Truy tìm điện thoại Oppo khi bị mất cực đơn giản

1450789

Sử dụng Find My Phone để tìm điện thoại bị mất trên Oppo

Để có thể tìm được vị trí điện thoại bị mất hiện nay đang rất được phổ biến, các ứng dụng tìm kiếm cũng rất đa dạng. Trong bài này sẽ giới thiệu cho bạn chức năng đã được tích hợp sẵn trong điện thoại Oppo, để dễ dàng tìm điện thoại oppo bị mất một cách dễ dàng nhất.

Hiện tính năng Find My Phone hiện được sử dụng trên những hệ điều hành iOS, Android hay Windowns Phone. Nhờ vào chức năng này đã giúp nhiều người tìm lại máy bị mất hoặc xóa dữ liệu trong máy khi bị đánh mất. Sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký cũng như cách sử dụng Find My Phone cực dễ dàng.

1. Hướng dẫn tạo tài khoản kích hoạt

Bước 1: Vào phần cài đặt >> cài đặt bảo mật cá nhân >> tìm điện thoại >> bảo mật

timdienthaoioppobimat_1

Bước 2: Tiếp tục chọn mục “Find My Phone”

timdienthaoioppobimat_2

Bước 3: Đăng ký tài khoản tên dài từ 2 đến 12 kí tự. Bạn cần nhập đúng địa chỉ email của mình để nhận được thông báo từ nhà mạng để kích hoạt tài khoản về địa chỉ email của bạn.

timdienthaoioppobimat_3

Như vậy, chúng ta đã hoàn tất xong việc tạo tài khoản kích hoạt rồi. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng này nhé.

2. Cách sử dụng Find My Phone để tìm điện thoại bị mất trên oppo

Bước 1: Bạn cần bật tính năng Find My Phone trên điện thoại lên đi nhé. Truy cập vào địa chỉ link: Find.nearme.co.th và đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng kí ở trên nhé.

timdienthaoioppobimat_4

Bước 2: Như vậy thiết bị điện thoại của bạn đã được định vị xong rồi đấy. Ở đây bạn có thể dùng chức năng zoom để phóng to vị trí để hiển thị rõ hơn.

timdienthaoioppobimat_5

** Các tính năng trong Find My Phone

– Nhạc chuông và tin nhắn: Hãy nhập nội dung tin nhắn mà bạn muốn gửi khi bị mất, sau đó nhập số điện thoại vào. Thiết bị điện thoại Oppo sẽ thông báo nội dung tin nhắn và phát âm thanh với mức lớn nhất.

timdienthaoioppobimat_6

– Gửi danh bạ: Sẽ gửi toàn bộ danh bạ đến một số nào đó khi bạn muốn.

– Xóa dữ liệu: bạn có thể xóa tất cả dữ liệu trên máy trong thẻ nhớ khi bạn bị mất điện thoại.

– Chụp hình: Với tính năng sẽ giúp cho người bị mất biết được mặt người đang cầm điện thoại nhờ camera trước và đồng thời hình ảnh đó sẽ gửi về máy tính của bạn.

timdienthaoioppobimat_7

Với tính năng của Find My Phone sẽ giúp bạn tìm điện thoại oppo bị mất một cách dễ dàng hơn đúng không nào. Với giao diện khá thân thiện và cách sử dụng cũng dễ dàng. Find My Phone sẽ là một người trợ lí đắc lực cho bạn rồi đấy!

Bạn đang muồn đồng bộ dữ liệu trên điện thoại của mình mà không biết nên xài phần mềm đồng bộ dữ liệu Oppo nào thích hợp. Bạn hãy vào đây xem để tìm ra phần mềm mà mình ưa thích nhé!

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)