[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 4 Ngày 3] OPG 0-2 FL: Kati “cân hết”, Flash chiến thắng trận thứ 4 liên tiếp

712

Ván 1

Ván 2

HIGHLIGHT HIGHLIGHT
VOD VOD

Ván 1

Đội hình của OPG bao gồm nhiều vị tướng mạnh trong thời gian đầu trận đấu và có khả năng lăn cầu tuyết sớm. Trong khi đó, FL sở hữu đội hình đánh giao tranh siêu mạnh với rất nhiều chiêu thức khống chế cứng tầm rộng để Miss Fortune của Slayder có thể xả sát thương.

1

Giao tranh rất sớm xảy ra ở đường dưới bắt nguồn từ một pha gank của EGO. Mỗi đội phải bỏ lại hai mạng tuy nhiên FL là đội có lợi thế hơn chút. Phút thứ 6, DK trừng phạt sai lầm của rừng đối thủ khi cướp được con rồng lửa, Volibear sau đó cũng bị hạ gục bởi Akali. Khu vực đường dưới của OPG liên tục bị KatiEGO xuống hỏi thăm và phải nằm xuống. Với việc đối thủ tập trung xuống đường dưới, nửa trên của OPG trở nên rất mạnh mẽ, đặc biệt là SimonPHT có thăng tiến sức mạnh rất tốt. Phút 18, FL hạ gục được 4 người của đối thủ sau khi PaletteStark chủ động mở giao tranh.

3

Phút 22, cả 5 thành viên của FL tập trung lại gây áp lực lên đường giữa của OPG, giao tranh lớn diễn ra với lợi thế thuộc về nhà đương kim vô địch, FL có được hai trụ đường giữa. Phút 26, với lợi thế về người, OPG tiến vào hang baron, tuy nhiên, đội hình giao tranh rất mạnh của FL đã phát huy tác dụng khi thổi bay tất cả thành viên của đối thủ, baron dành cho FL. Với bùa lợi baron, Team Flash tiến vào phá hủy từng nhà lính của đối thủ, các thành viên của OPG dù đã cố hết sức nhưng không thể ngăn cản Slayder và đồng đội phá hủy nhà chính của mình. Trận đấu kết thúc ở phút 30, FL vươn lên dẫn trước 1-0.

2

Ván 2

OPG lựa chọn đội hình với rất nhiều các chiêu thức đánh giao tranh mạnh tuy nhiên hơi khó để kết hợp với nhau. Còn Flash, đội hình của họ tiếp tục lấy Slayder là nguồn sát thương chính với Aphelios, tuy nhiên ở ván đấu này Kati sẽ cùng san sẻ sát thương với xạ thủ của mình với Ryze.

4

Renekton của Simon liên tiếp trở thành mục tiêu cho các thành viên của Team Flash, dù Stark gặp bất lợi hơn về mặt chất tướng, nhưng hai lần phải nằm xuống của Simon ngay từ phút thứ 5 đã khiến kèo đấu trở nên dễ thở hơn rất nhiều cho người chơi đường trên của FL. Các thành viên của OPG mắc khá nhiều lỗi và để cho đối thủ có được lợi thế. Ngược lại, các đợt tấn công của FL lại khá thành công và không cho đối thủ có cơ hội chạy thoát.

5

Với lợi thế có được trong giai đoạn đầu, FL triển khai lăn cầu tuyết ở hai cánh. Phút 21, Flash ăn thành công con baron, OPG không kịp ngăn chặn nhưng vẫn bắt đối thủ phải trả giá với ba mạng hạ gục. Tuy nhiên, sau đó Kati đã chứng minh con Ryze trong tay mình đáng sợ đến mức nào khi liên tiếp hạ gục từng người một của OPG. Với sức mạnh quá chênh lệch giữa hai đội, các thành viên của OPG hoàn toàn thất bại trong những pha giao tranh tiếp theo, một mình Vit là không đủ sát thương để đấu lại với SlayderKati bên phía Flash. Phút 27, FL ăn được con baron thứ 2 của ván đấu, họ tiến vào nhà đối thủ nhằm kết thúc trận đấu, tuy nhiên, các thành viên của OPG chống trả quyết liệt và đẩy lùi được đối thủ về. Phút 33, FL ăn thêm một con baron nữa, và họ một lần nữa tiến vào nhà chính của đối thủ, lần này với việc PHT phải lên bảng đếm số từ sớm, OPG không thể phòng ngự được nữa. Flash giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

ending-600x50

Cùng đón xem và đồng hành với VCS Mùa Hè 2020 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports các bạn nhé!

Maxii
lêu lêu :p

[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 4 Ngày 3] OPG 0-2 FL: Kati “cân hết”, Flash chiến thắng trận thứ 4 liên tiếp
Đánh giá bài viết này!!!