[Vòng Khởi Động CKTG 2020 Ngày 4] Team Liquid chắc vé Vòng bảng, MAD Lions vật vã đi tiếp

623

Team Liquid > Papara SuperMassive

Đại diện đến từ Thổ Nhĩ Kì đã có một giai đoạn khởi đầu không hề tệ khi liên tục ăn miếng trả miếng với đối phương. Tuy nhiên khi đạt đến lv6, chiến thuật “tàu ngầm” của Team Liquid bắt đầu phát huy tác dụng với ShenTwitch và trở thành nỗi ác mộng của những mục tiêu yếu máu như Jhin hay Lilia. Lượng sát thương và độ khó chịu của Sylas trong tay Jensen là vô cùng lớn trong khi Akali của Bolulu hầu như không đem lại sự nguy hiểm nào.

Untitled

Một vài pha “quăng game” của Liquid đã làm trận đấu có phần chậm lại. Tuy nhiên điều đó không thể phá vỡ thế áp đảo mà Jensen cùng đồng đội tạo ra. Những pha mở giao tranh của CoreJJ đẹp không tưởng mà Jensen cùng Tactical quá đơn giản để hủy diệt và quét sạch đội hình đại diện đến từ Thổ Nhĩ Kì. Ván đấu kết thúc ở phút 30 và đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của Team Liquid.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Legacy Esports > MAD Lions

Một ván đấu ăn miếng trả miếng sòng phẳng giữa cả 2 đội tuyển. Tuy nhiên càng về giai đoạn sau thì khả năng giao tranh của LGC càng trở nên hiệu quả hơn với đội hình 2 xạ thủ cùng 3 chống chịu Galio, Ornn cùng Alista. Thật không may mắn cho MAD khi người đi rừng Shad0w thọt hơn hoàn toàn so với Babip bên kia, khiến cho họ không hề kiểm soát được rồng dẫn đến việc LGC mới là đội có được Linh hồn rồng nước của ván đấu.

Untitled

Tuy có được rất nhiều lợi thế nhưng Legacy vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc kết thúc ván đấu và đến tận phút 37 họ mới có thể khiến nhà chính của MAD Lions nổ, qua đó đẩy đại diện đến từ LEC đến nguy cơ phải nói lời chia tay với CKTG.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

INTZ e – Sports > Team Liquid

Sự chủ động của các thành viên INTZ mang lại cho họ rất nhiều lợi thế đầu trận. Camile của Tay có được đến 2 mạng hạ gục ngay trước phút 15 mang lại cho anh ta lợi thế rất lớn trong kèo đi đường với Renekton của Impact. Dù cho Team Liquid là đội nhỉnh hơn từ đầu đến giữa trận nhưng càng về sau họ lại để mất đi những lợi thế đó bởi những pha “quăng game” khó hiểu đến từ vị trí Tactical hay Broxah.

Untitled

Camile của Tay quá khó chịu trong kèo đấu đẩy lẻ và khả năng giao tranh của INTZ cũng tốt hơn với những chất tướng như Sett hay Orianna. Ván đấu kết thúc ở phút 36 sau một tình huống Tactical bốc hơi ngay lập tức sau một pha lỗi vị trí và Team Liquid đánh mất cơ hội giành ngay được tấm vé đến với vòng bảng CKTG.

Legacy Esports  > Papara SuperMassive

Chiến thuật Lulu đường giữa nuôi Aphelios của Zeinot của SUP bị phá sản hoàn toàn khi xạ thủ của họ liên tục bị khai thác và phải nằm xuống quá nhiều lần trong ván đấu. Ngược lại Ezreal của Raes lại có được rất nhiều mạng hạ gục và cực xanh theo thời gian. Wukong của Armut dù cho rất cố gắng nhưng với việc Ezreal có lượng trang bị quá chênh lệch cộng thêm khả năng bảo kê của Isles khiến việc hạ gục Raes gần như là không thể.

Untitled

Càng về sau thế trận của SUP càng thua thiệt. Đội hình họ quá thiếu sát thương khi đường giữa của họ chỉ là một con Lulu lên full đồ hỗ trợ. Ván đấu kết thúc ở phút 29 với sự hủy diệt của đại diện đến từ Châu Đại Dương và họ sẽ gặp lại Team Liquid ở tie- break để quyết định ai mới là người tiến thẳng đến vòng bảng CKTG.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Tranh hạng 4: MAD Lions > INTZ e – Sports

Đây là một trận đấu cực hay của INTZ khi họ thi đấu một cách sòng phẳng với đại diện đến từ LEC. Thậm chí đã có rất nhiều thời điểm mà tưởng chừng như ván đấu đã nằm trong tầm tay của họ. Senna của micaO vô cùng xanh trong ván đấu này và áp lực đẩy lẻ mà Tay tạo ra cũng cực kì lớn. Tuy nhiên họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc kết thúc ván đấu dẫn đến việc MAD có được Linh hồn rồng nước một cách dễ dàng.

Untitled

Với Linh hồn rồng mạnh nhất meta hiện tại, MAD hoàn toàn lấn áp đối thủ của mình. Khả năng cấu máu của Kog’maw gần như là vô dụng. Chiến thắng đến ở phút 37 cho MAD Lions và INTZ sẽ là đội tuyển thứ 2 phải nói lời chia tay với CKTG.

Tranh hạng 1: Team Liquid > Legacy Esports

Một ván đấu áp đảo hoàn toàn của Team Liquid ở mọi vị trí. Broxah có được lợi thế từ rất sớm và anh ta không khó để hủy diệt Babip bên kia. Tactical cũng cực xanh so với phần còn lại và của ván đấu. Ván đấu kết thúc chóng vánh ở phút 20 và Liquid có chắc trong tay tấm vé đến với CKTG.

Untitled

floral-line-divider-png-4_edited

 

 

 

 

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer
[Vòng Khởi Động CKTG 2020 Ngày 4] Team Liquid chắc vé Vòng bảng, MAD Lions vật vã đi tiếp
Đánh giá bài viết này!!!