[VCS Mùa Hè 2019] EVS 1-2 FL: YiJin tỏa sáng, FL hạ gục thành công EVS sau 3 ván đấu

1513

Ván 1

Cấm và chọn

Untitled

Một đội hình tấn công rất mạnh mẽ tới từ FL, với Syndra đường giữa và đường trên Camille. Trong khi đó Lee Sin là lựa chọn của Yijin. Cặp đôi đường dưới của FL có khả năng di chuyển đuổi bắt rất mạnh mẽ là Lucian và Yuumi. Bên phía EVS, họ cố gắng xây dựng một đội hình đánh lâu dài, với Ryze và Xayah chủ lực. Aatrox cũng là lựa chọn khá đáng chú ý ở đường trên của EVS Mias.

Diễn biến ván đấu

Untitled

EVS bị FL đánh phủ đầu từ rất sớm. Liên tục là các tình huống tân công rất mạnh mẽ tới từ Lee Sin trong tay YiJin. Anh giúp cho Optimus có tới 3 mạng hạ gục từ rất sớm và vượt trội hoàn toàn so với Dia1.

Untitled

Một vài điểm hạ gục nhỏ không ngăn được sức tấn công rất mạnh tới từ đội hình FL. Họ có cho mình liên tiếp những màn trao đổi thành công, và chỉ sau 15 phút, giãn cách về tiền đã vượt qua 5 nghìn tiền. EVS không có lời giải cho khả năng bắt lẻ và dồn khống chế của đội hình FL.

Untitled

Phút 26, với bùa lợi Baron cùng lượng đồ vượt trội. FL dễ dàng quét dơ đối thủ và có cho mình chiến thắng trong ván đấu đầu tiên.

VODs và Highhlight

loadYouTube();

loadYouTube();

Ván 2

Cấm và chọn

Untitled

Noway trở lại trong đội hình EVS. Và một số sự thay đổi về cách cấm chọn đã xuất hiện. Urgot là lựa chọn khá bất ngờ của đường trên Mias, trong khi Dia1 sử dụng Camille đường giữa. Cặp đôi đường dưới của EVS cũng có khả năng tấn công rất ấn tượng với Lucian và Nautilus. Bên phía FL, họ dường như chỉ lựa chọn những vị tướng có khả năng dồn mục tiêu và chịu trận ở giai đoạn đi đường. Syndra tiếp tục được Optimus sử dụng, còn cặp đôi Ezreal và Yuumi đã xuất hiện ở đường dưới FL.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Đội hình chủ động hơn giúp EVS có những màn trao đổi có lợi ở những phút đầu tiên ván đấu. Gragas trong tay Sorn đã thi đấu khá hay và có cho mình 4 điểm hạ gục và 3 lần hỗ trợ đồng đội. FL dần mất đi thế trận khi đối thủ kiểm soát triệt để tầm nhìn.

Untitled

FL nỗ lực rút ngắn điểm hạ gục bằng việc bắt lẻ. Nhưng cũng vì vậy mà họ để đối thủ ăn lén thành công con Baron từ rất sớm. Đội hình EVS đang thăng tiến về mặt sức mạnh rất tốt với một Lucian cực kỳ xanh trong tay Noway.

Untitled

Phút 32, EVS câu Baron thành công và hủy diệt đội hình FL. Họ có pha quét sạch không chính thức với mạng hạ gục Optimus dành cho Biob. Chiến thắng cho EVS ngay sau đó với việc đẩy thẳng vào đường giữa của đối thủ.

VODs và Highhlight

loadYouTube();

loadYouTube();

Ván 3

Cấm và chọn

Untitled

Trong ván đấu quyết định, EVS chủ động sử dụng đội hình tương đối giống ván đấu thứ 2. Lần này Sorn sử dụng Elise cho vị trí đi rừng. Trong khi đó lần thứ hai, Camille của Dia1 đối đầu Syndra của Optimus. Bên phía FL, Lee Sin trở lại trong tay YiJin, trong khi Taurus khóa vào tướng tủ Renekton. Trong ván đấu này, cặp đôi đường dưới FL là Artemis và CBL sử dụng Lucian và Alistar.

Diễn biến ván đấu

Untitled

FL tận dụng sai lầm cá nhân của Sorn để hủy diệt anh từ rất sớm. Vẫn là Lee Sin rất xuất sắc trong tay của YiJin. FL vươn lên dẫn trước đối thủ ở những phút đầu trận.

Untitled

Thời gian ván đấu càng trôi đi, FL càng dồn ép đối thủ di chuyển mạo hiểm và đánh mất rất nhiều lợi thế. FL đơn giản là lấy đi tất cả những con rồng có thể và lượng trụ ngày một nhiều hơn dành cho họ. Không có lời giải cho bài toán chống lại khả năng dồn chết 1 mục tiêu tới đội hình FL.

Untitled

Điều gì đến cũng phải đến, EVS với việc đánh mất quá nhiều lợi thế đã bất lực nhìn FL dứt điểm thành công con Baron ở phút thứ 28. Họ sau đó mất 2 đường trước khi có pha giao tranh thất bại với việc bị quét sạch đội hình. Chiến thắng chung cuộc 2-1 cho FL với màn thể hiện cực kỳ ấn tượng của Lee Sin trong tay YiJin.

VODs và Highhlight

Tiếp tục cập nhật….

Nicky
Manner Maketh Man
Rate this post
Rate this post