[VCS Mùa Hè 2020] Tổng kết tuần 7: Team Flash và GAM chính thức có mặt tại playoff

801

116805896_1678480602330249_4636819585503160290_n

Tuần thi đấu thứ 7 của VCS không có quá nhiều bất ngờ và căng thẳng như những tuần trước đó. Những đội tuyển yếu không thể gây bất ngờ, vì vậy bảng xếp hạng đã bắt đầu có sự phân hóa rõ rệt. GAM có tuần thi đấu thành công với 2 chiến thắng tuyệt đối. Họ không để PER gây bất ngờ như ở lượt đi và tiếp tục đè bẹp SGB trong ngày thi đấu cuối cùng của tuần. Càng thi đấu, GAM càng vận hành chiến thuật của mình hiệu quả và chuẩn chỉ. Họ luôn áp đặt thế trận và hiếm khi để đối thủ có khoảng trống để phản công. 2 chiến thắng trong tuần này sẽ là bàn đạp tâm lý giúp Levi và đồng đội khi tuần sau họ sẽ đụng độ Team Flash. Chỉ thi đấu 1 trận trong tuần này, Team Flash kéo dài mạch thắng của mình lên con số 8.

_MG_5305

Cũng như GAM, khi các tuyển thủ bắt nhịp với nhau, Team Flash lao thẳng về trước như một con tàu cao tốc. Kiểm soát chặt chẽ và ép giao tranh khi đã có quá nhiều lợi thế là những gì mà FL hướng đến để giành chiến thắng. Mạch thắng của GAMTeam Flash đã giúp họ chính thức có mặt tại playoff VCS Mùa Hè 2020

_MG_3608

Dù có đôi chút vất vả, Team Secret vẫn có thể giành chiến thắng nhờ kinh nghiệm thi đấu của mình. Bị OPG dồn ép đến nghẹt thở, nhưng nhờ khả năng tận dụng sai lầm trong việc ra quyết định của đối thủ, Team Secret vẫn là những người nở nụ cười sau cùng. Chiến thắng này giúp họ tạm thời vươn lên trước CES khi Thần Khuyển đang tụt dốc không phanh với 4 trận thua và chuỗi thất bại của họ chỉ kết thúc với chiến thắng trước OPG.

_MG_5280

Sau lượt đi với phong độ hủy diệt, CES dường như bị các đối thủ ở VCS nghiên cứu rất kỹ khiến họ không thể thoải mái triển khai chiến thuật như mong muốn. Thời gian LL không thể thi đấu cũng khiến CES mất đi sự vững chãi ở đường trên. Pun rất có tiềm năng, nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thực chiến và bể tướng hẹp khiến việc triển khai chiến thuật của CES bị hạn chết rất nhiều. 4 thất bại khiến Thần Khuyển rơi xuống vị trí thứ 4, đặc biệt khi thất bại trước EVS khiến CES cần nhanh chóng sốc lại tinh thần và tập trung 100% cho 2 tuần thi đấu còn lại.

_MG_4044

Đối với EVOS Esports, chiến thắng trước CES giúp họ có cơ hội chen chân vào top 4. Đối thủ của EVS ở 2 tuần cuối chỉ là những đội xếp dưới họ còn với CES họ vẫn còn phải đụng độ GAM. Nếu hoàn thành tốt mục tiêu ở 2 tuần cuối cùng, EVS hoàn toàn có thể vượt qua CES.

26 (329)

Nhóm cuối bảng không có nhiều biến chuyển. Cả 3 đội tuyển đều nhận lấy thất bại trong tuần thi đấu này. OPG khó có thể thoát khỏi vị trí cuối bảng còn PERSGB sẽ phải chắt chiu cơ hội từng chút một nếu muốn tiến đến playoff. Cơ hội của 2 đội tuyển này là ngang nhau, tuy nhiên SGB sẽ gặp bất lợi hơn khi 2 tuần cuối cùng họ sẽ đụng độ các đội như Team Secret, CESEVS. trong khi đó, PER còn 1 trận chưa đấu với OPG.

jb-intro-divider-2-600x22-1

SILenc3ee
[VCS Mùa Hè 2020] Tổng kết tuần 7: Team Flash và GAM chính thức có mặt tại playoff
Đánh giá bài viết này!!!