[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 5 Ngày 3] OPG vs. SGB, PER vs. FL: Cơ hội phục thù

534

Sau một giai đoạn lượt đi đầy căng thẳng, VCS sẽ chính thức bắt đầu bắt đầu lượt về từ ngày hôm nay, 19/7.

22

17h00 – OverPower Gaming vs. Saigon Buffalo

OPG đã có một khởi đầu thuận lợi khi đánh bại chính SGB ở  tuần 1 VCS. Tuy nhiên, đấy cũng là thắng lợi duy nhất của OPG tính đến thời điểm hiện tại và đoàn quân của HLV Hope đang trong một chuỗi ngày vô cùng u ám. Với một tập thể trẻ như OPG, việc họ thất bại trước các đối thủ tại VCS là điều không hề bất ngờ bởi những Simon, DK, …  chưa được va chạm nhiều ở môi trường đỉnh cao. Sự non nớt này không thể khắc phục được trong vài tuần ngắn ngủi và OPG rất khó có thể gây bất ngờ nếu không có sự bổ sụng đột biến.

_MG_0010 (1)

Giống như OPG, SGB cũng đang trong chuỗi ngày đen tối khi mới chỉ có được 1 thắng trong giai đoạn lượt về. Ngoài Hasmed, các thành viên còn lại của SGB đều thi đấu rất thiếu hiệu quả, đặc biệt là hai chủ lực đường giữa và đường dưới. Với một đội ngũ huấn luyện đầy kinh nghiệm, SGB hoàn toàn có thể cải thiện được việc thua kĩ năng bằng một lối chơi bài bản. Và để có thể vươn lên, SGB cần phải chắt chiu từng điểm số và OPG là đối thủ khả dĩ nhất.

_MG_2806

Hết trận 1 – Percent Esports vs. Team Flash

Cho đến thời điểm hiện tại, PER đã có 3/7 thắng lợi và đây là một con số rất ấn tượng nếu so với OPG với SGB. Đặc biệt, 2 thắng lợi trước GAMFL đầu mùa giải đã đem tới cho Percent một tâm lý rất thoải mái. Đối diện với FL trong thời điểm này, Percent sẽ khá khó để có điểm bởi những nhà đương kim vô địch đang có phong độ rất khủng khiếp nhưng cũng không thể biết trước được điều gì. Với một Bigkoro đang có phong độ cao cùng người đi rừng Draktharr đang trưởng thành hơn thì PER hoàn toàn có thể tạo nên cơn một địa chấn.

_MG_2564

Team Flash sau sự hoà nhập của Ego đang thi đấu ngày một ổn định và khi Yoshino trở lại thì FL đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Yoshino dù chưa hoàn toàn bắt nhịp được với các trận đấu chuyên nghiệp nhưng điểm tích cực đã đến ngay lập tức với Flash. Với bể tướng đa dạng của Yoshino, Flash đã không còn mặc định phải chọn đấu sĩ đường trên nữa mà hoàn toàn có thể là những lựa chọn sát thương để chia sẻ gánh nặng với KatiSlayder. Với một tinh thần đang lên với chuỗi trận thắng cùng sự trở lại của các trụ cột, Flash đang rất tự tin khi bước vào lượt về VCS và điều đầu tiên họ cần làm là phục thù Percent sau thất bại 0-2 ở lượt đi.

_MG_3679

HQ
🙂
[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 5 Ngày 3] OPG vs. SGB, PER vs. FL: Cơ hội phục thù
Đánh giá bài viết này!!!