Tự cài đặt phần mềm đồng bộ dữ liệu cho Oppo

722324

Thủ thuật cài đặt phần mềm đồng bộ dữ liệu trên điện thoại Oppo

Cho dù Oppo là hãng điện thoại chỉ mới xuất hiện trên thị trường smartphone Việt Nam không lâu những dòng sản phẩm này đã thu hút rất nhiều người dùng. Tuy nhiên cũng rất có nhiều người phàn nàn về việc họ không biết cách đồng bộ các dữ liệu trên điện thoại với máy tính được. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm đồng bộ dữ liệu Oppo để các bạn có thể dễ dàng đồng bộ các dữ liệu trên điện thoại một cách dễ dàng.

phanmemdongbodulieuOppo_1

Sau đây là những bước hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập trang web này trên điện thoại Oppo của bạn.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fjsoft.myphoneexplorer.client

Tiếp theo là bạn tải về phần mềm này về chiếc máy tính cá nhân của mình nhé, hãy truy cập vào đây.

http://www.fjsoft.at/en/downloads.php

Sau đó bạn hãy chọn mục “MyphoneExplorer” rồi tải và cài đặt trên máy của mình nhé.

Bước 2: Bây giờ bạn hãy mở phần mềm đã download lúc này trên điện thoại lên, giao diện trên đó khi bật lên sẽ bao gồm kết nối Blutooth và kết nối USB. Đồng thời bạn cũng hãy mở phần mềm MyphoneExplorer trên máy tính của mình lên luôn nhé.

Bước 3: Khi bạn mở phần mềm đồng bộ dữ liệu trên Oppo lên sẽ có giao diện như thế này

phanmemdongbodulieuOppo_2

– Bạn chọn File >> Setting >> Conection, ở trong đây mục đầu tiên là Phone type sẽ có hai dòng và bạn tích chọn vào dòng thứ 2: Phone With Google Android-OS. Phía dưới là mục Connect via… bạn hãy chọn dòng cuối cùng là: Autodetect.

phanmemdongbodulieuOppo_3

– Xong ở phần Conection tiếp tục đến Appearance, ở phần này sẽ giúp bạn lựa chọn ngôn ngữ, vào Language và chọn Tiếng Việt.

phanmemdongbodulieuOppo_4

– Tiếp đến phần bạn cần quan tâm là Sync, đây sẽ là mục để bạn có thể đồng bộ những dữ liệu trên chiếc điện thoại Oppo với máy tính của mình. Trong phần Sync sẽ có ba mục để cho bạn có nhiều lựa chọn hơn, đó là: đồng bộ dữ liệu trên điện thoại Oppo với MyphoneExplorer, đồng bộ với Windows hay đồng bộ với Gmail. Tiếp đến bạn chỉ cần kết nối điện thoại bằng cổng USB với máy, lưu ý là điện thoại Oppo của bạn cũng đang mở phần mềm này lên nhé. Sau khi hoàn tất các bước trên bạn hãy nhấm phím F1 để máy tự động tìm kiếm thiết bị đang kết nối mà đồng bộ với nhau.

phanmemdongbodulieuOppo_5

Như vậy việc sử dụng phần mềm đồng bộ dữ liệu Oppo đã được hoàn tất một cách dễ dàng đúng không nào. Với những bước sử dụng cũng khá dễ dàng cùng giao diện thân thiện sẽ nhanh giúp các bạn quen với nó.

Bạn đang sử dụng điện thoại Oppo nhưng máy chạy khá chậm hay lag, bạn muốn máy như trước khi mua. Chắc hẳn bạn đã có ý định đem ra ngoài cho thợ sửa, vậy sao bạn không thử khôi phục cài đặt gốc cho oppo trước khi đem ra ngoài sửa. Có lẽ nó sẽ giúp bạn đỡ tốn thêm chi phí đấy nhé.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post