Ngoại hình siêu dễ thương của những Tiểu Huyền Thoại sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý

1157

Những Tiểu Huyền Thoại cũng sẽ lần đầu tiên ra mắt người chơi trong chế độ Đấu Trường Chân Lý, hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ ngoài cực bắt mắt của họ nhé!

crest-darker divider

Các Tiểu Huyền Thoại cũng sẽ đóng vai trò giống hệt những Huyền Thoại (hay còn gọi là các tướng mà hiện giờ chúng ta đang sử dụng), chỉ khác ở điểm họ sẽ là những nhân vật thấp bé về cả ngoại hình lẫn sức mạnh hơn mà thôi. Có những Tiểu Huyền Thoại dựa trên nhân vật đã khá quen mặt với người chơi như chú chim cánh cụt hay con “bùa xanh”, và ngoài ra cũng có nhiều nhân vật khác khá mới mẻ.

loadYouTube();

Chi tiết ngoại hình của những Tiểu Huyền Thoại đã được hé lộ

Tổng cộng sẽ có 6 Tiểu Huyền Thoại được ra mắt cùng chế độ Đấu Trường Chân Lý, mỗi nhân vật lại có 3 cấp tiến hóa, ngoài ra họ còn sở hữu tới 6 bộ ngoại trang phong cách khác nhau. Để làm ra những chú Tiểu Huyền Thoại bé bé xinh xinh này, Riot tổng cộng đã phải thiết kế 108 cái ngoại hình khác nhau (như đã nói ở trên là 6 x 6 x 3), chứng tỏ họ cũng đầu tư rất mạnh về công sức cho chế độ chơi này. Hãy cùng chờ đón xem chi tiết sức mạnh của những Tiểu Huyền Thoại này sẽ như thế nào trong các bài viết sắp tới tại Liên Minh 360 nhé!

dau truong chan ly

Gosu.Katie
Hello, World!
Ngoại hình siêu dễ thương của những Tiểu Huyền Thoại sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý
Đánh giá bài viết này!!!