[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 3 Ngày 3] TS 2-0 SGB: Chiến thắng dễ dàng, Team Secret đẩy Bầy Trâu Đỏ xuống nhóm nguy hiểm

178

VÁN 1

VÁN 2

HIGHLIGHT HIGHLIGHT
VOD VOD

Ván 1

Team Secret chọn lối chơi hai xạ thủ và mạnh ở thời gian đầu game. Trong khi đó SGB sở hữu trong đội hình nhiều chiên thức mở giao tranh và mạnh hơn ở thời gian cuối. Đáng chú ý nhất sẽ là cuộc chiến trong rừng giữa hai xạ thủ, Graves của DNKKindred của Meliodas.

1

Chiến công đầu thuộc về Celebrity sau một pha gank rất đơn giản của DNK. Ở đường trên, CoatedArtifact cũng có một pha xử lý xuất sắc để thoát khỏi pha gank của đối thủ. Team Secret chơi rất tốt trong thời gian ban đầu và có được rất nhiều điểm hạ gục. Đáp trả lại, SGB cũng có những pha thiết lập băng trụ nhắm vào đường trên và đường dưới dù không thu được quá nhiều kết quả, họ cũng là đội có được con rồng đầu tiên của ván đấu. Phút 13, hai đội tranh chấp con rồng thứ 2, mỗi bên phải bỏ lại một người, nhưng SGB là đội có lợi hơn khi Meliodas trừng phạt thành công con rồng lửa. Với lợi thế lớn ở nửa trên bản đồ, Secret là đội có được cả hai con Sứ Giả Khe Nứt.

2

Những phút tiếp theo, Team Secret tiếp tục là đội dẫn trước khi có được con rồng thứ 3 và đẩy lui được đối thủ về nhà. Ashe của Celebrity trở nên vô cùng mạnh mẽ với rất nhiều điểm hạ gục. Phút 21, bắt nguồn từ một tình huống bắt lẻ DNK ở ngay trước hang baron, SGB chiến thắng trong pha giao tranh sau đó khi hạ gục được thêm 3 người của đối thủ. Ở pha giao tranh sau đó khi TS ép baron, SGB tiếp tục là đội có lợi khi có được 3 điểm hạ gục so với 2 bên TS. Phút 28, Meliodas thất bại trong việc cướp baron trước các thành viên của TS, đồng thời SGB phải trả giá với 4 mạng nằm xuống.

3

Phút 31, SGB phản công từ tính huống tấn công đường dưới của đối thủ, Celebrity giữ vị trí cực tốt và bắn nát đội hình đối thủ. Bầy Trâu bị quét sạch qua đó chính thức phải nhận thua ở ván đấu đầu tiên này.

Ván 2

Cả hai đội đều lựa chọn đội hình mạnh về cuối trận và có tướng tốc độ dọn rừng nhanh là Nidalee của MeliodasGraves của DNK. Đáng chú ý đường trên, Coated không chọn những quân bài đấu sĩ quen thuộc nữa mà sử dụng Kayle đối đầu với Ornn của Hasmed.

4

Ngay ở phút thứ 3, một pha băng trụ sớm ở đường trên của MeliodasHasmed được thiết lập, Coated bị hạ gục nhưng vẫn kéo theo được mạng của Ornn. Con rồng đầu tiên của ván đấu thuộc về các thành viên của Team Secret. Nửa trên trở thành điểm nóng ở quãng thời gian đầu trận khi hai đội tập trung lên giao tranh rất nhiều. SGB muốn hạn chế hết mức sức mạnh của Kayle tuy nhiên các thành viên của Team Secret không để cho điều đó xảy ra. Phút 12, sau khi ăn thành công con rồng 2, TS tràn xuống tấn công đường dưới của đối thủ, và 4 điểm hạ gục của đối thủ là những gì họ có được.

5

Những phút tiếp theo của ván đấu diễn ra khá chậm rãi, TS vẫn là đội dẫn trước, SGB có một tình huống ăn thành công con rồng nước mà không bỏ lại mạng trước sức ép của đối thủ. Phút 22, sau khi Coated chạy thoát được pha tấn công của HinnHasmed, TS tràn vào hang baron và thành công trong việc ăn mục tiêu. Ở tình huống dưới rồng tiếp theo, CoatedCelebrity với lượng sát thương vượt trội so với các thành viên của SGB dễ dàng phá vỡ đội hình của đối thủ. Phút 26, 4 người của SGB bị hạ gục sau một pha tấn công từ đường trên của Team Secret. Trận đấu kết thúc với chiến thắng tuyệt đối 2-0 của TS trước SGB.

ending-600x50

Cùng đón xem và đồng hành với VCS Mùa Hè 2020 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports các bạn nhé!

Maxii
lêu lêu :p

[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 3 Ngày 3] TS 2-0 SGB: Chiến thắng dễ dàng, Team Secret đẩy Bầy Trâu Đỏ xuống nhóm nguy hiểm
Đánh giá bài viết này!!!