Những tựa game nông trại cho Android cực hot

269403

Top game nông trại cho Android thu hút nhiều game thủ nhất

Với thể loại trò chơi nông trại này, người chơi sẽ được tự do xây dựng một trang trại riêng cho mình. Người chơi sẽ được trải mình vào cuộc sống của một nông dân thực thụ, trải nghiệm cuộc sống ở nông thôn cùng chăn nuôi và mua bán những thực phẩm cùng gia súc của nông trại mình. Tại đây sẽ giới thiệu cho bạn các tựa game nông trại cho android dễ gây nghiện nhất hiện nay.

Tổng hợp game nông trại vui nhộn

1. Hay day

game-nong-trai-cho-android-1

Bắt đầu trò chơi Hay Day sẽ có một chú bù nhìn hướng dẫn bạn cách chơim tại đây bạn sẽ kiếm tiền và điểm kinh nghiệm để lên từng level. Người chơi sẽ phải kiếm tiền và tăng cấp bằng cách bạn hàng thông qua các đơn hàng trên bảng hàng, xe chở hàng hoặc những người hàng xóm mua hàng của bạn. Cũng giống như những game trồng trọt khác, bạn cũng sẽ phải đợi khoảng thời gian để thu hoạch những sản phẩm đang trồng. Thời gian nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào loại giống cây đã gieo trồng.

2. Little farm: Happy times

game-nong-trai-cho-android-2

Bạn yêu thích quản lý một nông trại cho riêng bản thân mình, thì chắc chắn bạn sẽ thích Little farm: Happy times. Trên game người chơi sẽ được trồng trọt các loại cây trồng riêng, chăn nuôi gia súc và sản xuất ra những hàng hóa. Bạn có thể nhận những đơn đặt hàng từ hàng xóm của bạn, thậm chí có thể sang nông trại khác để thăm hay mua bán với nhau. Tại đây bạn cũng có thể trang hoàng cho nông trại của mình thật lộng lẫy, gây ấn tượng thu hút hàng xóm ghé vào nông trại mình hơn.

3. Let’s Farm

game-nong-trai-cho-android-3

Cũng giống như những tựa game nông trại trên android khác, Let’s Farm được mô phổng khá vui nhộn, bạn sẽ thử sức mình trong một vai trò người nông dân thực thụ. Công việc hằng ngày sẽ là trồng cây và chăm sóc mùa màng theo từng loại. Trong game bạn cũng sẽ được sản xuất các loại thực phẩm tươi ngon như bánh mì, bánh gato, sữa, phomai,…

4. Family Farm Seaside

game-nong-trai-cho-android-4

Về mặt nội dung thì game Family Farm Seaside cũng khác nhiều lắm, bạn cũng sẽ cần phải thực hiện một chuỗi các nhiệm vụ khi tham gia vào game. Game có đồ họa khá đẹp mắt cùng âm thanh sống động, âm nhạc trong game khiến cho người chơi có cảm giác khá thoải mái và có thể giành nhiều thời gian hơn để tham gia, đây là một lợi thế của Family Farm Seaside.

5. NyNy farm

game-nong-trai-cho-android-5

Bạn sẽ giúp NyNy thu hoạch những cây trồng và chăm sóc vật nuôi, giúp nông trại NyNy trở thành nông trại hạnh phúc nhất trong vùng này. Với nhiều chiến lợi phẩm sẽ giúp bạn đứng đầu để trở thành nông dân giỏi nhất trong thị trấn đấy nhé. Bạn cũng có thể kết nối với mạng cộng đồng Facebook để chia sẻ điểm cũng như giới thiệu với bạn bè của bạn vào chơi, tranh ngôi nông dân giỏi nhất nhé. Còn chờ gì nữa, hãy cùng NyNy farm chăn nuôi những vật nuôi đáng yêu trong nông trại đi nào.

Bạn đã tham khảo và chọn lựa cho mình được game nông trại cho android trên chú dế của mình rồi đúng không nào. Hãy bắt tay vào cùng xây dựng một trang trại cho riêng mình nhé.

Nếu bạn đang cần phần mềm ghi âm cuộc gọi trên ios 8 thì đây sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hãy cùng tìm hiểu và cài đặt ứng dụng này cho điện thoại của mình đi nào.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T