[VCS Mùa Xuân Tuần 3 Ngày 3] TS 0-2 GAM: Hủy diệt TS, GAM tiếp tục đứng vững trên đầu bảng xếp hạng

534

Ván 1

Cấm Chọn

ts-gam-1

Sau khi thi đấu rất thành công ngày hôm qua, Hani tiếp tục sử dụng Pantheon để đối đầu với Tristana của Dia1 ở đường giữa. Ở đường dưới, Celebrity cũng tiếp tục chơi một tướng pháp sư là Syndra. Team Secret chọn một đội hình giao tranh rất mạnh gồm nhiều khống chế cứng.

Diễn biến

Các đường đơn của GAM đều thi đấu rất tốt và mang về lợi thế từ rất sớm. Tận dụng lợi thế có được, Levi dễ dàng ăn được hai con rồng đầu tiên của ván đấu cũng như con Sứ Giả Khe Nứt. GAM lấy được trụ 1 đường giữa ở phút thứ 12. Team Secret chỉ gỡ gạc lại được bằng vài tình huống bắt lẻ đối phương.

ts-gam-2

GAM tiếp tục bóp nghẹt đối thủ những phút sau đó, với sức mạnh vượt trội của các chủ lực, đội tuyển áo vàng hoàn toàn làm chủ cuộc chơi. Bên phía ngược lại, những toan tính của các thành viên Team Secret hoàn toàn phá sản trước sức mạnh của GAM. Qiyana của DNK dù rất cố gắng nhưng cũng không thể tranh chấp những mục tiêu lớn với Elise của Levi.

ts-gam-3

Phút 23, sau khi thành công lấy được linh hồn rồng đất, Kiaya bắt được Celebrity bằng chiêu cuối và hạ gục đối thủ. Tận dụng lợi thế hơn người, GAM tràn vào nhà chính của đối thủ và kết thúc luôn ván đấu thứ nhất một cách dễ dàng.

Highlight

loadYouTube();

VOD

đang cập nhật..

Ván 2

Cấm Chọn

ts-gam-4

GAM lựa chọn một đội hình bao gồm những vị tướng rất mạnh trong meta hiện nay. Ở đường dưới, Miss Fortune của Hieu3 đối đầu với Ziggs của Celebrity. Bên phía TS lựa chọn hai đấu sĩ ở đường đơn là Mordekaiser và Aatrox, còn ở trong rừng, DNK sử dụng vị tướng rất mạnh ở đầu game, Lee Sin, trong khi Levi chơi vị tướng mà DNK đã dùng ở ván trước, Qiyana.

Diễn biến

Khác với ván đấu đầu tiên, ván đấu thứ hai diễn ra khá chậm rãi và không có nhiều đột biến từ cả hai đội. TS là đội có được con rồng đất đầu tiên của ván đấu trong khi Levi chủ động trao đổi bằng việc thả con Sứ Giả Khe Nứt ở đường trên. Sau một pha đi roam ở đường dưới, Syndra của Dia1 có được hai mạng hạ gục.

ts-gam-5

Ở giữa ván đấu, GAM là đội vươn lên với sức mạnh của nửa trên bản đồ, Qiyana của Levi thi đấu bùng nổ với những tình huống chiêu cuối choáng rất nhiều người, ngoài ra, Kiaya với Dia1 cũng sở hữu rất nhiều điểm hạ gục và vượt trội hoàn toàn so với chủ lực của đối thủ. Phút 24, với 10k vàng chênh lệch cộng thêm lợi thế hơn người, GAM lấy con baron đầu tiên của ván đấu trong sự bất lực của các thành viên Team Secret.

ts-gam-6

Bằng bùa lợi baron, đội quân của GAM lao vào phá công trình của đối thủ, Sett trong tay Kiaya dùng chiêu cuối vào giữa năm người của Team Secret đồng thời hủy diệt luôn trận đấu với kết quả tuyệt đối. GAM tiếp tục là đội dẫn đầu bảng xếp hạng sau khi tuần đấu thứ 3 khép lại.

Highlight

 

VOD

đang cập nhật..

 

ending-600x50

Cùng đón xem và đồng hành với VCS Mùa Xuân 2020 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports các bạn nhé!

Maxii
lêu lêu :p
[VCS Mùa Xuân Tuần 3 Ngày 3] TS 0-2 GAM: Hủy diệt TS, GAM tiếp tục đứng vững trên đầu bảng xếp hạng
Đánh giá bài viết này!!!