Kiếm Ma 3D đem đến trải nghiệm ấn tượng với bản Big Update thú vị

445

Với phụ bản mới cực kì độc đáo cùng tính năng Thiên Tướng hấp dẫn, Kiếm Ma 3D một lần nữa khẳng định chỗ đứng vững chắc trong dòng game kiếm hiệp.

Kiếm Ma 3D có thể được coi là tựa game đi đầu trong việc sáng tạo các chế độ chơi độc lạ. Ngay trong thời điểm ra mắt, tựa game này đã tạo ra một cơn sốt với tính năng PvP độc đáo Đấu Trường Man Hoang. Đây là chế độ chơi PK trên map Moba, thủ thành, diệt quái với số lượng người chơi lên tới 30vs30.

Kiếm Ma 3D đem đến trải nghiệm ấn tượng với bản Big Update thú vị 0

Chế độ chơi độc lạ trên ngay lập tức thu hút được một số lượng người chơi đông đảo, tạo nên một thương hiệu “Kiếm Ma 3D – PK Dị Giới” với nhiều hoạt động cũng “dị” không kém. Tiếp nối thành công đó, Kiếm Ma 3D mang đến một phụ bản cũng dị không kém tại phiên bản Update – Viễn Cổ Huyễn Cảnh.

Đây là tính năng thủ tháp nhận nguyên liệu thức tỉnh trang bị và nguyên liệu hệ thống Thiên Thần, tăng chiến lực và chỉ số vô cùng mạnh mẽ.

Kiếm Ma 3D đem đến trải nghiệm ấn tượng với bản Big Update thú vị 1

Dựa trên một vài tựa game thủ tháp quen thuộc, Kiếm Ma 3D đã phát triển và sáng tạo ra một phụ bản mà người chơi có thể tạo tháp tiêu diệt 6 đợt quái xuất hiện. Diệt được một quái sẽ nhận được phần thưởng cũng như việc để quái đi đến điểm kết thúc sẽ không thể nhận được nguyên liệu gì.

Đây chắc chắn là một tính năng chưa từng xuất hiện trong các tựa game nhập vai từ trước tới nay, đặc biệt là với thể loại kiếm hiệp.

Kiếm Ma 3D đem đến trải nghiệm ấn tượng với bản Big Update thú vị 2

Xuất hiện cùng phụ bản Viễn Cảnh sẽ là tính năng Thiên Tướng. Hệ thống Thiên Tướng được chia thành Kích Hoạt, Tăng Sao, Cường Hóa, Thần Thông. Đây là tính năng giúp cường hóa sức mạnh của nhân vật một cách vượt trội, một hệ thống cộng chỉ số khó có thể bỏ qua đối với người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D xứng danh thương hiệu đệ nhất kiếm hiệp dị giới của Funtap

Với việc mỗi Thiên Tướng sẽ sở hữu một kĩ năng chủ động độc đáo, đủ trọn bộ 5 Thiên Tướng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho nhân vật trong các cuộc chiến PK mang đầy tính căng thẳng.

Kiếm Ma 3D đem đến trải nghiệm ấn tượng với bản Big Update thú vị 3

Để sử dụng tốt tính năng này, game thủ phải tích lũy Thần Hồn tương ứng để kích hoạt và tăng sao cho Thiên Tướng mình muốn, sau khi kích hoạt thành công có thể nâng cấp để sử dụng kĩ năng một cách hiệu quả nhất.

Kiếm Ma 3D đem đến trải nghiệm ấn tượng với bản Big Update thú vị 4

Có thể thấy, cứ mỗi lần Update là Kiếm Ma 3D lại trở thành tâm điểm của sự chú ý với những tính năng thú vị, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng game thủ.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

The post Kiếm Ma 3D đem đến trải nghiệm ấn tượng với bản Big Update thú vị appeared first on 2Game.

Kiếm Ma 3D đem đến trải nghiệm ấn tượng với bản Big Update thú vị
Đánh giá bài viết này!!!