[Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2020] ADN 3-1 QG: Đánh bại QG, nhà vô địch VCSB ADN chính thức giành vé thăng hạng

356

Ván 1

Cấm chọn

Untitledss

ADN giành những lượt cấm của mình để cấm đi những vị tướng thuận tay của Hiro như Ryze, AkaliIrelia đồng thời lấy cho mình vị tướng đi rừng mạnh là Lee Sin. Ở lượt chọn thứ 4, trong khi QG lựa chọn Aatrox giành cho Hiro, ADN đã lựa chọn con bài Mordekaiser để giành lợi thế cho CHP khi đối đầu với Hiro. Sau khi con bài Syndra đường giữa được lộ ra, ADN quyết định đẩy Cassiopeia xuống đường dưới để hạn chế bất lợi ở giai đoạn đi đường.

Diễn biến

ADN sớm có Chiến Công Đầu ở đường dưới sau một tình huống người chơi đi rừng Y1 đã kiên nhẫn đứng trong bụi cỏ gần 30 giây, tuy nhiên, con Rồng đầu tiên của ván đấu lại thuộc về bên phía QG.

Untitledsss

Đến phút thứ 11, trong khi Y1 giúp cho ADN giành lấy con rồng thứ 2 của ván đấu (Rồng Đất) thì CHP cũng đã có một pha thi đấu tốt khi solo kill Hiro ở đường trên với sức sát thương lớn của vị tướng Mordekaiser.

Untitledsss

Phút thứ 13 của trận đấu, sau một pha đi lỗi của Kaiz, QG đã nằm xuống tới 3 thành viên và khiến khoảng cách đã lên tới gần 3 ngàn tiền.

UntitledsssDù sau đó, QG đã tận dụng rất tốt việc hạ gục được PHT ở đường giữa và thả được sứ giả khe nứt ở phút thứ 16, nhưng việc thường xuyên mắc lỗi di chuyển đã khiến các thành viên QG phải trả giá bằng rất nhiều mạng hạ gục. Phút thứ 22 của trận đấu, sau hai mạng hạ gục ở phần rừng của ADN, QG đã giành được con Baron đầu tiên của trận đấu, ADN đáp trả bằng việc hạ gục con Rồng Lửa thứ hai.

Untitledsss

Với bùa lợi Baron, QG giành được thêm một điểm hạ gục cũng như trụ 1 đường dưới nhưng cũng đã bị mất 2 trụ. Thế trận diễn ra giằng co cho tới phút 28 khi con rồng lửa thứ ba đã xuất hiện. QG là nhưng người khởi động con rồng trước nhưng đã bị ADN ép bật ra và đánh mất con rồng vào tay đối thủ. Giao tranh diễn ra và mỗi bên nằm xuống 4 người trong đó, Hiro là người tỏa sáng với một pha Double kill.

Untitledsss

QG khởi động con Baron thứ hai và dù ăn thành công nhưng họ đã nằm lại tới 4 người và chỉ có mình người chơi đi rừng của họ là rút lui được. Tận dụng lợi thế, ADN đã tràn vào và giành được hai đường trước khi giành chiến thắng trong pha giao tranh cuối cùng tại hang rồng, đoạt được Rồng Ngàn Tuổi, quét sạch QG và kết thúc ván đấu.

Untitledsss

Highlight

loadYouTube();

Ván 2

Cấm chọn

Untitledsss

QG có cho mình một đội hình nhỉnh hơn với con bài rất mạnh là Pantheon ở vị trí đi rừng nằm trong tay của Kaiz, trong khi ở đường giữa cũng là kèo đấu nhỉnh hơn giành cho Genza. Ở vị trí đường dưới, cặp đôi LeonaKalista cũng rất mạnh.

Diễn biến

QG khởi đầu thuận lợi với mạng Chiến Công Đầu nằm trong tay của Kaiz và giành được con rồng đầu tiên của ván đấu. Phút thứ 10, sau một pha giao tranh dài hơi trong phần rừng phía trên của QG, QG đã giành được thêm ba mạng hạ gục và chỉ để lại mạng của Kaiz.

Untitledsss

Phút thứ 14, sau hai mạng hạ gục liên tiếp, ADN giành lấy con rồng thứ hai của ván đấu (Rồng Lửa) để thu hẹp khoảng cách giữa hai đội. Tuy nhiên, phút thứ 14, dù đã tập trung đội hình ở đường giữa, ADN vẫn không thể bảo vệ được trụ 1, không những thế, QG đã nhanh chóng tập kích và hạ gục xạ thủ của ADN đang đơn độc ở đường dưới và chưa hồi lại bất cứ phép bổ trợ nào.

Untitledsss

Thế trận sau đó gần như nghiêng hẳn về phía QG và với lượng trang bị nhỉnh hơn, họ liên tiếp giành chiến thắng trong những pha giao tranh . Đến phút thứ  32, sau nhiều nỗ lực khởi động Baron, QG đã giành được bùa lợi này đồng thời có một pha quét sạch đội hình của ADN và nhanh chóng kết thúc ván đấu với chênh lệch về tiền lên tới hơn 11 ngàn.

