[CKTG 2019] IG JackeyLove nói về việc lọt vào tứ kết: “Đây là cơ hội để tôi sửa chữa những lỗi lầm của mình trong những trận đấu vừa qua.”

712

Sau 10 ngày tranh tài, vòng đấu bảng Chung Kết Thế Giới đã kết thúc và những cái tên cuối cùng góp mặt vào vòng tứ kết cũng đã được xác định. Dù bất phân cho tới trận đấu cuối cùng nhưng nhà đương kim vô địch Invictus Gaming đã giành quyền vào vòng tiếp theo sau chiến thắng vô cùng thuyết phục trước Team Liquid.

Sau khi lễ bốc thăm chia cặp đấu cho vòng tứ kết diễn ra, chúng tôi đã có bài phỏng vấn ngắn với xạ thủ của IGYu “JackeyLove” Wen-Bo, về những trận đấu đã qua cũng như suy nghĩ của anh về hành trình tiếp theo của đội tuyển.

Đầu tiên, xin chúc mừng vì các bạn đã đặt chân vào vòng tứ kết. Cảm xúc của bạn thế nào?

Với tôi, đây là cơ hội để tôi sửa chữa những lỗi lầm của mình trong những trận đấu vừa qua. Tôi chỉ hy vọng rằng mình sẽ có màn thể hiện tốt hơn trong những trận đấu sắp tới

Đây quả là một ngày thi đấu vô cùng kịch tính, các bạn đã có sự chuẩn bị như thế nào?

Tôi không cảm thấy quá nhiều áp lực và với chiến thắng trong trận đấu đầu tiên, chúng tôi lại càng cảm thấy thoải mái hơn. Thất bại ở trận đấu thứ hai không ảnh hưởng lắm đến tâm lý của cả đội. Nếu chúng tôi chơi tốt như mọi khi thì chiến thắng ở trận đấu cuối không phải điều gì đó quá khó khăn.

48931183352_4a9290536e_k

Các bạn có cảm thấy áp lực hơn trong trận đấu vừa rồi với Team Liquid không? Dù sao đó cũng là trận đấu một mất một còn.

Tôi không hề cảm thấy thêm chút áp lực nào cả. Tôi thường luôn cảm thấy vô cùng thoải mái trong các giải đấu lớn như này.

Các bạn đã có một chiến thắng áp đảo trước Team Liquid, điều đó có khiến bạn bất ngờ không?

Điều kiện thắng của chúng tôi trong trận đấu vừa rồi là có giai đoạn đầu game tốt. Và vì chúng tôi làm tốt điều kiện đó nên tôi đã vô cùng tự tin về chiến thắng giành cho đội.

Bạn nghĩ sao về màn trình diễn của mình từ đầu giải tới giờ?

Tôi không thực sự hài lòng lắm. Đôi lúc tôi quá bất cẩn và mắc lỗi vì thi đấu một cách tự tin thái quá. Nhưng đôi lúc tôi lại thiếu quyết đoán khiến đội mình đánh mất lợi thế trong những pha giao tranh tổng.

Dù vậy, việc lọt vào tứ kết khiến tôi cảm thấy vui mừng vì đây sẽ là cơ hội để tôi cải thiện và chứng tỏ được đúng thực lực của mình.

48929609612_a40d8e4fb0_k

Chúng ta có ba đội tuyển tới từ Châu Âu, ba đội tới từ Hàn Quốc và hai tới từ Trung Quốc. Bạn nghĩ sao về điều này.

Tôi nghĩ điều đó phản ánh tương đối đúng sức mạnh của các khu vực dù thất bại của RNG trước FNC quả là một điều đáng tiếc.

Các đại diện của LCS đều bị loại ngay từ vòng bảng, theo bạn lý do là vì sao?

Tôi nghĩ rằng bọn họ có phần nào đó thiếu may mắn. Đối thủ của họ đều có những bài dị và được chuẩn bị rất tốt. Đó đều là những “vũ khí bí mật” của những đội tuyển này.

Các bạn sẽ đối đầu với Griffin tại tứ kết. Bạn nghĩ thế nào về họ?

Tôi rất mong chờ kèo đấu BO5 này. Cả hai chúng tôi đều là những đội tuyển mạnh, vậy nên, thật khó để nói về kết quả chung cuộc. Lượt đi vòng bảng chúng tôi đã chơi không thực sự tốt nhưng lượt về chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt hơn, cũng giống như GRF vậy.

48919361343_6ce8a30f00_k

Nếu các bạn vượt qua được tứ kết, đối thủ tiếp theo của bạn sẽ là FPX hoặc Fnatic. Bạn muốn đối đầu với ai trong số hai đội tuyển đó?

Tôi muốn đối đầu với FunPlus dù chúng tôi tin tưởng rằng mình đủ khả năng đánh bại FNC. Sẽ tốt hơn nếu được gặp đội tuyển tới từ khu vực LPL vì tôi có thể hiểu rõ được đối thủ của mình, dù sao thì chúng tôi đã chạm trán nhau nhiều lần trong giải quốc nội và điều đó cũng khiến tôi tự tin hơn.

Theo invenglobal

SilentHill 123
[CKTG 2019] IG JackeyLove nói về việc lọt vào tứ kết: “Đây là cơ hội để tôi sửa chữa những lỗi lầm của mình trong những trận đấu vừa qua.”
Đánh giá bài viết này!!!