[VCS Mùa Hè 2020] Tổng kết tuần thi đấu thứ 2: CES và TS duy trì mạch thắng, EVOS có điểm số đầu tiên

267

Kết quả tuần thi đấu thứ 2

Ngày Đội xanh Đội đỏ Tỉ số và diễn biến
26/6 OPG CES 2-0 cho CES
SGB GAM 2-1 cho GAM
27/6 PER TS 2-1 cho TS
EVS FL 2-1 cho FL
28/6 EVS OPG 2-0 cho EVS
TS SGB 2-0 cho TS

Bảng xếp hạng sau tuần thứ 3

111

Đây có thể coi là một tuần thi đấu không thành công với các tân binh của VCS. Với Percent, dù rất nỗ lực nhưng họ chỉ có thể giành được một ván thắng trước Team Secret. Đến khi Venus vào sân, thế trận đã hoàn toàn đổi chiều cho TSPercent đành phải nhận thất bại thứ 2 của mình trong mùa giải. Còn với OPG, họ đã thua trắng tuần này trước các đối thủ đứng đầu và cuối trên bảng xếp hạng.  Sau một quãng thời gian đầu hừng hực khí thế với thắng lợi trước Saigon Buffalo, OverPower Esports đang đứng trước hiện thực rằng các thành viên của họ lép vế khá nhiều về mặt kĩ năng so với phần còn lại của giải đấu.

_MG_1125

OPG vẫn chưa thể có được sự đột phá tại VCS

SGB cũng có một tuần thi đấu không thành công khi đội hình trẻ của họ tỏ ra quá lép vế so với GAM hay TS. Không chỉ về mặt nhân sự, lối chơi mà ban huấn luyện SGB đưa ra cũng không tỏ ra hiệu quả dẫn đến việc SGB hiện tại đang được gọi là Hasmed và những người bạn.

_MG_1433

Hasmed đang là người duy nhất đánh tốt trong đội hình SGB

Top 4 của mùa giải trước là GAM, Flash, EVSTS đều có một tuần thi đấu tốt. Nếu như GAMTS đều thăng tiến mạnh mẽ với những sự điều chỉnh nhân sự hợp lý thì Team Flash đã có được thắng lợi thứ 2 liên tiếp và bại tướng của họ là EVOS. Tuy nhiên, chiến thắng này không thể khiến thầy Liêu hài lòng khi EGO 2 lần trừng phạt trượt Baron và phải nhờ sai lầm của tập thể EVOS mới giúp anh chàng này trở thành người hùng. Trong khi đó, EVOS1 thắng 1 thua nhưng chiến thắng này là cần thiết trong bối cảnh sức ép rất nặng nề từ người hâm mộ trước chuỗi 4 trận thua liên tiếp.

_MG_1733

Một chiến thắng trong thời điểm này là sự giải toả cho các thành viên EVOS

CES vẫn vững vàng ở vị trí đầu bảng khi đối thủ OPG quá yếu để khiến đoàn quân của HLV Archie phải gặp khó khăn. Và nhiều khả năng, mạch thắng này của CES sẽ còn kéo dài nữa khi đối thủ sắp tới của họ chỉ là PercentSaigon Buffalo.

_MG_1226

CES vẫn chưa phải nhận một ván thua nào tại mùa giải này

divider-600x22

HQ
🙂
[VCS Mùa Hè 2020] Tổng kết tuần thi đấu thứ 2: CES và TS duy trì mạch thắng, EVOS có điểm số đầu tiên
Đánh giá bài viết này!!!