TOP 5 tướng Đường Trên được ưa chuộng bản 9.20: Garen quá vô đối

1691

Meta Đường Trên hiện giờ đang có một sự thay đổi nho nhỏ khi những cái tên được tăng sức mạnh gần đây đều đã xuất hiện nhiều. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn những vị tướng Đường Trên nào đang được ưa chuộng ở bản 9.20 nhé!

crest-darker-divider

heading_garen

Ngài Garen chính là nhân vật nổi tiếng nhất ở Đường Trên tại bản 9.20. Đợt tăng sức mạnh vừa qua đã giúp cho lối chơi Garen lên đồ sát thương trở nên mạnh mẽ hơn hẳn. Thậm chí, Garen giờ còn có thể sử dụng ngọc Chinh Phục để thi đấu, cộng thêm lượng sát thương chuẩn lên mọi mục tiêu của chiêu cuối sẽ giúp cho mọi kẻ địch đối đầu với Garen đều trở thành một tờ giấy. Riot đã có kế hoạch giảm sức mạnh của Garen trong phiên bản tới, vì thế hãy tận dụng nốt những ngày còn lại để quẩy với anh bạn này nhé!

loadYouTube();

Chơi vị tướng “không não”  Garen ở phiên bản này khá là sướng tay

Kayle_heading portrait

Kayle sau khi được chỉnh sửa để có tầm đánh xa ở cấp 6 cũng đã được ưa chuộng hơn rất nhiều. Cô không chỉ có cơ hội xuất hiện tại CKTG, mà hiện giờ tỉ lệ chọn của Kayle còn đang cao ngất ngưởng trong những trận đấu thường và hạng. Lối chơi đầu trận của Kayle hiện giờ thiên về dồn sát thương một chút với việc cô lên Kiếm Súng Hextech ngay đầu tiên, và trang bị này cũng đem lại khả năng hút máu khá hữu dụng cho Kayle trong giai đoạn về sau.

avatar-kayle

Kayle đã bắt đầu xuất hiện nhiều trở lại, và cô có thể tận dụng lợi thế tay dài để đè những tướng ở Đường Trên

Vladimir-Final-Portrait

Dù Vladimir đã lâu không có bất kì chỉnh sửa gì, thậm chí những món trang bị hắn hay dùng còn thi thoảng bị giảm sức mạnh nhưng vị tướng này vẫn nổi lên là một thế lực ở CKTG cũng như các trận đấu hạng hiện tại. Nguyên nhân cũng là do vị trí Đường Trên hiện giờ đang không có nhiều vị tướng giao tranh tổng mạnh, và Vladimir thì lại là một cái tên khá dễ sử dụng mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

loadYouTube();

Nhìn quả Doublelift trắng thanh máu trước TheShy mà thấy sợ

heading_Renekton

Renekton hiện vẫn là một cái tên có khả năng đè đường và tay đôi mạnh đáng sợ. Nhưng có lẽ thời đại của Renekton cũng sớm lụi tàn khi mà Ngọn Giáo Shojin chuẩn bị bị xóa sổ ở Tiền Mùa Giải 2020 tới. Có lẽ Riot cũng sẽ không cần có những chỉnh sửa quá nhiều trong thời gian tới với cá sấu, vì chỉ cần mất đi trang bị gây sát thương chấn phái đó là Renekton tự khắc yếu đi nhỉ.

Scorched-Earth-Renekton-by-Soinnes-HD-Wallpaper-Fan-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x576

Mất đi Ngọn Giáo Shojin là Renekton khóc thét rồi

Fiora-Final-Champion-Portrait1

Fiora đã được tăng sức mạnh rất nhiều, nhưng cô vẫn chỉ được ưa chuộng ở đấu thường và xếp hạng chứ không có cơ hội để trình diễn tại CKTG 2019. Điểm ấn tượng nhất của Fiora bây giờ đó là khả năng đẩy trụ quá vô đối, khi chiêu Q lẫn E mới gần đây đều được chỉnh để gây sát thương được lên trụ. Kể cả thọt đến mấy thì chỉ cần Fiora được thả ra một vài phút thôi là những cái trụ bên địch đảm bảo đã không cánh mà bay rồi.

loadYouTube();

Một đợt đẩy nhẹ của Fiora khiến kẻ địch đã phải cảm thấy khó thở rồi

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng Đường Trên được ưa chuộng bản 9.20: Garen quá vô đối
Đánh giá bài viết này!!!