Trang phục Louis Vuitton của Qiyana có giá bao nhiêu?

1424

True Damage là dự án âm nhạc mới nhất của Riot Games, bao gồm (G)I-DLE Soyeon, Duckwrth, Thutmose, Becky GKeke Palme. Ban nhạc hip hop ảo này ra đời khi K/DA Akali quyết định tập hơp lại Ekko, Senna, QiyanaYasuo cho một dự án đầy tham vọng.

Riot đã ký hợp đồng với thương hiệu thời trang đình đám Louis Vuitton để ra mắt hai trang phục Hàng Hiệu cho QiyanaSenna. Đặc biệt hơn, các trang phục này được đích thân Nicolas Ghesquière – giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton thiết kế.

r1572394495153755

Thương hiệu Louis Vuitton được biết tới với sự xa hoa và rất ít người có thể sở hữu chúng. Ngoài việc thiết kế những trang phục True Damage rất đẹp, LV cũng cho ra mắt bộ trang phục đời thực của Qiyana với một mức giá khá mềm với những người có điều kiện kinh tế cao.

r1572394460468801

Đây chỉ là những mức giá được niêm yết trên cửa hàng của Louis Vuitton và sẽ còn thay đổi tùy thuôc vào cách phối đồ của người mua. Với mức giá $10,915 – 252 triệu Việt Nam Đồng, sẽ không có nhiều người sở hữu được bộ trang phục đặc biệt này nhưng với những người chơi LMHT, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chúng trong trò chơi với chi phí rẻ hơn rất rất nhiều!!

jb-intro-divider-2-600x22-1

Gosu.Katie
Hello, World!
Trang phục Louis Vuitton của Qiyana có giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết này!!!