Untitledsss

Highlight

loadYouTube();

Ván 3

Cấm chọn

Untitledsss

QG vẫn giành hai lượt cấm giành cho hai con bài rất mạnh là Lee Sin cũng như Cassiopeia trong khi ADN cấm đi vị tướng rất mạnh là Pantheon cũng như thêm hai lượt cấm ở vị trí đi rừng. Hiro có được lựa chọn thuận tay là Irelia để đối đầu với Thần Cá Sấu trong tay CHP. Cặp đôi đường dưới của hai bên không có quá nhiều sự thay đổi.

Diễn biến

ADN giành được con rồng đầu tiên của ván đấu (Rồng Lửa) ở ngay phút thứ 6 nhưng ngay sau đó, QG đã đầu tư tới ba người lên đường trên nhắm vào vị trí của CHP và mạng chiến công đầu đã thuộc về Genza. Dù Y1PHT đã có mặt để đòi lại mạng của Genza nhưng chính họ cũng đã bị hạ gục sau khi Zodiac đã kịp thời lên hỗ trợ đồng đội của mình.

Untitledsss

Phút thứ 8, khi đang ăn bãi sói trong phần rừng của mình, Kaiz đã bị tập kích bởi 3 thành viên đến từ ADN, khởi đầu bằng cú Lăn Bụng kết hợp Tốc Biến chính xác của BioB và Kaiz đã phải nằm xuống mà không thể kháng cự được.

Untitledssss

Phút thứ 10 của trận đấu, QG mở đầu một pha giao giữa hai trụ của ADN ở đường dười bằng cú Thiên Đình Kiếm chính xác của Zodiac. Dù hạ gục được xạ thủ của ADN nhưng ADN đã tập hợp kịp thời và hạ gục tới 4 thành viên của QG. Tận dụng lợi thế lớn về người, ADN đã giành thêm con rồng tiếp theo của trận đấu (Rồng Nước).

Untitledssss

Phút thứ 13, ADN tập trung đến 4 thành viên ở đường trên và lần lượt hạ gục cặp đôi đường dưới của QG, đổi lại, QG đã thả Sứ giả và giành được trụ 1 đường giữa của ADN.

Untitledssss

Thế trận diễn ra giằng co với liên tiếp những mạng hạ gục giành cho cả hai đội nhưng lợi thế về trụ lại thuộc về ADN. Phút thứ  21, khi cố gắng để bảo vệ trụ một đường giữa của mình, QG đã nằm xuống 3 người khi chỉ hạ gục được đường trên và hỗ trợ của ADN. Ngay sau đó, ba thành viên của ADN đã tiến ngay ra hang Baron và ăn thành công bùa lợi này. Sau khi đủ năm thành viên, ADN đã nhanh chóng ăn thêm con rồng thứ ba của trận đấu.

Untitledssss

Với bùa lợi Baron, ADN chỉ giành thêm được 1 cửa cũng như con Rồng Gió nhưng để mất hai mạng hạ gục vào tay  QG. Phút thứ 33, trong một nỗ lực khởi động Baron, QG đã bị nằm lại tới ba thành viên và để cho ADN tràn vào kết thúc trận đấu.

Untitledssss

Highlight

loadYouTube();

Ván 4

Cấm chọn

Untitledssss

ADN lấy cho mình cặp đôi rất mạnh là Yasuo và Gragas trong khi QG có một lựa chọn dị là Malphite ở đường giữa để dối đầu với Yasuo. Đường trên là cuộc đối đầu giữa Camile trong tay HiroAatrox trong tay CHP.

Diễn biến

ADN sớm có mạng hạ gục Chiến Công Đầu nằm trong tay của PHT sau cú solo kill ở đường giữa nhưng ngay sau đó, QG đáp trả với pha solo kill của Hiro ở vị trí đường trên. Nhưng ngay sau đó, sau khi ăn được con rồng đầu tiên của ván đấu, Y1 đã cùng với CHP có pha gank thành công ở đường dưới giúp cho Yasuo có được double kill.

Untitledssss

Phút thứ 16, trong nỗ lực giao tranh ở bờ sông phía trên bản đồ, QG đã nằm lại 3 người mà không thể hạ gục được Yasuo trong tay PHT. Yasuo lúc này đã quá mạnh với chỉ số KDA 5/0/1. Phút thứ 20 của trận đấu, trong một nỗ lực ăn sứ giả, QG đã bị hạ gục tới 4 thành viên và dụ đã hạ gục được sứ giả trước khi giao tranh nổ ra, họ cũng không thể nhặt được mắt sứ giả.

Untitledssss

Phút thứ 20 của trận đấu, khi khởi động bùa lợi Baron, ADN bất ngờ bị QG quét sạch nhờ sự tỏa sáng của Hiro và bùa lợi này cũng thuộc về đội tuyển này.

Untitledssss

Với bùa lợi Baron, giành được trụ một đường giữa cùng một mạng hạ gục nhưng đã để mất thêm hai mạng hạ gục, trong đó, cả hai đều là mạng chấm dứt và đều rơi vào tay của con bài Yasuo.

Untitledssss

Phút thứ 28 của trận đấu, trong một nỗ lực tập kích bất ngờ ở đường giữa, QG đã thất bại trong pha giao tranh và bị quét sạch. ADN nhanh chóng tiến vào đường giữa và kết thúc ván đấu cũng như giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.

Untitledssss

Highlight

loadYouTube();

SilentHill 123
[Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2020] ADN 3-1 QG: Đánh bại QG, nhà vô địch VCSB ADN chính thức giành vé thăng hạng
Đánh giá bài viết này!!!