[VCS Mùa Hè 2019] GAM 2-1 DBL: Yoshino đè bẹp Raizo ở đường trên, GAM đánh bại đương kim vô địch DBL

1602

Ván 1

Cấm và chọn

Untitled

GAM bước vào ván đấu đầu tiên với sự xuất hiện của Yasuo ở đường giữa trong tay Kiaya. Ryze cũng được khóa vào bởi GAM và họ quyết định sử dụng đội hình không có xạ thủ với Jayce và Galio đường dưới. Levi chơi Gragas trong ván 1. Bên phía DBL, một ododij hình có khá nhiều sát thương phép được hướng tới với 2 đường đơn là Vladimir cho Raizo và Leblanc của Naul. Hỗ trợ Palette sử dụng Sylas ở ván đấu này, trong khi đó lựa chọn của đi rừng Meliodas là Lee Sin.

Diễn biến ván đấu

Untitled

GAM có cho mình chiến công đầu ở đường dưới nhưng nhanh chóng đánh rơi lợi thế với những pha giao tranh sai lầm. Lee Sin của Meliodas chơi rất hay và liên tục khiến cho Levi bị đặt trong tình trạng báo động. Một tình huống như vậy khi mà Levi không còn quá nhiều lượng máu ở phút 23, DBL dễ dàng dứt điểm cho mình con Baron.

Untitled

DBL với lượng chênh lệch về tất cả các chỉ số không cho phép GAM kéo quá dài thời gian của ván đấu. Họ lao vào quét sạch đối thủ ở phút thứ 30 và đem về cho mình chiến thắng trong ván đấu đầu tiên.

VODs và Highlight

loadYouTube();

loadYouTube();

Ván 2

Cấm và chọn

Untitled

Ván 2 diễn ra với sự xuất hiện của Sylas trong tay người đi rừng Levi. Meliodas vẫn sử dụng Lee Sin trong ván đấu này, và đội hình DBL phần nào đó có rất nhiều khống chế cứng diện rộng, với Neeko đường giữa và Kennen đường trên. Cặp đôi đường dưới của DBL là Kai’sa và Nautilus. GAM tiếp tục sử dụng đội hình không có xạ thủ khi Hieu3 chơi Heimerdinger, bên cạnh Morgana của Slay. Hai đường đơn của họ sẽ có khả năng đẩy lẻ tốt về sau ván đấu với Jayce đường trên và Aatrox đường giữa.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Levi đơn giản là xuất hiện kịp thời ở tất cả các tình huống cần anh góp mặt. “Thần rừng” một thời của VCS thi đấu quá tốt và nhanh chóng hoàn thành cho mình trang bị Sách chiêu hồn Mejai. Bên cạnh đó, Yoshino cũng làm tốt nhiệm vụ ở kèo đấu giữa Jayce và Kennen. GAM có cho mình liên tiếp những điểm hạ gục và ép DBL phải thủ trong trụ. Dù không có được bùa lợi Baron nhưng họ có cho mình rất nhiều điều kiện để chiến thắng. Một trong số đó là pha 1v2 ở đường trên của Kiaya khi anh hạ gục Naul rất dễ dàng, trước khi khiến Meliodas buộc phải sử dụng tốc biến.

Untitled

GAM với lợi thế về trang bị quá chênh lệch đã quyết định lao hẳn vào đường giữa để kết thúc ván đấu. Levi đã chơi khá hay trong những phút đầu nhưng những gì diễn ra sau đó là màn thể hiện cực kỳ thuyết phục của 2 cá nhân đi đường đơn là Kiaya và Yoshino.

VODs và Highlight

loadYouTube();

loadYouTube();

Ván 3

Cấm và chọn

Untitled

GAM mang ra đội hình khắc chế ở 2 đường đơn. Đó là Renekton đường giữa trong tay Kiaya khi Naul quyết định sử dụng Yasuo, và đặc biệt là kèo đấu kĩ năng mà Yoshino từng đối mặt khi Irelia của anh có cơ hội đối đầu Aatrox của Raizo. Cặp đôi đường dưới của GAM đã trở lại với những lựa chọn bình thường, khi Kai’sa được Hieu3 sử dụng, bên cạnh Galio cho Slay. Levi ở ván đấu này tiếp tục chơi Sylas. Lần này đối đầu với anh sẽ là Gragas của Meliodas.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Yoshino quá tự tin ở kèo đấu đường trên. Khi Levi và Meliodas chưa có nhiều thời gian để quan tâm tới đường này, Yoshino đã khiến cho Raizo 3 lần bị hạ gục dưới trụ. Rõ ràng sự chênh lệch ở đường trên khiến cho các pha giao tranh của GAM có sự chủ động nhiều hơn. Thậm chí họ chẳng cần Levi để cướp đi bùa lợi Sứ giả khe nứt trước mặt 5 thành viên đối thủ. Yoshino vượt trội quá nhiều so với Raizo và DBL chẳng tìm ra cách nào để cản bước con quái vật Irelia.

Untitled

GAM sau khi tổ chức bắt lẻ thành công Aatrox của Raizo đã tiến hành dứt điểm Baron. DBL cố gắng gỡ gạc nhưng họ đã không chú ý đến vị trí đứng của các thành viên GAM. DBL mất đi đường trên, trước khi bị đối thủ hủy diệt ở pha thủ trụ đường dưới. Quét sạch cho GAM ở phút thứ 27. Chiến thắng thuyết phục 2-1 đã có cho GAM.

VODs và Highlight

Tiếp tục cập nhật….

Nicky
Manner Maketh Man
[VCS Mùa Hè 2019] GAM 2-1 DBL: Yoshino đè bẹp Raizo ở đường trên, GAM đánh bại đương kim vô địch DBL
Đánh giá bài viết này!!!