TOP 5 tướng Đường Trên được ưa chuộng nhất bản 9.12: Mordekaiser không có đối thủ

4183

Ngoài tên Mordekaiser chắc chắn chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách này thì hãy cũng xem có những cái tên nào mới mẻ hơn không nhé!

crest-darker divider

heading_mordekaiser portrait

Bộ kĩ năng mới của Mordekaiser phải nói là khá hoàn hảo với đủ mọi tiêu chí của tướng Đường Trên cần, trong khi hắn ta lại khá dễ sử dụng nên không có gì khó hiểu khi Mordekaiser trở nên vô đối ở Đường Trên. Giờ kiếm được tướng đánh tay đôi thắng Mordekaiser khi hắn ta bật chiêu cuối cũng là hơi khó, kể cả những ông trùm solo như Jax, Fiora cũng phải né chiêu khá khéo thì mới có cơ hội ăn được tên Ác Quỷ Thiết Giáp này.

Mordekaiser_InfernalSkin

Nhanh chóng tận dụng sức mạnh của Mordekaiser vì khả năng hắn ta bị giảm sức mạnh ở bản sau là cực cao

 aatrox-portrait

Aatrox đã bị giảm sức mạnh ở bản 9.12 nhưng nó vẫn còn khá nhẹ nhàng, thế nên vị tướng này vẫn duy trì tỉ lệ thắng và tỉ lệ chọn khá ổn. Aatrox chỉ bớt khỏe đi một tí trong giai đoạn đầu trận khi nội tại của hắn tăng thêm vài giây thời gian hồi, còn về sau thì đây vẫn là con quái vật có khả năng gánh đội mạnh. Dạo này Riot cũng có vẻ thích trò hóa khổng lồ khi hết Aaatrox rồi đến Mordekaiser đều có cái chiêu cuối chỉ cần bật lên thôi là đã to đùng và khiến kẻ địch choáng váng rồi.

loadYouTube();

Aatrox giờ vẫn khỏe nhỉ

Renekton-Final-Portrait

Thêm một tên hộ pháp có khả năng hóa to nữa chiếm top đầu bảng xếp hạng tỉ lệ chọn ở thời điểm hiện tại. Lối chơi của Renekton khá đơn giản nhưng hiệu quả, hắn ta có khả năng đè đường cực mạnh chỉ với bộ kĩ năng quá đơn giản và dễ hiểu của mình. Nếu để xét kèo đối đầu thì Renekton nếu đánh chuẩn chỉ có thể ăn Aatrox khá ngon lành, nhưng còn tên quái vật Mordekaiser thì giờ vẫn đang là một bài toán khá đau đầu đấy. Dù Renekton có khả năng tích điểm cộng dồn Chinh Phục cực nhanh, nhưng giờ đây hắn lại chuyển sang dùng Sẵn Sàng Tấn Công để lấy khả năng dồn sát thương khủng khiếp ngay sau khi thực hiện xong động tác đánh thường cộng W.

avatar-renekton

Renekton khá khỏe sau khi được tăng sức mạnh ở mùa giải này

Fiora-Final-Champion-Portrait1

Fiora đã có một đợt tăng sức mạnh tạm ổn ở bản 9.8, chiêu W của cô được kéo dài thời gian phản đòn cũng như tăng cả 20 sát thương cơ bản, còn E thì được giảm năng lượng tiêu hao giúp Fiora thoải mái lao lên trao đổi chiêu thức hơn. Khả năng tay đôi của Fiora không hề thua bất kì vị tướng nào kể trên, nhưng người chơi cũng cần phải khéo léo di chuyển và tấn công được vào những điểm yếu thì mới có thể giành được phần thắng.

Fiora

Sau khi nhiều tướng Đường Trên khác bị giảm sức mạnh thì Fiora cũng đã bắt đầu hot lại

irelia-final-portrait

Irelia tiếp tục bị giảm sức mạnh tại bản 9.12, và dù tỉ lệ thắng của cô đã giảm đi rất nhiều nhưng số lượng người chơi vị tướng này vẫn không bị tụt giảm quá nhiều. Chiêu E của Irelia đã bị tăng tới 4 giây hồi chiêu ở cấp độ đầu và giảm dần về sau, ngoài ra nó còn bị giảm đi phạm vi sử dụng nữa. Nhìn chung thì Irelia đã không còn bá đạo nữa, và người chơi cũng phải rất khéo nữa thì cô mới có thể thoải mái bay nhảy được.

irelia

Bị giảm sức mạnh năm lần bảy lượt mà vẫn nhiều người chơi nhỉ

divider-wing-long

Các bạn nghĩ thế nào về những tướng trong danh sách này, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng Đường Trên được ưa chuộng nhất bản 9.12: Mordekaiser không có đối thủ
Đánh giá bài viết này!!!