Truyền Thuyết Rồng 3D ra mắt link tải, ấn định Alpha Test 8/11

69

Việc sớm cho ra mắt link tải trên cả hai nền tảng iOS và Android của Truyền Thuyết Rồng 3D khiến dân tình không khỏi tán dương hiệu suất làm việc cực kì hiệu quả của đội ngũ BQT.

Mặc dù theo lịch trình được thông báo trước đó trên trang landing page, tới ngày 8/11 Truyền Thuyết Rồng 3D mới bước vào giai đoạn Alpha Test. Tuy nhiên, ngay trong hôm hay (4/11), NPH Gamota đã sớm hé lộ link tải chính thức trên cả hai nền tảng Android và iOS. Động thái này được cho là hình thức “làm yên lòng dân” khi game thủ không giấu được sự nôn nóng và liên tục dội “bom” comment trên trang fanpage, yêu cầu BQT sớm trình làng Truyền Thuyết Rồng 3D.

Lẽ dĩ nhiên, người chơi nào có thể vui hơn thế khi đón nhận món quà đặc biệt này từ NPH Gamota. Ngay lập tức, hàng ngàn game thủ đã hoàn thành thao tác tải game sớm và đếm ngược đến ngày trọng đại để chính thức chinh phục thế giới hoàn mỹ Truyền Thuyết Rồng 3D.

Không chỉ nhanh tay tải game, những người chơi có kinh nghiệm cũng bắt đầu thực hiện những bước chuẩn bị đầu tiên như tìm hiểu cách chơi từ phiên bản quốc tế, gia nhập group cộng đồng Truyền Thuyết Rồng 3D – Gamota để cùng trao đổi kinh nghiệm và “tám” chuyện vô cùng sôi nổi… Dĩ nhiên, việc cuối cùng và quan trọng nhất mà chắc hẳn chẳng game thủ nào quên là tham gia ghi danh tân thủ tại trang landing page chính thức với mong muốn sở hữu giftcode báo danh với giá trị lên tới cả chục triệu đồng.

Với hàng loạt tính năng ingame hấp dẫn cùng hoạt động chăm sóc game thủ “đến tậng răng” từ phía NPH, chắc chắn game thủ sẽ không thể nào bỏ qua sân chơi “Anh hùng tụ hội – Đại chiến thần ma” căng thẳng và sôi động tại Truyền Thuyết Rồng 3D.

Tìm hiểu về Truyền Thuyết Rồng 3D – Tuyệt đỉnh mobile hành động 3D Fantasy tại địa chỉ:

Landing page: https://rong.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/rong.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/LOD3DGamota
Link tải: http://m.onelink.me/f357e6b

Đăng bởi Game2T

Truyền Thuyết Rồng 3D ra mắt link tải, ấn định Alpha Test 8/11
Đánh giá bài viết này!!!