[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 3 Ngày 3] EVS 2-0 OPG: Ma Vương tỏa sáng, EVOS cắt đứt chuỗi 4 trận thua

445

VÁN 1

VÁN 2

HIGHLIGHT HIGHLIGHT
VOD VOD

Ván 1

EVOS lựa chọn đội hình với hai mũi nhọn là Syndra của PakeKalista của Divkid. Trong khi đó đối thủ của họ, OverPower Gaming chọn một đội hình đánh giao tranh cực mạnh với những Volibear, SettNgộ Không. Đáng chú ý nhất sẽ là trận chiến ở đường trên, nơi Zeros sẽ làm lại kèo đấu Hecarim với Ngộ Không sau thất bại ngày hôm qua trước Stark.

1

Rừng của hai bên chạm trán nhau rất sớm khi Sorn chủ động bước sang bên bùa đỏ của đối thủ. Người đi rừng của EVOS có lợi thế hơn nhưng Vin đã kịp can thiệp cứu được DK và có được chiến công đầu. Rất nhiều pha giao tranh nhỏ lẻ ở cả ba đường với lợi thế nghiêng nhiều hơn về phía EVOS. Tuy nhiên, ở đường giữa Ekko của PHT cũng sớm có được hai điểm hạ gục của PakeDivkid. OPG là đội ăn được hai con rồng đầu tiên của ván đấu. Phút thứ 9, Ma Vương Zeros có được 3 điểm hạ gục trong pha giao tranh tranh chấp Sứ Giả Khe Nứt.

2

Phút 16, EVOS thắng triệt để trong pha giao tranh tranh chấp rồng với sự tỏa sáng từ Hecarim của Zeros, 4 người của OPG bị hạ gục và 3 điểm nằm trong túi của Ma Vương. Những phút tiếp theo, Bạch Hổ luôn là đội chủ động giao tranh và có được lợi thế hơn so với đối thủ, các mục tiêu như rồng hoàn toàn nằm trong quyền kiểm soát của Sorn. Phút 25, toàn bộ đội hình của OPG bị quét sạch sau một pha giao tranh ở hang rồng, ngay sau đó con baron thuộc về Bạch Hổ.

3

Tận dụng bùa lợi baron, EVOS lấy được hai nhà lính của đối thủ. Phút 29, đội hình OPG bị quét sạch lần thứ 2, Zeros với K/D/A tuyệt đẹp 13/0/8 cùng đồng đội tiến vào phá hủy nhà chính của đối thủ để vươn lên dẫn trước 1-0 trong cặp Bo3.

Ván 2

Đội hình của OPG bao gồm rất nhiều các vị tướng tay ngắn và có khả năng mở cũng như đánh giao tranh tốt. Trong khi đó đối thủ của họ, EVOS với AzirAshe sẽ rất mạnh mẽ ở giai đoạn cuối trận. Kèo đấu trong rừng vẫn giữ nguyên giống ở ván đấu thứ nhất là Volibear của DKTrundle của Sorn.

4

Chiến công đầu giành cho Sorn sau một pha gank rất sớm xuống đường dưới. Người đi rừng của EVOS luôn là người chủ động thực hiện những pha gank xuống đường dưới của mình. Với lợi thế có được, Bạch Hổ là đội có được con rồng đầu tiên. Sau đó, DK cũng gỡ lại cho đội tuyển của mình bằng con Sứ Giả Khe Nứt. Phút 11, giao tranh lớn nổ ra ở đường dưới, EVOS là đội có lợi hơn với 4 điểm hạ gục so với 1 của OPG. Trong pha giao tranh dài hơi sau đó, đội hình của OPG bị quét sạch không chính thức sau nỗ lực đeo bám đối thủ.

5

Cả ba chủ lực của EVOSMordekaiser, AzirAshe đều mạnh vượt trội so với phía đối thủ. Mọi nỗ lực của các thành viên OPG chỉ giúp họ có thêm được vài mạng hạ gục nhỏ lẻ và một con rồng lửa. Phút 24, 4 thành viên của OPG bị hạ gục rất nhanh chóng sau một pha giao tranh lớn ở đường trên, baron sau đó ngay lập tức dành cho Bạch Hổ. Với lợi thế vượt trội, EVS triển khai đẩy ở cả ba đường. Phút 28, Bạch Hổ một lần nữa quét sạch được đội hình của OPG qua đó kết thúc trận đấu với kết quả 2-0.

ending-600x50

Cùng đón xem và đồng hành với VCS Mùa Hè 2020 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports các bạn nhé!

Maxii
lêu lêu :p

[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 3 Ngày 3] EVS 2-0 OPG: Ma Vương tỏa sáng, EVOS cắt đứt chuỗi 4 trận thua
Đánh giá bài viết này!!!