Danh sách những game nấu ăn cho ios iphone ipad cực đỉnh

473480

Game nấu ăn cho phái nữ trên hệ điều hành của ios iphone ipad

Thế giới game hiện nay không còn “trọng sắc khinh nữ” như trước nữa, các nhà sản xuất game đã nhận ra được rằng phần đông nữ giới cũng làm một bộ phận khách hàng khá tiềm năng lớn. Ngoài những game bạo lực, kinh dị, … thì các nhà sản xuất đã cho ra nhiều game dành cho nữ giới hơn. Sau đây mình sẽ giới thiệu một vài tựa game nấu ăn cho ios iphone ipad khá thú vị.

1. Cooking Mama Seasons

game-nau-an-cho-ios-iphone-ipad-1

Cooking Mama Seasons được đứng đầu danh sách series game nấu ăn trên nhiều hệ máy smartphone mà bạn không thể bỏ lỡ. Trò chơi sẽ cuốn hút theo nhịp chơi có thể chủ đề âm nhạc, đồ họa hình ảnh khá dễ thương đi với gameplay cực phong phú là một điểm khá hấp dẫn của trò chơi này.

2. Cupcake Stand

game-nau-an-cho-ios-iphone-ipad-2

Được xếp đứng thứ 2 trong danh sách game nấu ăn là Cupcake Stand, với tựa game có mang nội dung là làm bánh. Nhiệm vụ trên game của bạn là làm ra những chiếc bánh mà khách hàng yêu cầu một cách chính xác nhất. Luật chơi cũng khá là dễ hiểu, các chế độ cho từng vòng cũng khá thú vị. Nói chung đây là một tựa game khá thú vị cho các bạn nữ thích làm bánh.

3. Sky Burger

game-nau-an-cho-ios-iphone-ipad-3

Tuy không hẳn là một game nấu ăn đúng nghĩa nhưng Sky Burger vẫn dính líu đến thức ăn và điều đặc biệt là nhìn những chiếc bánh hamburger rất hấp dẫn đúng không nào! Bạn đã từng chơi qua game Tower Blocks thì với game Sky Burger cũng tương tư cách chơi như thế, chỉ khác mỗi tầng gạch sẽ thay thế là chiếc bánh hamburger mà thôi. Cụ thể là bạn sẽ xếp những chiếc bánh thành tầng, sao cho những chiếc bánh ấy giữ được thăng bằng và kiếm đủ điểm để có thể qua được vòng. Đây cũng là một game nấu ăn trên ios iphone ipad đáng chơi đúng không nào mọi người.

4. Happy Chef

game-nau-an-cho-ios-iphone-ipad-4

Đầu bếp vui vẻ Happy Chef cực hay và rất hấp dẫn người chơi. Bạn là người ham mê nấu ăn và ước mơ trở thành nhà đầu bếp nổi tiếng thì game này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bằng những kỷ thuật nấu ăn siêu đẳng hãy nấu những món ăn làm hài lòng thực khách của mình và phát triển nhà hàng lên tầm cao mới. Bạn sẽ được đi qua năm địa điểm trên thế giới để thử tài của mình, có nhiều cấp độ để bạn không bị nhàm chán khi chơi game.

5. Cooking Academy HD

game-nau-an-cho-ios-iphone-ipad-5

Game Cooking Academy HD sẽ được giới thiệu tiếp theo, vẫn ở chủ đề nấu nướng nhưng ở game này bạn sẽ được tự nấu nướng ngay cả bước sơ chế. Có khá nhiều công đoạn để chuẩn bị trong game, hãy mở hết khóa trong game để có đến 50 công thức nấu ăn khi bạn vượt qua được các vòng loại nhé.

Trên đây là những game nấu ăn cho ios iphone ipad dành riêng cho những bạn có sở thích nấu ăn, bạn đã lựa chọn ra được game phù hợp rồi chứ! Hãy mau tải về những game mà mình ưa thích về máy đi nào.

Các bạn sử dụng hệ điều hành Android cũng đừng thất vọng, vì sau đây sẽ là danh sách những game nấu ăn cho android đây. Mau vào xem để lựa chọn cho mình những game hay luôn nhé!

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Danh sách những game nấu ăn cho ios iphone ipad cực đỉnh
Đánh giá bài viết này!!!