[VCS Mùa Xuân Tuần 9 Ngày 1] EVS 2-0 DBL: Bầy Hổ đặt 1 chân vào vòng Playoffs

445

Ván 1

Cấm chọn

bp van 1

DBL chú ý đặc biệt vào Sorn bằng cách cấm đi những tướng tủ của tuyển thủ này. Bên cạnh đó họ cũng đặt Pake vào tầm ngắm khi loại bỏ NeekoSyndra. DBL lựa chọn một đội hình nặng về cuối trận khi những chống chịu sẽ làm nền để CassiopeiaKalista xả sát thương. Còn EVS, họ chọn cho mình một đội hình cơ động ở nhiều vị trí, cộng với sát thương ổn định ở mọi giai đoạn. Pake đem ra Zilean để giúp Divkid sống sót trong giao tranh.

Diễn biến

1st

Phút 4: Một pha phối hợp tốt của PakeSorn. Tận dụng khả năng làm chậm của Zilean, Sorn chỉ việc từ từ tiếp cận sau đó đợi Naul tốc biến rồi ném lao. Mạng chiến công đầu thuộc về EVS. Với chất tướng Nidalee, EVS dễ dàng làm chủ khu vực rừng và kiểm soát mục tiêu lớn.

quadra

Phút 18: EVS kiểm soát được 2 con rồng trước đó, buộc DBL phải cạnh tranh ở con rồng thứ 3. Pun đã rất chủ động để lao vào khống chế Divkid, Hinn cũng kích hoạt được chiêu cuối của mình. Tuy nhiên, EVS vẫn thoát được, trong tình huống truy đuổi sau đó DBL phải trả giá khi Aphelios của Divkid sử dụng Ánh Trăng Dẫn Lối xuất sắc với sát thương cực đại ngay lập tức tiễn 4 thành viên DBL lên bảng. Trận đấu từ đó nghiêng hẳn về phía EVS.

Phút 27: Sau khi bào dần công trình của DBL, EVS tập trung người tại hang Baron. Với sát thương lớn, EVS kết liễu Baron rất nhanh. DBL cố gắng ngăn chặn, nhưng mọi cố gắng của họ đều bất thành. Thậm chí Pun là người phải nằm lại.

end van 1

Phút 31: Nhờ bùa lợi Baron, EVS có cho mình đường giữa của DBL. Trong pha giao tranh rồng, EVS một lần nữa hay hơn và có lợi thế. Họ ép DBL chạy về căn cứ, trong khi But1 dịch chuyển chặn đường. Thế gọng kìm khiến DBL vụn vỡ, EVS dễ dàng dứt điểm ván đấu đầu tiên.

Ván 2

Cấm chọn

bp van 2

EVOS vẫn giữ cho mình những lượt cấm và chọn tương đối giống ván đấu trước. Khác biệt lần này là khi Divkid sử dụng Syndra đường dưới còn Pake sẽ chơi Lucian. Về phía DBL, họ cũng có cho mình những lựa chọn mạnh đặc biệt là Varus của BigKoroRyze của Naul.

Diễn biến

1st vvan 2

Phút 3: But1 chủ động trao đổi với Pun, nhưng do tính toán sai But1 là người để mạng lại. Không lâu sau, DivkidBie phối hợp làm choáng, dồn sát thương tốt hạ gục BigKoro.

Phút 15: Trận đấu diễn ra một cách chậm rãi cho đến phút 15, DivkidBie chủ động giao tranh với cặp đôi của DBL. Do chất tướng không gây đủ sát thương theo thời gian, suýt chút nữa Divkid phải trả giá. Tuy vậy, SornPake đến kịp để kết liễu BigKoro.

pake

Phút 23: Một giao tranh rồng quan trọng nổ ra khi DBL đang sở hữu 3 rồng nguyên tố. DBL cũng là những người chủ động hơn trong giao tranh, tuy nhiên Pake xuất sắc giữ vị trí và bắn tốt. Trước họng súng của Lucian, DBL nhanh chóng tan vỡ.

Phút 35: Kể từ giao tranh phút 23, EVS hoàn toàn làm chủ ván đấu, họ kiểm soát thêm 3 con rồng nữa và cân bằng lượng rồng giữa 2 đội. Hinn rất nỗ lực vòng sau để khống chế nhiều thành viên EVS nhất có thể, nhưng sát thương của DBL là quá ít. But1 càn vào khiến DBL tan vỡ, EVS chiến thắng với tỷ số 2-0.

top 3

 

 

SILenc3ee
[VCS Mùa Xuân Tuần 9 Ngày 1] EVS 2-0 DBL: Bầy Hổ đặt 1 chân vào vòng Playoffs
Đánh giá bài viết này!!!