[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 5 Ngày 2] EVS 2-0 SGB: Zeros có Pentakill, EVOS đánh bại Saigon Buffalo một cách chóng vánh

1424

Ván 1

EVOS xây dựng một đội hình có khả năng giao tranh tốt với những vị tướng nhiều hiệu ứng khống chế như Ashe, Sejuani hay Wukong. Trong khi đó các lượt chọn của SGB thiên nhiều về sự thuận tay như Moderkaiser cho Hasmed hay Nidalee cho Meliodas. Bard được khóa vào cho Bie để đối đầu với bộ đôi PantheonKai’sa của HinnStyle. Syndra được khóa vào cho Pake tạo ra một thế cân bằng trước Jayce trong tay Froggy.

Untitled

Ở đường giữa, Jayce của Froggy bị solokill bởi Syndra của Pake. Trong khi đó, ở đường dưới SGB đã tổ chức một pha băng trụ vô cùng xuất sắc ở đường dưới để hạ gục bộ đôi BieDivkid. Dù vậy, những tình huống xử lí thiếu kinh nghiệm của Hasmed đã khiến anh ta hoàn toàn thua thiệt ở đường trên trước Zeros. Tuy nhiên, khi mà EVOS muốn tấn công lên điểm yếu đường trên của Hasmed, khả năng kêu gọi người cực nhanh đến từ SGB đã khiến EVOS phải trả giá với những mạng hạ gục của Zeros, Bie hay Sorn. Dù vậy, Pake vẫn cực kì xanh và gây ra rất nhiều áp lực trước những mục tiêu yếu máu như Meliodas hay Style.

Untitled

DivkidBie thi đấu như mơ ngủ và họ phải trả giá trước những tình huống bắt lẻ bên phía SGB. Style có được quá nhiều điểm hạ gục và lượng sát thương anh ta có thể gây ra là quá lớn với lối lên trang bị Đao hung tàn của mình. Tuy nhiên, phút 18 EVOS đã có một pha giao tranh đẹp mắt khi chiêu cuối của Zeros trúng được rất nhiều thành viên bên phía SGB. Lượng tiền được chênh lệch được thu hẹp khi mà Divkid cuối cùng cũng có được mạng hạ gục. Phút 21, dù cho Hasmed bị Zeros solokill nhưng SGB vẫn tập trung người và ăn được baron một cách kì diệu.

Untitled

Những ăn miếng trả miếng liên tục nổ ra và EVOS vẫn phần nào thua kém hơn so với SGB khi xạ thủ của họ là Divkid liên tục bị nhắm tới bởi HinnHasmed. Khi mà Style bị hạ gục bởi lượng sát thương của Pake thì Nidalee của Meliodas lại là người tỏa sáng với sự khó chịu của Chinh phục. SGB quét sạch EVOS ở phút 29 và có được baron ngay sau đó. Tuy nhiên, những pha xử lí sai lầm của StyleFroggy khiến SGB phải trả giá bởi một pha quét sạch đến từ chính đối thủ của mình. Khi ván đấu càng về cuối thì khả năng giao tranh của EVOS nhỉnh hơn với chiêu cuối của Wukong hay Bard. Style không được chơi trong giao tranh và EVOS có được một đường lính siêu cấp của SGB ở phút 33 của ván đấu.

Untitled

EVOS có được baron ở phút 35 khi những thành viên của SGB liên tục di chuyển một cách khó hiểu. Style gần như không được bắn trong giao tranh dù cho có được vô cùng nhiều mạng hạ gục ở giai đoạn đầu của ván đấu. Phút 36, sau một tình huống gần như quét sạch SGB, EVOS tiến vào và dễ dàng lấy đi nhà chính của đối thủ qua đó giành chiến thắng ở ván 1 một cách đầy kì diệu.

Ván 2

SGB trong ván đấu này quyết định lựa chọn một bộ đôi đường dưới rất mạnh cho StyleHinnKalistaSett. Trong khi đó bên phía EVOS cũng đáp trả đầy đanh đá với cặp đôi BraumVarus. Ở đường trên, tiếp tục là kèo đấu giữa WukongMorderkaiser. Meliodas tiếp tục mang ra một con bài sát thương phép là Shyvanna để đối đầu với Trundle trong tay Sorn. Froggy tiếp tục chơi Jayce trong khi ở ván đấu này, Orianna là lựa chọn của Pake.

Untitled

Pha đầu tư 2 Tốc biến của BieSorn đã mang về Chiến công đầu cho Zeros và nạn nhân của anh ta là Hasmed. Ngay sau đó, Sorn đã can thiệp xuống đường dưới để hạ gục luôn bộ đôi StyleHinn. EVOS là đội tuyển vươn lên dẫn trước về lợi thế nhưng ở đường trên Zeros lại là nạn nhân của pha solokill đến từ Hasmed. Sorn tỏ ra vượt trội hơn cả Meliodas về di chuyển cũng như trừng phạt mục tiêu. Trong khi đó, cặp đôi StyleHinn bị khai thác quá nhiều và phải nằm xuống liên tục theo thời gian của ván đấu.

Untitled

Ở đường giữa Jayce của Froggy không có nhiều áp lực. Đường trên là điểm sáng duy nhất của SGB khi Hasmed không có quá nhiều sự thua thiệt so với Wukong của Zeros. EVOS có được cả 2 sứ giả và dựa vào đó để tạo áp lực nên những công trình bên phía SGB. Khoảng cách đã lên đến con số 8k tiền ngay trước phút 17 của ván đấu. SGB hoàn toàn bị cô lập trong phần sân của mình dưới sức ép đến từ tất cả đường đều thắng bên phía EVOS. Phút thứ 21, sau một tình huống giao tranh mà sự chênh lệch đã là quá lớn, Zeros có được Pentakill và EVOS cũng có được con baron đầu tiên của ván đấu.

Untitled

Với những lợi thế có được là quá lớn EVOS liên tục uy hiếp vào những công trình bên phía SGB. Dù cho những thành viên của SGB rất cố gắng mở giao tranh nhưng lượng sát thương của họ là không hề đủ khi mà cả StyleFroggy đều quá thọt so với những người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Phút 29, pha giao tranh then chốt diễn ra mà gần như EVOS chắc chắn là đội thắng. EVOS kết thúc ván đấu ngay sau đó và giành chiến thắng loạt bo3 với tỉ số 2-0 đầy thuyết phục.

floral-line-divider-png-4_edited

 

 

 

 

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer
[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 5 Ngày 2] EVS 2-0 SGB: Zeros có Pentakill, EVOS đánh bại Saigon Buffalo một cách chóng vánh
Đánh giá bài viết này!!!