Tuyển tập game bắn súng cho android cực hay

100303

Danh sách game chuyên bắn súng cho điện thoại android miễn phí

Đề tài game bắn súng luôn được các game thủ “săn” trên PC lẫn trên điện thoại di động nhiều nhất. Không làm các bạn thất vọng, bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về game bắn súng cho android không thể nào bỏ qua được.

game-ban-sung-cho-android-1

Tổng hợp game bắn súng cực hay

1. Dead Trigger 2

game-ban-sung-cho-android-2

Game bắn zombie Dead Trigger 2 lại tiếp tục “phá” bảng xếp hạng hay nhất trên di động hiện nay. Với phiên bản mới này được trang bị đồ họa khá đẹp, người chơi bây giờ có chỗ ẩn nấp và xây dựng tiểu đội cho mình. Bảng điều khiển cũng đã thay đổi để tiện sử dụng trên màn hình cảm ứng hợp lý hơn. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển dấu chữ thập vào đầu con zombie và nổ súng ngay chỗ nhắm bắn.

2. ​Deus Ex: The Fall

game-ban-sung-cho-android-3

Kết hợp giữa thể loại chiến thuật và game bắn súng là một sự kết hợp thông minh của Call of Duty: Strike Team. Trong trận đấu người chơi có thể thu nhỏ tầm nhìn lại để điều khiển tiểu đội của mình vượt qua những nhiệm vụ khó khăn dễ hơn. Các game thủ sẽ có thêm nhiều đặc quyền và nhiều thiết bị trong quá trình chiến đấu, sẽ có nhiều level và được phép điều chỉnh tiểu đội theo cách riêng của mình.

3. Deus Ex: The Fall

game-ban-sung-cho-android-4

Đã có mặt tại PC, hiện nay Mass Effect: Infiltrator được có mặt tại thiết bị di động. Người chơi sẽ có các trận đấu súng kết hợp giữa chạm mục tiêu và tấn công theo trực quan của mình. Nếu bạn đã chơi dòng game Mass Effect rồi thì với phiên bản di động này cũng khá quen thuộc, không khác phiên bản truyền thống lắm. Với loại game bắn súng trên android này thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng một chế độ đồ họa tuyệt đẹp, cùng cách điều khiển được thiết kế khá uyển chuyển.

4. Deus Ex: The Fall

game-ban-sung-cho-android-5

Deus Ex: The Fall có phong cách thuộc dòng game bắn súng cover-based ở chế độ người thứ 3. Được đặt ở chế độ thế danh là nhân viên Ben Saxon, với sứ mệnh tìm ra sự thật đằng sau nhiều âm mưu đáng sợ. Game này cũng giống như nhân vật chính trong Human, Saxon sẽ được trang bị đầy đủ các vũ khí khác nhau trong quá trình chiến đấu.

5. Sky Gamblers: Air Supremacy

game-ban-sung-cho-android-6

Thuộc game bắn súng giả lập đơn giản nhất, Sky Gamblers: Air Supremacy với lối chơi khá đơn giản. Bạn sẽ đi qua một chặng đường trên không lẫn đất liền, sẽ phải vượt qua khá nhiều chướng ngại vật để vượt qua các vòng loại. Hệ thống điều khiển có thể thay đổi từ một đến hai phím để dễ dàng thiết lập hệ thống nhạy bén hơn, giúp người chơi có thể đánh lừa đối thủ của mình.

Trên đây là một số game bắn súng cho android hay nhất được nhiều người bình chọn. Chắc hẳn bạn đã chọn lựa được game bắn súng theo ý thích của mình rồi đúng không nào. Hãy cầm máy lên và tải về chiến ngay thôi.

Sau đây là những game nông trại cho android nếu bạn muốn trở thành một người nông dân thực thụ. Hãy trải mình cùng nông trại đáng yêu và thu hoạch những loại cây trồng cũng như chăm sóc thú cưng của mình nhé.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T