TL Impact: “Mặc dù tất cả mọi người đến đây đến nói rằng họ muốn vô địch CKTG nhưng đối với tôi chỉ cần vào đến Bán Kết là được rồi”

356

Trong trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu đầu tiên tại CKTG 2020, Team Liquid đã đánh bại MAD Lions một cách đầy ấn tượng. LECLCS trong những năm gần đây luôn được coi là kẻ thù truyền kiếp và đã khá lâu rồi thì một đội tuyển Bắc Mĩ mới có thể giành chiến thắng trước một đại diện đến từ châu Âu. Hãy cùng gặp gỡ người đã thi đấu xuất sắc nhất trong trận đấu đó là Impact của Team Liquid qua bài phỏng vấn dưới đây được thực hiện bởi Inven.

r1601042382106996

Chúc mừng chiến thắng trước MAD của các bạn. Đây là kì Chung Kết Thế Giới thứ 5 liên tiếp của Impact và bạn cảm thấy như thế nào?

Tôi nghĩ đó là một chiến thắng dễ dàng. Tôi không thấy chúng tôi đã chơi tệ trong trận đấu đó. Điều khiến tôi thất vọng nhiều nhất vẫn là đã tạo cho đối phương quá nhiều lợi thế không cần thiết. Mặc dù chất tướng của chúng tôi ban đầu yếu hơn họ nhưng chúng tôi vẫn có thể chơi tốt hơn. Tôi cũng đã có “quăng game” vài lần khi sử dụng Dịch chuyển một cách ngớ ngẩn. Tuy nhiên thật may tôi đã kịp trấn tĩnh lại bản thân và bây giờ mọi thứ đều đã ổn.

Team Liquid đã chọn Twitch và Rakan ở đường dưới. Bạn nghĩ sao về bộ đôi này?

Đó không phải lane của tôi nên như thế nào cũng được (cười). Lúc mà đường dưới của chúng tôi nói rằng hãy chọn cho họ TwitchRakan ở lượt khóa thứ 2 và 3, tôi đã nói “Chết thật, những chàng trai này tự tin quá nhỉ!”. Nó không hề tệ nhưng khi họ phải nằm xuống sớm ở đường dưới tôi đã bảo rằng “Hả, chúng mày thua 3 vs 2 à?” mặc dù vậy chúng tôi vẫn có được 2 mạng hạ gục sau đó. Đến giao tranh tổng, Twitch đã phát huy được tác dụng và nhìn chung mọi thứ đều tốt.

Ngoài lề một chút, kiểu tóc của bạn cũng được người ta bàn tán khá nhiều. Bạn nghĩ sao về kiểu tóc của mình ở Bắc Mĩ?

Như tôi đã nói ở CKTG năm ngoái, tôi chỉ muốn nó dài ra. Tôi đã từng không muốn nuôi nó bởi trông sẽ rất là luộm thuộm. Tuy nhiên khi mà tôi ở với Reapered nhiều người nói rằng tôi giống như một Yakuza (từ chỉ tội phạm truyền thống ở Nhật) vậy (cười). Tôi muốn tiếp tục nuôi nó bởi cảm giác nó đem lại cho tôi nhiều năng lượng. Tôi thấy mình như là Siêu Saiyan 3… (cười)

r1601042377935681

Bạn nghĩ gì về việc bạn được chọn là Player of Game và cho đối phương biết cảm giác “top die” là gì?

Tôi chỉ chơi và hạ gục đối phương khi mà có cơ hội. Tôi không biết đó có phải là một màn trình diễn xứng đáng với POG không nhưng tôi không nghĩ mình đã thi đấu tệ trong trận đấu này. Tôi rất cảm kích vì điều đó.

Bạn muốn đối đầu với người chơi đường trên nào tại CKTG?

Ban đầu là TheShy nhưng …anh ấy đã không xuất hiện được rồi. Ngoài TheShy ra thì Nuguri cũng là một người chơi đường trên tốt. Năm ngoái thì anh ấy cũng tốt. Tôi cũng muốn đối đầu với những người chơi đường trên hàng đầu ở Trung Quốc như 369 hay Zoom. Tôi hi vọng sẽ vượt qua vòng khởi động với vị trí nhất bảng để có thể gặp họ.

Chiến hữu cũ của bạn là Huni là khách mời của buổi phát sóng hôm nay. Bạn có lời nào muốn gửi tới anh ấy không?

Không thực sự lắm. Anh ấy có lẽ bây giờ đang làm bán thời gian ở ngân hàng rồi (cười). Tôi hi vọng anh ấy sẽ làm tốt.

Cuối cùng bạn có thể chia sẻ những cảm nghĩ của mình về phần còn lại của CKTG được không?

Chúng tôi thậm chí không tin chúng tôi có thể tiến sâu, nhưng miễn là cả đội chơi hết mình là được… Mục tiêu ban đầu của chúng tôi là vào đến được Tứ Kết. Trong 5 năm liên tiếp của tôi đến với CKTG, tôi chỉ vào được Tứ Kết 2 lần và chưa bao giờ đến được Bán Kết. Mục tiêu của tôi là…Mặc dù tất cả mọi người đến đây đến nói rằng họ muốn vô địch CKTG nhưng đối với tôi chỉ cần vào đến Bán Kết là được rồi. Tôi sẽ cố gắng hết mình cho điều đó nên hãy tiếp tục ủng hộ cho Team Liquid và tôi. Cảm ơn các bạn!

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer
TL Impact: “Mặc dù tất cả mọi người đến đây đến nói rằng họ muốn vô địch CKTG nhưng đối với tôi chỉ cần vào đến Bán Kết là được rồi”
Đánh giá bài viết này!!!