[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 7 Ngày 1] OPG 1-2 TS: DNK toả sáng giúp Team Secret nối dài mạch thắng

801

VÁN 1

VÁN 2

VÁN 3

HIGHLIGHT HIGHLIGHT HIGHLIGHT
VOD VOD VOD

Ván 1

Ở ván đấu này, OPG hướng tới một đội hình có khả năng bắt lẻ và mở giao tranh mạnh trong khi TS lại có một đội hình đẩy lẻ mạnh và có rất nhiều sát thương.

1

Với việc đều có kĩ năng khống chế cùng sát thương từ sớm, hai đội không ngần ngại giao tranh trên khắp bản đồ. Chênh lệch được thể hiện khá rõ khi đường trên Coated với 1 điểm hạ gục đè bẹp hoàn toàn Simon trong khi đường dưới là quyền kiểm soát của Vit-Zin. Sau hơn 20 phút khá “đẫm máu”, DNK là người khoẻ nhất với 6 điểm hạ gục với hàng loạt pha xử lý rất chính xác.

11

Tuy nhiên, đến phút 24, DNK bị bắt lẻ và OPG rất quyết đoán ăn Baron đồng thời hạ gục luôn 4 thành viên của lại của TS. Dù vậy thì OPG cũng chỉ đổi ngang 1 đường với TS khi Coated đẩy cực nhanh với Camille. Phút 31, DNK lại một lần nữa mắc sai lầm khi quá rướn đánh nhau với các thành viên OPG và để Baron lần thứ 2 rơi vào tay đối thủ. Có Baron đồng thời là bùa lợi Rồng Gió, OPG lại vô vàng băng trụ giao tranh và không tận dụng được bùa lợi Baron của mình.

111

Đến thời điểm này, Celebrity đã có lượng trang bị đủ đầy và TS rất nhanh ăn được Baron thứ 3 và OPG không kịp can thiệp. TS cũng ăn thành công Rồng Nghìn Tuổi và đây cũng là dấu chấm cho OPG trong ván đấu này. Một ván đấu rất dài và TS đã kết thúc nó khi sở hữu hai bùa lợi mạnh nhất trên bản đồ.

1111

Ván 2

Zica đã được trao cơ hội ở ván đấu thứ 2 và cũng được ưa tiên một kèo đấu khá thuận lợi là Lucian vs. Renekton.

2

OPG đã lựa chọn một đội hình 3 đường đều có kĩ năng khống chế cứng nên công việc đi gank của DK là khá đơn giản. Đường trên và đường dưới của OPG đánh rất chủ động và hoàn toàn áp đảo so với đối thủ. DNK với Shyvana không thể có tác động sớm và chỉ có sự xuất sắc của Artifact mới giúp TS có được một chút tia sáng.

22

Tuy nhiên một cánh én không thể làm nên mùa xuân, khi mà OPG có được Baron ở phút 23 thì TS chỉ có thể phòng ngự cho Artifact đi đẩy. Và khi Irelia solo thua Renekton ở đường dưới thì đó là kết thúc cho TS và chiến thắng ván 2 thuộc về OPG.

222

Ván 3

Coated đã trở lại đội hình TS ở ván đấu quyết định.

3

Sự thay đổi ở đường trên không phải là nhân tố quyết định mà việc DNK có được tướng gank sớm là Reksai thì anh ta đã đóng góp được rất nhiều cho TS. PHT với sự thiếu tập trung của mình đã liên tục phải trả giá và khiến cho Artifact mạnh lên một cách đột biến. Hệ quả là OPG mất 1 đường chỉ sau 22 phút.

333

Phút 24, DNK bị bắt lẻ và OPG ngay lập tức triển khai ăn Baron. Nhưng khoảng cách giữa 2 đội thời điểm này là quá lớn khiến cho dù 4 đánh 5 nhưng TS vẫn dễ dàng quét sạch đối thủ và kết thúc luôn ván đấu.

33

 

HQ
🙂
[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 7 Ngày 1] OPG 1-2 TS: DNK toả sáng giúp Team Secret nối dài mạch thắng
Đánh giá bài viết này!!!