Tướng mới LMHT – Bộ kỹ năng skill Camille Bóng Thép

3656

Bộ kỹ năng skill Camille Bóng Thép đã lộ diện

tuong-moi-lmht-bo-ky-nang-skill-camille-bong-thep--0-compressed tuong-moi-lmht-bo-ky-nang-skill-camille-bong-thep-1-compressed

“Khác biệt giữa đồ tể và bác sĩ phẫu thuật nằm ở sự chính xác.”

Camille là một điệp viên tinh nhuệ làm việc để duy trì trật tự quyền lực đã được thiết lập ở Piltover. Chính sự tận tụy với trách nhiệm đã khiến Bóng Thép biến đổi cơ thể thành một cỗ máy hextech tử thần. Khi theo dấu mục tiêu, Camille bình tĩnh, kiên trì, và chính xác đến đáng sợ

>>> Cách lên đồ Camille <<<

Bộ kỹ năng skill Camille Bóng Thép

tuong-moi-lmht-bo-ky-nang-skill-camille-bong-thep-2-compressedNội tại – Thích Ứng Phòng Ngự

Đòn đánh của Camille lên tướng tạo cho cô lá chắn chống loại sát thương chính của mục tiêu. Giá trị lá chắn dựa theo máu tối đa của Camille.

tuong-moi-lmht-bo-ky-nang-skill-camille-bong-thep-3-compressedQ – Giao Thức Chuẩn Xác

Đòn đánh kế của Camille chém vào kẻ địch gây thêm sát thương vật lý và tăng mạnh tốc chạy trong chốc lát. Một thời gian ngắn sau khi xuất chiêu lần đầu, Camille có thể tái sử dụng Giao Thức Chuẩn Xác để đánh thêm cú nữa. Nếu đợi đủ thời gian, đòn đánh thứ hai của kỹ năng này sẽ gây thêm sát thương và được chuyển hóa một phần thành sát thương chuẩn.

>>> Cách lên đồ Camille <<<

tuong-moi-lmht-bo-ky-nang-skill-camille-bong-thep-4-compressedW – Đá Quét Chiến Thuật

Camille tụ năng lượng, sau đó bung ra phía trước theo hình nón, gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng phải. Nạn nhân đứng ở nửa ngoài vùng quét sẽ bị làm chậm rất nhiều và chịu thêm sát thương dựa theo máu tối đa của chúng, đồng thời hồi máu cho Camille.

tuong-moi-lmht-bo-ky-nang-skill-camille-bong-thep-5-compressedE – (Dùng lần đầu): Bắn Dây Móc

Camille bắn dây móc về hướng chỉ định: Nếu trúng tường, cô tự kéo mình tới đó. Tiếp theo, cô có một khoảng thời gian ngắn để dùng Phi Thân

E – (Dùng lần hai): Phi Thân

Camille lướt tướng hướng chỉ định, dừng lại ở tướng địch đầu tiên trúng phải và làm choáng tất cả kẻ địch trong một vùng. Nếu lướt tới một tướng, tầm chiêu được tăng và cô cũng nhận thêm tốc đánh.

tuong-moi-lmht-bo-ky-nang-skill-camille-bong-thep-6-compressedR – Tối Hậu Thư

Camille nhảy tới tướng địch chỉ định, bắt nhốt chúng trong một khu vực và đẩy văng đồng minh của chúng đi. Trong lúc Tối Hậu Thư kích hoạt, mục tiêu không thể rời khu vực đó bằng bất kỳ cách nào. Khu vực này tự biến mất sau chốc lát (hoặc nếu Camille rời đó sớm). Khi đứng trong khu vực, đòn đánh của Camille gây thêm sát thương phép.

>>> Cách lên đồ Camille <<<

tuong-moi-lmht-bo-ky-nang-skill-camille-bong-thep-7-compressed

Hãy nhớ rằng, các thông tin chi tiết về bộ kỹ năng skill Camille Bóng Thép – vị tướng 134 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm và nhanh nhất! Chú ý đón xem nhé các độc giả của Game2T!

Đăng bởi Game2T

Tướng mới LMHT – Bộ kỹ năng skill Camille Bóng Thép
Đánh giá bài viết này!!!