Đấu Trường Chân Lý chính thức ra mắt tại máy chủ Việt Nam

1068

Sau quãng thời gian dài ngóng chờ thì cuối cùng chế độ chơi độc đáo và mới lạ hoàn toàn của Liên Minh Huyền Thoại là Đấu Trường Chân Lý đã được ra mắt.

crest-darker divider

Lịch ra mắt dự kiến của Đấu Trường Chân Lý là ngày 28/06 nhưng vì một số lí do nên nó đã bị lùi lịch lại. May mắn là người chơi cũng không phải đợi quá lâu, vì ngay trong 5h30 sáng nay chế độ Đấu Trường Chân Lý đã bất ngờ xuất hiện chính thức và người chơi hoàn toàn có thể vào thi đấu mà không gặp bất kì trở ngại gì, kể cả bị xếp hàng chờ như trong những đợt chế độ ARURF hay URF trước kia.

avatar-dau-truong-chan-ly

Chế độ thú vị này dù đã ra mắt trên máy chủ chính thức nhưng vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm và sẽ còn nhiều cải tiến trong tương lai, vì thế hãy cố gắng tận hưởng nó dù cho có một vài tướng hơi bá đạo quá so với phần còn lại nhé!

Ngoài ra một thứ không thể thiếu trong Đấu Trường Chân Lý là những Linh Thú cũng đã ra mắt, vì thế nếu bạn muốn khác biệt so với lũ Thủy Thần xanh lè nhàm chán thì chỉ cần bỏ ra 99 RP là đã có một con vật cưng để sử dụng trong Đấu Trường Chân Lý lẫn cả chế độ ARAM rồi đó!

Gosu.Katie
Hello, World!
Đấu Trường Chân Lý chính thức ra mắt tại máy chủ Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!