[Vòng Khởi Động CKTG 2020 – Ngày 1] MAD Lions gục ngã trước Team Liquid, PSG Talon giành trọn 2 chiến thắng

623

vongkhoidong-ngay1-ketqua

MAD Lions > INTZ e – Sports

Một ván đấu mà đại diện đến từ khu vực CBLoL đã có màn trình diễn ngoài sức tưởng tượng trước MAD Lions. Họ đã thi đấu một cách sòng phẳng với đội tuyển hạt giống số 4 của LEC, thậm chí đã có rất nhiều khoảnh khắc mà INTZ đã dồn MAD vào “chân tưởng”. Điểm sáng của ván đấu là người đi rừng Tay của INTZ với con Urgot không thể ngăn cản của anh ta. Anh gây được rất nhiều sự khó chịu cho Orome ở đường trên và là người gần như gồng gánh đội hình INTZ trong hầu như toàn bộ thời gian của ván đấu. Tuy nhiên pha tele có phần khó hiểu của anh ở phút thứ 17.

Untitled

Dù vậy Urgot cũng không phải là một chất tướng có thể gánh team. Càng về sau lợi thế càng nghiêng về phía MAD khi họ vượt trội hơn hoàn toàn so với đối thủ ở khả năng đưa ra những quyết định của ván đấu. Đội hình 2 xạ thủ của MAD phát huy sức mạnh vượt trội trong khi TristanaAshe trong tay Envy cùng micaO hầu như không được chơi trong giao tranh. Ván đấu kết thúc ở phút thứ 34 và MAD có được điểm số đầu tiên tại bảng A của mình.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

PSG Talon > Rainbow7

Đại diện đến từ LLA đã có một khởi đầu không đến nỗi tệ trước đội tuyển hạng 2 của khu vực PCS. Tuy nhiên càng về sau PSG Talon càng thể hiện sự gắn kết và chắc chắn trong cách đánh. Trong khi đó, Rainbow7 thi đấu một cách rời rạc và bộc lộ cho đối thủ rất nhiều sai lầm. Đội hình mạnh về khả năng bắt lẻ của R7 bị vô hiệu hóa hoàn toàn bởi PSG và có cảm tưởng họ mới chính là người bị đối phương bắt lẻ trong suốt thời gian của ván đấu.

Untitled

Đội hình “chắp vá” của PSG Talon đã có một ván đấu cực kì ấn tượng, đặc biệt là 2 thành viên được cho mượn từ ahq eSportsKongyueUniboy. Màn trình diễn carry cực mạnh của Ekko trong tay Kongyue cùng với sự xuất sắc ở cả 4 vị trí còn lại đã mang về chiến thắng có phần dễ dàng cho đại diện đến từ PCS ở phút 32 của ván đấu.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Legacy Esport > INTZ e -Sports

Legacy dẫn trước tiền so với đối thủ trong hầu như suốt thời gian của ván đấu, tuy nhiên đã có rất nhiều thời điểm mà thế trận đã không nằm trong tầm kiểm soát của họ. Đại diện đến từ OPL đã làm rất tốt trong việc tấn công và khóa chặt vào vị trí của Tay nhưng con Vladimir của anh ta dù cho có được giai đoạn khởi đầu không như ý nhưng vẫn gây được rất nhiều khó chịu trong giai đoạn về sau. Chủ yếu khai thác đường trên khiến Babip không kiểm soát được Rồng và INTZ mới là đội có được Linh hồn Rồng của ván đấu.

Untitled

Nhận thấy sức mạnh của Tay, các thành viên Legacy đã rất khôn khéo khi chỉ giao tranh những lúc Topoon xuất hiện ngay gần Tay ở cánh đẩy lẻ hoặc khi bắt lẻ và hạ gục được Tay. Phút 29, Topoon solokill thành công Tay dù cho ngay sau đó anh ta phải nằm xuống. Mất đi Tay, INTZ không có nhiều công cụ để phòng thủ đợt đẩy cuối cùng bên phía LGC và phần thắng thuộc về đại diện đến từ OPL ở phút 40 của ván đấu.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

PSG Talon > LGD Gaming

Tưởng chừng như đại diện đến từ LPL sẽ nhỉnh hơn trong ván đấu này nhưng mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại. PSG Talon thể hiện sự lấn lướt và vượt trội trong suốt thời gian của ván đấu bằng lối chơi cực kì chặt chẽ và chắc chắn cộng thêm khả năng giao tranh là vô cùng tốt. Trong khi đó màn trình diễn của cả 5 thành viên bên phía LGD là cực kì mờ nhạt.

Untitled

xiye đã có một ván đấu khá tệ với Lucian khi anh ta không thể đè đường và ngăn cản sức mạnh của Orianna trong tay Uniboy. Càng về giai đoạn sau khả năng giao tranh của PSG càng vượt trội với những chất tướng như Orianna, Ornn hay Rakan. Trong khi đó đội hình LGD quá mỏng đến chống đỡ những pha dồn sát thương nhiều người được làm vô cùng chuẩn chỉ bởi đại diện đến từ PCS. Ván đấu kết thúc ở phút 35 và PSG có được cả 2 chiến thắng trong ngày thi đấu đầu tiên.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Team Liquid > MAD Lions

Dù cho được đánh giá cao hơn nhưng chính MAD mới là đội bị đối phương dẫn trước trong suốt thời gian thi đấu của ván đấu. Tactical đã màn chào sân tại CKTG vô cùng ấn tượng với con bài Twitch. Trong khi đó Impact đã chứng minh câu nói “gừng càng già càng cay” thật đúng khi nói về mình bằng màn trình diễn cực kì xuất sắc với con bài Morderkaiser. Và đương nhiên cả 3 thành viên còn lại là Jensen, CoreJJBroxah cũng làm trên cả tròn vai trong ván đấu này.

Untitled

Còn ở bên phía MAD Lions, cả OromeCarzzy đều thi đấu khá tệ và duy chỉ có Humanoid là vẫn giữ được sự chắc chắn trong cách chơi của mình với con bài Syndra. Tuy nhiên một mình anh là không đủ đến chống đỡ lượng sát thương dồn là quá mạnh bên phía Team Liquid. Ván đấu kết thúc ở phút 33 và lâu lắm rồi mới có một đội LEC gục ngã trước đại diện đến từ LCS.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

 

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer
[Vòng Khởi Động CKTG 2020 – Ngày 1] MAD Lions gục ngã trước Team Liquid, PSG Talon giành trọn 2 chiến thắng
Đánh giá bài viết này!!!