới bài viết Game2T.com để chia sẻ những suy nghĩ của mình và góp phần giúp Game2T ngày một hoàn thiện hơn.

Còn đây là cách lên đồ Kindred ở vị trí đi rừng theo hướng xạ thủ.

Chúc các bạn thành công trong đấu trường công lý.

Đăng bởi Game2T