Game nhập vai tiên hiệp Linh Kiếm Cửu Thiên bất ngờ “chốt hạ” ngày ra mắt

623

Bí mật đến phút chót, NPH VGP bất ngờ công bố ngày khai mở Linh Kiếm Cửu Thiên với hàng ngàn phần quà tặng cùng bộ Vipcode cho người chơi.

Hiện tại, trên Fanpage và group của Linh Kiếm Cửu Thiên, các game thủ đang rất háo hức vì nhận được thông tin game sẽ sớm được mở vào lúc 10h ngày 18/12/2019.

Đồ họa 3D sắc nét

Linh Kiếm Cửu Thiên có nền đồ họa 3D cực tân tiến và chân thực tới từng chi tiết. Với những khung cảnh ảo diệu của từng bối cảnh. Từng kĩ năng, di chuyển, khinh công của nhân vật đều cực kỳ bắt mắt. Thời trang đặc sắc, từ hiện đại đến cổ trang đều có. Chưa kể đến game còn sở hữu lối chơi non-stop, offline lên cấp,…vô cùng đặc sắc.

Tính năng vô hạn

Linh Kiếm Cửu Thiên sở hữu đến hơn 30 tính năng vô cùng độc đáo: tọa kỵ, dấu chân, thời trang,… Game thủ sẽ được trao tay ngay hệ thống skill đẹp đến lóa mắt nhưng lại chứa đựng khả năng sát thương vô hạn cùng cơ hội làm giàu nhanh chóng, dễ dàng nhờ tính năng giao dịch tự do, buôn đồ cực đã.

Không những thế, người chơi có thể chat voice trực tuyến với nhau, nâng cấp lựa chọn dàn Pet cực phẩm, dàn Boss khủng đồ sộ, cùng tính năng hẹn hò kết đôi…

NPH VGP đã nắm bắt rất tốt tâm lý của game thủ, và cực kỳ “chịu chi” khi tung ra rất nhiều sự kiện ưu đãi với hàng ngàn VIPcode cùng các phần quà giá trị lên tới hàng chục triệu đồng…

Có thể thấy, với sự chuẩn bị và đầu tư kĩ lưỡng, Linh Kiếm Cửu Thiên chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tiên hiệp được yêu thích nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Linh Kiếm Cửu Thiên tung trailer khoe tính năng đặc sắc

Các sự kiện đang diễn ra:

-Event xem trailer nhận Vipcode và thẻ điện thoại: Chi tiết
-Event tham gia group nhận Vipcode: Chi tiết
-Event nhận danh hiệu fan cứng: Chi tiết
-Event thay avatar nhận code: Chi tiết

Với những hình ảnh cực ngầu của Linh Kiếm Cửu Thiên trên Fanpage, game thủ Việt đang hết sức nóng lòng chờ tới ngày chính thức được “chiến” Linh Kiếm Cửu Thiên.

Trang chủ: http://linhkiem.vgplay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/linhkiem.vgplay.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/linhkiem.vgplay.vn/

The post Game nhập vai tiên hiệp Linh Kiếm Cửu Thiên bất ngờ “chốt hạ” ngày ra mắt appeared first on 2Game.

Game nhập vai tiên hiệp Linh Kiếm Cửu Thiên bất ngờ “chốt hạ” ngày ra mắt
Đánh giá bài viết này!!!