Top game đua xe cho android miễn phí

47704

Danh sách game đua xe dành cho Android cực hay hiện nay

Thể loại game đua xe không bao giờ hết hot trên thị trường game mobile từ trước đến nay, những game thủ thích tốc độ cao thì không bao giờ có thể bao qua được thể loại này rồi. Bây giờ mình sẽ đưa ra những game đua xe cho android cực hay dưới những dạng nữ đua xe dưới nước, đua xe địa hình hoặc náo loạn trên đường phố.

1. Need for Speed: Most Wanted

game-dua-xe-cho-android-1

Phiên bản game Need for Speed: Most Wanted được mọi người đánh giá khá cao trên cả thiết bị mobile, đáng tầm với phiên bản chính trên máy chơi game. Trên game sẽ đưa bạn đến những cuộc đua nổi loạn trên đường phố, có đồ họa khá chi tiết và âm thanh sống động được mô phỏng nư thực như tiếng động cơ hay tiếng bô xe. Còn có sự góp mặt của nhiều siêu xe như :SRT Viper GTS, Porsche 911 Carrera S,…

2. Real Racing 3

game-dua-xe-cho-android-2

Real Racing 3 là phiên bản thứ 3 của game đua xe nổi tiếng được nhiều người lựa chọn nhất trên các ứng dụng hiện nay. Nó chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ của dòng xe đua nổi tiếng này. Ở phiên bản này đã được các nhà sản xuất cải thiện rất nhiều từ chất lượng đồ họa cũng như hiệu ứng chân thực hơn.

3. Riptide GP

game-dua-xe-cho-android-3

Thuộc dòng đua xe dưới nước với chất lượng trên di động, Riptide GP được mô phỏng những hiệu ứng khá chân thực. Dùng những thiết bị vi xử lý kép hoặc cao hơn nên game phản ánh thời gian thực khá chính xác. Môi trường xung quanh và các loại xe đua được thiết kế với bộ đồ họa tuyệt đẹp, đặc sắc và nó còn là game đua xe cho android miễn phí đấy nhé bạn

4. Sonic Racing Transformed

game-dua-xe-cho-android-4

Sonic Racing Transformed là dòng game đua xe tốc độ cao cùng với đồ họa 3D đẹp, âm thanh khá sống động như thật. Trong game người chơi có thể lựa chọn đến 12 chiếc xe mạnh mẽ với nhiều chế độ khác nhau cho từng loại. Bạn có thể nâng cấp và tùy biến theo những yêu cầu của bạn trên đường đưa mang riêng phong cách của bạn.

5. DrawRace 2

game-dua-xe-cho-android-5

Game DrawRace 2 có lối chơi đua xe khá độc đáo và lạ lẫm nhất từ trước đến nay, phù hợp với những bạn thích cái mới lạ trong game. Nhiệm vụ trên game của bạn là vẽ ra những đường đi cho chiếc xe đua chạy, khi tay của bạn vẽ ra nhanh thì tốc độ chạy của xe cũng càng cao. Nghe có vẻ khá đơn giản đúng không nào, nhưng đừng vì thế mà nghĩ nó dễ chinh phục nhé, bạn cần lưu ý với tốc độc và những góc bo cua của xe nữa đấy.

Đấy là những game đua xe cho android cực được nhiều người lựa chọn nhất trên ứng dụng CH Play. Nếu bạn đam mê tốc độ thì còn chừng chờ gì mà không tải game đua xe yêu thích của mình về máy và chinh phục nó đi nào.

Còn những bạn có đam mê nấu ăn hay muốn tìm tòi thêm những công thức nấu ăn mới trên game, thì hãy vào game nấu ăn cho ios iphone ipad để tìm hiểu thêm nhé. Chắc chắn sẽ có những game phù hợp với bạn đấy.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Top game đua xe cho android miễn phí
Đánh giá bài viết này!!!