[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 8 Ngày 3] EVS 2-0 FTV: But1 và Divkid tỏa sáng, EVOS giành lợi thế trong cuộc đua playoff

623

Ván 1

Cấm – Chọn

EVOS lấy sớm cho Divkid vị tướng rất mạnh là Aphelios trong khi sự đáp trả của FTV là Police với con bài Kalista. Ở đường trên, But1 sử dụng con bài quen tay Renekton để đối đầu với Ornn trong tay Rika. Senna bất ngờ xuất hiện trong tay 1Groungd ở vị trí hỗ trợ trong khi ở bên kia sự lựa chọn của BieBraum. Kèo đường giữa là 2 vị tướng pháp sư SyndraOrianna và ở phần rừng Sorn sử dụng Sejuani để chạm trán Jarvan IV của Kuroko.

3169de516abc91e2c8ad

Diễn biến ván đấu

Phút thứ 8, một pha di chuyển của cặp bot bên phía FTV tưởng chừng như sẽ mang về lợi thế cho họ nhưng sự quá tự tin của Victory đã khiến chính anh ta nằm xuống kéo theo cả Rika. Tuy nhiên, EVOS cũng để nằm lại mạng hạ gục của Sorn dù cho họ để đối phương kiểm soát được con Sứ giả khe nứt. Với sứ giả, FTV dễ dàng lấy đi trụ đầu ở đường trên của EVOS với áp lực mà Rika tạo ra. Phút 16, FTV chủ động ăn con rồng thứ 3 của ván đấu nhưng Pake đã làm quá tốt với cú xoáy của mình khi hạ gục được cả Kuroko lẫn con Rồng đất. Ngay sau đó, họ ăn được luôn trụ đầu đường giữa của FTV dù cho sau đó Divkid đã phải nằm xuống bởi 1 pha rướn quá đà.

b0512f7d9b9060ce3981

Phút 18, FTV thả sứ giả ra đường giữa nhằm đòi lại trụ đường giữa ở đối phương nhưng Sorn đã làm quá tốt với pha bọc sau của mình hạ gục ngay vị trí của Victory. Mất đi người chơi đường giữa, Police chẳng hề có gọc bắn trong giao tranh trong khi Rika bị cô lập hoàn toàn với những người đồng đội của mình. FTV hoàn toàn thua giao tranh và EVOS vươn lên dẫn trước một chút lợi thế. Phút 2, một lần nữa FTV muốn triển khai một pha giao tranh nhưng EVOS lại là đội tuyển làm tốt hơn với sự xuất sắc của cả Pake, Sorn lẫn But1.

bd9015a0a14d5a13035c

Với những lợi thế của mình, EVOS muốn mở ra con baron để mời gọi đối phương. FTV dù đã nỗ lực can thiệp nhưng cả Police lẫn 1Ground bị hạ gục từ rất sớm khiến họ chẳng còn nguồn sát thương để đánh. Với việc hạ gục được xạ thủ đối phương, EVOS dễ dàng có được con baron đầu tiên của ván đấu. Ngay sau đó, họ tiến ra khu vực hang rồng, có được linh hồn rồng đất và lấy luôn 2 đường lính siêu cấp ở đường giữa và đường dưới của đối thủ.

3228c61f72f289acd0e3

Với những lợi thế của mình có được, EVOS liên tục đẩy những đợt lính khổng lồ sang phần sân của FTV và họ lấy đi đường lính siêu cấp cuối cùng của đối thủ. Phút 31, EVOS dễ dàng hạ gục cả 4 thành viên bên phía FTV trong sự bất lực của Rika và những người đồng đội. Ván đấu kết thúc ngay sau đó, EVOS vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

c867f25c46b1bdefe4a0

Highlight và VOD:

Đang cập nhật…

Ván 2

Cấm – Chọn

Sett được lấy sớm cho Rika trong khi sự đáp trả của EVOSAphelios cho Divkid. FTV cũng có được cho mình bộ đôi đường dưới rất mạnh là KalistaTairc, còn Braum một lần nữa xuất hiện trong tay Bie. Froggy khóa vào Neeko để đối đầu Karma trong tay Pake. Ở phần rừng, Shyvana được chọn cho Kuroko, còn vị tướng Sorn sử dụng lại là Rek’sai.

4ba22728dbc5209b79d4

Diễn biến ván đấu

Ngay phút thứ 4 của ván đấu, Rika đã có một pha xử lí lỗi với con bài Sett và nằm xuống để lại cho But1 mạng solokill. Chiến công đầu cho người chơi đường trên của EVOS từ rất sớm. Ngay sau đó, Rika lại tự tin thái quá và bị hạ gục bởi But1 thêm một lần nữa. Ở đường dưới, cặp bot của EVOS thi đấu hoàn toàn nổi trội hơn so với Kalista của Taric của FTV trong khi ở phần rừng Rek’sai của Sorn tạo ra áp lực nhỉnh hơn hẳn Shyvana không có quá nhiều áp lực đầu trận. Điểm sáng duy nhất của FTV là ở đường giữa khi Froggy vẫn thi đấu ổn định và là đối trọng cân bằng so với Pake ở bên kia.

4dbee43718dae384bacb

Phút 13, một pha giao tranh lớn nổ ra và dù cho Froggy đã làm quá tốt với pha chiêu cuối của mình nhưng FTV lại quá thiếu sát thương để cho EVOS phản công một cách dữ dội. Cả 1Ground, FroggyKuroko đều bị nằm xuống và EVOS dễ dàng có thêm trụ đầu ở đường giữa đối thủ. Khoảng tiền chênh lệch đã lên đến con số 8k tiền ngay trước phút 20 của ván đấu trong khi con “thần cá sấu” của But1 đã trở thành quái vật thực sự.

b14635cbc92632786b37

Phút 20, FTV lại một lần nữa mở ra một pha giao tranh với một chiêu cuối Nở hoa cực đẹp. Tuy nhiên, RenektonAphelios của But1Divkid đã quá mạnh so với RikaPolice ở bên kia. Sau khi quét sạch đội hình FTV, EVOS lấy được một đường lính siêu cấp ở đường trên của đối thủ. Dù vậy, pha dịch chuyển vòng sau quá hợp lí của Froggy đã mang về cho anh ta 2 mạng hạ gục của But1Bie và mang về luôn cho FTV con baron đầu tiên của ván đấu. Những pha giao tranh sau đó lợi thế chia đều cho cả 2 đội tuyển khi Froggy luôn làm quá tốt trong những pha xử lí của mình.

9e90c7013becc0b299fd

Phút thứ 29, FTV ăn thành công con baron nhưng But1 mới là người giúp EVOS có được linh hồn rồng lửa. Với lượng sát thương vượt trội đến từ Linh hồn rồng cùng với lượng trang bị khổng lồ đến từ But1Divkid, họ dễ dàng quét sạch đội hình FTV thêm một lần nữa và kết thúc ván đấu ngay sau đó, giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 2-0.

Highlight và VOD:

Đang cập nhật…

 

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer
[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 8 Ngày 3] EVS 2-0 FTV: But1 và Divkid tỏa sáng, EVOS giành lợi thế trong cuộc đua playoff
Đánh giá bài viết này!!!