Riot thừa nhận Mordekaiser đang quá bá đạo và sẽ giảm sức mạnh ở bản 9.13

1246

Mordekaiser là vị tướng quá lỗi ở bản 9.12 này, và dường như đối đầu với hắn ta là một điều hơi quá sức của hầu hết các vị tướng khác khi mà hắn trở nên không có đối thủ khi đứng trong cái Vương Quốc Tử Vong do chính bản thân tạo ra. Chắc chắn như nhiều người chờ mong thì Riot sẽ giảm sức mạnh của Mordekaiser trong bản 9.13 sắp tới, và hãy cùng xem Riot còn nhận xét thêm gì về những thay đổi ở bản 9.12 vừa qua nhé.

crest-darker divider

heading_mordekaiser portrait

Trong lúc các bạn đang đọc những dòng này thì tên Mordekaiser vẫn đang đi bán hành cho cả Summoner’s Rift với những cú nện chùy đầy uy lực. Riot cũng chia sẻ rằng họ đã có kế hoạch giảm sức mạnh Mordekaiser, và chắc cũng chỉ trong tuần tới là những chỉnh sửa đó sẽ sớm đưa lên máy chủ thử nghiệm thôi.

Mordekaiser_DragonKnightSkin

Mấy tướng làm lại của các mùa gần đây toàn bá đạo quá mức

Tahm-Kench-Final-Portrait

aatrox-portrait

Đây đều là 2 tướng Đường Trên xuất hiện nhiều trong thời gian qua, họ đều bị giảm sức mạnh nhẹ ở bản 9.12 vừa qua nhưng không đáng kể. Ngưỡng sức mạnh của 2 vị tướng này cũng đã được coi là tạm ổn so với Riot (dù rằng đối với chúng ta thì đây vẫn là những con quái vật) nên sẽ không có thay đổi gì thêm trong thời gian tới, anh em hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng Tahm Kench và Aatrox để gánh đội trong thời điểm này.

loadYouTube();

Đang có trò Tahm Kench lên Tam Hợp Kiếm cũng khá hay nè

Karma-Final-Portrait

Zac-Final-Portrait

Karma và Zac thì lại là 2 tướng vừa được tăng sức mạnh nhẹ, và ở thời điểm hiện tại thì họ cũng đã đủ khỏe để người chơi có thể sử dụng hiệu quả. Cũng sẽ không có thay đổi gì thêm với 2 cái tên này.

league_of_legends__pool_party_zac_by_gisalmeida-d8313mr

Zac Đi Rừng giờ cũng ở mức tạm ổn rồi

sylas-portrait

Sylas đã bị yếu đi rõ ràng ở bản 9.12 này, tỉ lệ thắng của hắn đã tụt dốc không phanh. Riot hiện giờ đang muốn Sylas được “nghỉ ngơi” ít nhất là tới hết phiên bản 9.13, rồi sau đó sẽ cân nhắc những thay đổi cân bằng khác cho hắn ta tại bản 9.14. Và những main Sylas cũng nên tạm rời bỏ vị tướng này trong quãng thời gian đó đi, vì hắn ta hiện giờ đã quá yếu ớt và nằm trong danh sách tier 5 bét bảng rồi.

avatar-sylas

Bản 9.12 này cứ cùng đội với Sylas là cảm thấy 4 đánh 5 rồi

heading_ryze portrait

Ryze có vẻ như vẫn khỏe trong những trận đấu xếp hạng sau thay đổi, thậm chí nếu hiểu rõ bộ kĩ năng “mới” của Ryze thì hắn ta còn dễ chơi hơn và khỏe hơn so với trước. Giờ thì Riot cũng chỉ chờ xem Ryze sau khi được làm lại nhẹ bộ kĩ năng sẽ có những màn trình diễn thế nào trong đấu trường chuyên nghiệp, để rồi tiếp tục chỉnh sửa thêm bộ kĩ năng nếu cần mà thôi.

avatar-ryze

Có vẻ Ryze cũng dễ chơi hơn rồi nhỉ, cứ EQEQEQEQEQEQEQEQEQEQEQE là được

Chế độ Đấu Trường Chân Lý

Chế độ này đang được hoàn thiện và sẽ sắp được đưa lên máy chủ thử nghiệm trong thời gian ngắn tới, hãy cùng chờ xem những hình ảnh lối chơi đầu tiên của nó nhé! Và khi chế độ này được tung ra trên máy chủ chính thức thì nó cũng sẽ vẫn là phiên bản thử nghiệm giống như Đột Kích Nhà Chính vậy, chắc chắn sẽ còn cần nhiều thay đổi dựa vào ý kiến người chơi với một chế độ chơi mới mẻ hoàn toàn như thế này.

dau truong chan ly

Hóng quá đi thôi

Các bạn nghĩ thế nào về những thay đổi này, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Gosu.Katie
Hello, World!
Riot thừa nhận Mordekaiser đang quá bá đạo và sẽ giảm sức mạnh ở bản 9.13
Đánh giá bài viết này!!!