Sau trò đùa với Nautilus, đến lượt Master Yi với Tuyệt Kĩ Alpha chém bản đồ

534

Nếu bạn còn chưa biết Riot làm những trò gì với Nautilus trong những ngày vừa qua, thì hãy xem lại bài viết này “Còn lâu mới tới Cá Tháng Tư nhưng các Rioter đã thi nhau tung ra chỉnh sửa siêu lầy cho Nautilus” nhé. Và sau khi đã cảm thấy tạm hài lòng với Nautilus, thì bây giờ đến lượt Master Yi cũng được lôi ra thử nghiêm chiêu thức Q mới đầy chất chơi.

crest-darker-divider

Master Yi thi thoảng cũng hay bị chê vì chiêu Q lỗi khiến người chơi vẫn bị dính sát thương dù đã đang trong trạng thái không thể bị chỉ định. Vì thế mà thánh Yi Cowsep cũng mới có câu cửa miệng “i was in alpha” quen thuộc nhưng Riot thì vẫn chưa thể sửa triệt để cái lỗi đấy được. Để bù đắp cho việc Master Yi thi thoảng bị lỗi như vậy, Riot đã thử nghiệm tăng thời gian cũng như tầm tác dụng của chiêu thức này thêm “MỘT CHÚT”.

https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v6.0

Master Yi Alpha Strike BuffGet ready to start banning Master Yi once this buff goes through.

Người đăng: Skinspotlights vào Thứ Sáu, 14 tháng 2, 2020

Cụ thể hơn thì tầm sử dụng của Tuyệt Kĩ Alpha đã được nâng lên thành toàn bản đồ, thời gian tồn tại được tăng lên thành đến khi tất cả kẻ địch trên bản đồ bị hạ gục, và cũng chỉ gây ra 999999 sát thương chuẩn mà thôi. Đúng là phong cách một nút bình thiên hạ mà người chơi Master Yi đang cần nhỉ.
Gosu.Katie
Hello, World!
Sau trò đùa với Nautilus, đến lượt Master Yi với Tuyệt Kĩ Alpha chém bản đồ
Đánh giá bài viết này!!!