[VCS Mùa Hè 2019] GAM 2 – 1 CES: GAM đã có được chiến thắng đầu tiên

801

Đây là một trận đấu được coi là “cân tài cân sức” của 2 đội vì họ đều chưa có trận thắng nào trong giải mùa hè này. Đội hình của 2 đều có những tuyển thủ khá dồi dào kinh nghiệm, nhưng họ vẫn đang cần có chiến thắng để giải tỏa về tâm lý.

Ván 1

Screenshot_2019-06-28 QG vs EVS GAM vs CES (Bo3) - VCS Mùa Hè 2019 - W2D2 - YouTube(1)

Đội hình của GAM phải nói là quá cục súc với cực nhiều con bài dị. Minas ván thi đấu này không ra sân, thay vào đó GAM đã thể hiện rõ chiến thuật mới khi đem người chơi chuyên Pháp Sư Hieu3 xuống Đường Dưới cùng con bài Neeko. CES thì vẫn lựa chọn những con bài ổn và quen thuộc ở thời điểm hiện tại.

Trận đấu này diễn ra quá hấp dẫn khi cả 2 đội ăn miếng trả miếng, giao tranh nảy lửa ngay từ những con rồng đầu tiên. Levi thể hiện rõ khả năng gánh đội của mình với một con Gragas full SMPT quá mạnh mẽ cùng hàng loạt điểm hạ gục. Đội hình của GAM có khả năng giao tranh mạnh hơn hẳn với quá nhiều kĩ năng khống chế mạnh, và họ cũng sở hữu một đội hình dồn sát thương tốt. Phút 20 sau một pha lao lên liều lĩnh bắt Hieu3 của CES thì họ đã bị bắt ngược và mất tới 4 người, để rồi GAM dễ dàng lấy đi con Baron sau đó.

Screenshot_2019-06-28 QG vs EVS GAM vs CES (Bo3) - VCS Mùa Hè 2019 - W2D2 - YouTube(2)

Có được lợi thế nhưng GAM vẫn rất chật vật để lấy đi những cái nhà lính của đối thủ. Cũng may là đội hình của GAM có khả năng lăn cầu tuyết quá khỏe, cùng với những pha lao vào giao tranh khó chịu nên họ cũng thành công trong tình huống dùng Baron để câu kéo ở phút 31, và rồi sau đó hạ gục được 3 người bên CES để kết thúc ván đấu. Và cũng xin chúc mừng Levi đã có ván thắng đầu tiên trong cả năm 2019.

gam

Ván đấu mà các thành viên của GAM đều thi đấu khá tốt, nhưng khả năng macro thì vẫn chưa ổn

Vods và Highlight

Đang cập nhật

Ván 2

Cuối cùng thì Hieu3 cũng có lúc tỏ ra đáng sợ khi mà CES ở ván đấu này đã phải cấm đi con bài Neeko. GAM vẫn giữ chiến thuật ý hệt như trước, đem Đấu Sĩ ra Đường Giữa và Pháp Sư xuống Đường Dưới để những người chơi của họ được cầm những tướng thuận tay nhất.

gam2

Ván đấu này cả 2 đội thi đấu chậm và chắc hơn rất nhiều nên phải tới tận phút 14 mới có một combat thực sự nổ ra với bên chủ động lẫn chiến thắng đều là GAM. Bị thua thiệt nhưng CES vẫn cuốn theo những pha giao tranh của GAM, và thua thiệt của họ thì cứ càng ngàng càng chồng chất. Một người chơi khá đáng chú ý trong ván đấu này là Yoshino với con bài Camille, anh có những pha lao vào cực hổ báo và hạ gục được nhiều mục tiêu quan trọng của đối thủ.

 Screenshot_2019-06-28 QG vs EVS GAM vs CES (Bo3) - VCS Mùa Hè 2019 - W2D2 - YouTube(5)

Với việc dẫn trước đối thủ quá lớn, thậm chí phía CES còn chỉ gỡ gạc được duy nhất một điểm hạ gục thì GAM đã kết thúc ván đấu một cách nhanh chóng. Chiến thắng này sẽ giúp đội hình của GAM thi đấu tự tin hơn trong những ngày sau, đồng thời cũng cho họ chút “vốn” để đợi lúc Zeros có thể quay trở lại thi đấu sau án phạt.

Vods và Highlight

Đang cập nhật

Gosu.Katie
Hello, World!
[VCS Mùa Hè 2019] GAM 2 – 1 CES: GAM đã có được chiến thắng đầu tiên
Đánh giá bài viết này!!!