Hướng dẫn cài phần mềm ghi âm cuộc gọi trên ios 8

227484

Thủ thuật cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi trên hệ điều hành ios 8

Hiện nay nhu cầu ghi âm cực cuộc gọi đang rất được nhiều người sử dụng quan tâm bởi nó có thể lưu lại đúng lời nói quan trọng trong file của điện thoại, nó giúp mọi người có thể nghe lại bất cứ lúc nào khi cần đến. Tuy nhiên, hiện nay chức năng này không còn tích lũy sẵn tính năng này nữa, nên bạn muốn sử dụng thì phải cài đặt thêm vào máy. Kể cả điện thoại hàng đầu như iPhone hiện nay cũng không có sẵn tính này, buộc người dùng phải tải phần mềm ghi âm cuộc gọi trên ios 8 về máy.

Đối với những ứng dụng dùng để ghi âm cuộc gọi trên iPhone thì Call Recorder được nhiều người tin dùng nhất. Mới đây nhất, hãng này đã Update một ứng dụng hoàn toàn mới, rất thích hợp cho iOS 8 đó là Audio Recorder. Một ứng dụng ghi âm khá hot hiện nay, có thể ghi âm cuộc gọi cho điện thoại iPhone và bạn có thể tải nó trên Cydia về thiết bị điện thoại của mình.

 Các bước cài đặt phần mềm

Đầu tiên, bạn cần cài đặt phần mềm ghi âm bằng cách vào ứng dụng của Cydia để tìm kiếm tải về máy. Sau khi cài đặt hoàn tất, thì icon của ứng dụng sẽ hiện thị ngoài màn hình điện thoại của bạn.

phan-mem-ghi-am-cuoc-goi-tren-ios8-1

Khi smartphone của bạn đã cài đặt xong phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone thì bạn hãy vào cài đặt để bắt đầu tùy chỉnh ứng dụng theo ý muốn của mình, Setting >> Audio Recorder. Khi tới đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn Active, tuy nhiên bạn chỉ cần vào điều chỉnh lại Application Activated >> By Product là hoàn thành rồi.

phan-mem-ghi-am-cuoc-goi-tren-ios8-2

Để cài đặt tùy chỉnh riêng cho Audio Recorder, chọn Recording Setting để cài đặt từng loại mà mình muốn nó áp dụng. Khi bạn chọn mục All Calls thì chức năng này sẽ ghi âm tất cả cuộc gọi, Only Incoming thì chỉ ghi âm những cuộc gọi đến, Only OutGoing chỉ để ghi âm những cuộc gọi đi, bạn cũng có thể tùy chỉnh ghi âm cho những gọi mà mình thích bằng cách chọn Manually.

phan-mem-ghi-am-cuoc-goi-tren-ios8-3

Khi bạn thực hiện cuộc gọi thì trên màn hình sẽ xuất hiện icon ghi âm trên đó, thời gian bắt đầu ghi âm tính từ lúc 2 máy kết nối được với nhau.

phan-mem-ghi-am-cuoc-goi-tren-ios8-4

Bạn muốn xem lại tất cả những cuộc gọi đã được ghi âm, bạn chọn Audio Recorder trên màn hình điện thoại. Ở đây sẽ xuất hiện các cuộc gọi đã ghi âm được hiển thị với tên người gọi, thời gian gọi, …

phan-mem-ghi-am-cuoc-goi-tren-ios8-5

Thế là chỉ cần vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể có ngay phần mềm ghi âm cuộc gọi trên ios 8 cho điện thoại mình rồi. Hãy dùng ứng dụng này để ghi âm những điều quan trọng cho cuộc sống mình nhé.

Nếu bạn muốn biết cách jailbreak ios 8 chính thức, thì hãy vào bài viết này để tìm hiểu thêm cách để cài nhé. Đây gồm những bước khá đơn giản để có Jaibreak cực nhanh.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post