Hướng dẫn cách jailbreak ios 8 chính thức nhanh chóng

23585

Thủ thuật cách cài jailbreak bản ios 8 chính thức cực đơn giản

Thuộc phiên bản mới nhất của team Pangu, nhóm đã bẻ khóa thành công phiên bản mới nhất chi iOS 8. Với bài viết này sẽ hướng dẫn cách jailbreak ios 8 chính thức, được miêu tả một cách chi tiết có kèm theo hình ảnh giúp bạn thực hiện chính xác.

cach-jailbreak-ios8-chính-thức-1

Cài Jailbreak cho iOS 8

Cũng như những phiên bản khác của Pangu, trước quá trình Jailbreak có thể bị mất dữ liệu nên chúng ta cần phải lưu dữ liệu để tránh mất. Cách cài Jailbreak không quá khó, bạn chỉ cần kiên nhẫn và làm đúng các thao tác chỉ dẫn dưới đây.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bạn hãy vào link này để tải bản Pangu chính thức cho iOS 8 http://en.pangu.io/ . Đây là một tool hoàn toàn miễn phí, với một số trang giả mạo có thể bắt bạn trả tiền cho mỗi lần download, hãy cẩn trọng với đều này.

cach-jailbreak-ios8-chính-thức-2

Bước 2: Bây giờ hãy sao lưu dữ liệu từ điện thoại iPhone sang iTunes bằng cáp thiết bị USB và nhấn Back Up Now để bắt đầu sao lưu.

cach-jailbreak-ios8-chính-thức-3

Bạn sẽ cần chờ vài phút trong quá trình sao lưu dữ liệu hoàn thành.

cach-jailbreak-ios8-chính-thức-4

Bước 3: Trên mục iCloud, bạn cần vô hiệu hóa tính năng Find My iPhonebỏ luôn cả tính năng khóa màn hình bằng Passcode nhé. Sau bước này chúng ta sẽ bắt đầu cài jailbreak ios 8 chính thức đây

cach-jailbreak-ios8-chính-thức-5

Bước 4: Bắt đầu chạy tool ứng dụng Pangu, nhấp chuột phải chọn Run as administrator. Khi có khung thông báo nào xuất hiện thì bạn chọn đồng ý để bắt đầu chạy file, nếu bạn xài Windows 8 thì cần pải nhấn vào more info.

cach-jailbreak-ios8-chính-thức-6

Bước 5: Chọn biêu tượng Jailbreak ở cạnh trái và chọn nút Start Jailbreak.

cach-jailbreak-ios8-chính-thức-7

Cùng lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện những thông tin đến quá trình chạy Jailbreak. Bạn sẽ chọn chế độ Aeroplane Mode, sau khi đã đọc xong, nhấn Already did để chấp nhận.

cach-jailbreak-ios8-chính-thức-8

Công cụ sẽ xuất hiện những thông tin của thiết bị sau khi cài đặt hoàn thành, ở bản này là iPhone 6 và iOS 8. Với dòng chữ màu đỏ thể hiện việc cài đặt Jailbreak đã thành công.

cach-jailbreak-ios8-chính-thức-9

 

cach-jailbreak-ios8-chính-thức-10

 

Bước 6:

Vào  lại iTunes và khôi phục lại dữ liệu sau khi thiết bị khởi động lại.

cach-jailbreak-ios8-chính-thức-11

Hiện nay có khá nhiều công cụ để Jailbreak iOS 8 nhưng với Pangu có rất nhiều người lựa chọn. Bạn hãy làm theo những cách jailbreak ios 8 chính thức như trên để có thể cài đặt thành công nhé.

Chắc chắn các bạn đã nghe nói về điện thoại Bphone rồi đúng không nào? Sẽ có nhiều câu hỏi xoay quanh về việc có nên mua bphone không, bạn hãy vào bài viết này để tìm hiểu thêm về điện thoại Bphone để rút ra được kết luận cho riêng mình nhé.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post